Download AI Roboform Enterprise 8.6.1 Full-Phần mềm Quản lý mật khẩu

Tải AI Roboform Enterprise Full Active-Phần mềm Quản lý mật khẩu

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Các tính năng chính

3, Link tải tốc độ cao

4, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

RoboForm là một phần mềm quản lý PassWord, thông tin cá nhân và đăng nhập một cách tự động. Chỉ cần nhấn vào Passcard, RoboForm sẽ tự động đưa ban đến website, tự điền username/password và đăng nhập. Phần mềm này có thể lưu rất nhiều các thông tin cá nhân như : tên, địa chỉ, email … và tự động tiến hành điền chúng nếu cần thiết. Bạn cũng có thể lưu trữ cả các thông tin không liên quan đến máy tính trong các ghi chú Safenote.

RoboForm cho phép bạn quản lý tất cả những mật khẩu trên máy tính cũng như để đăng nhập trực tuyến, đồng thời ghi nhớ các mật khẩu tự động để truy cập website nhanh chóng. Các mật khẩu sẽ được bảo mật an toàn bởi một mật khẩu chủ và được mã hóa. Ứng dụng được đánh giá là dễ sử dụng, hiệu quả, tiết kiệm thời gian.

RoboForm sẽ quản lý các mật khẩu thay cho bạn và nhiệm vụ của bạn chỉ là nhớ một mật khẩu chính được tạo ra bởi chương trình.  Tính năng này sẽ đơn giản hóa cho bạn việc theo dõi, kiểm soát các mật khẩu phức tạp cho bạn, đồng thời tự động hoàn toàn trong việc đăng nhập vào các trang web trực tuyến.

RoboForm sử dụng công nghệ mã hóa tiên tiến, giúp lưu trữ các mật khẩu an toàn. Chỉ những ai có mật khẩu chủ mới có thể giải mã được. Công cụ này còn giúp bạn lưu trữ thông tin danh bạ trên nhiều thiết bị khác nhau như PC, Mac, điện thoại, máy tính bảng, ổ đĩa USB… để truy cập chúng ở bất cứ đâu.

RoboForm tích hợp công cụ SearchCards giúp bạn tự động hóa quá trình tìm kiếm các thông tin như  thời tiết, bản đồ, bản tin chứng khoán, chia sẻ dữ liệu mật khẩu an toàn và nhập bookmark có sẵn từ tất cả trình duyệt.

Tính năng chính của RoboForm

  • Quản lý mật khẩu: RoboForm sẽ tự động ghi nhớ mật khẩu, vì vậy bạn không cần phải nhớ thêm nữa. Chỉ cần nhớ một mật khẩu chính và RoboForm sẽ lưu lại những cái khác cho bạn. Ngoài ra, trường đăng nhập theo kiểu bookmark sẽ giúp bạn truy cập vào những website yêu thích chỉ với một cú nhấp chuột.
  • Hoàn thành biểu mẫu web: Bạn đang mua sắm trên các gian hàng trực tuyến và phải hoàn thiện một biểu mẫu dài? Với RoboForm, chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể hoàn tất những biểu mẫu đó một cách dễ dàng.
  • Lưu trữ mật khẩu an toàn: Công nghệ mã hóa hàng đầu của RoboForm sẽ đảm bảo lưu trữ mật khẩu của bạn một cách an toàn. Chỉ với một mật khẩu chính là bạn có thể giải mã được file. Lưu ý rằng mật khẩu chính không được lưu trên máy chủ của hãng và bạn là người duy nhất biết nó, do đó hãy đảm bảo sẽ không quên mật khẩu đó.
  • Độ linh hoạt cao: Cho dù đó là trên PC, Mac, điện thoại, máy tính bảng hay thậm chí là ổ đĩa USB thì RoboForm vẫn cung cấp cho bạn một cách truy cập mật khẩu an toàn. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi biết rằng công nghệ tiên tiến của ứng dụng sẽ luôn giữ cho thiết bị được cập nhật.
  • Lưu thông tin danh bạ: Lưu trữ thông tin danh bạ của bạn bè và đối tác của bạn với RoboForm. Ứng dụng này sẽ đồng bộ danh bạ giữa các máy tính và cho phép bạn truy cập chúng từ bất cứ đâu.
  • Sử dụng bàn phím trên màn hình: Giờ đây, bạn không cần sử dụng bàn phím để đăng nhập vào các trang web. Hãy nhập mật khẩu chính trong RoboForm bằng bàn phím trên màn hình.
  • Tìm kiếm nâng cao: Hãy sử dụng SearchCards trong RoboForm để tự động hóa quá trình tìm kiếm trên các trang web yêu thích. Tiết kiệm thời gian khi bạn tìm kiếm bản tin thời tiết, bản đồ, bản tin chứng khoán, vv trực tiếp từ thanh công cụ.
  • Truyền tải dữ liệu an toàn: Bạn có thể chia sẻ thông tin đăng nhập hay SafeNote trong RoboForm một cách an toàn với bạn bè hoặc đồng nghiệp nhờ các tùy chọn truyền tải file được mã hóa.
  • Quản lý bookmark hiệu quả: Ngoài khả năng giúp người dùng dễ dàng đăng nhập vào website yêu thích của mình, ứng dụng RoboForm còn cho phép họ truy cập các trang web đó một cách đơn giản nhờ các tính năng được cải tiến. Người dùng có thể nhập bookmark có sẵn từ tất cả trình duyệt, kéo và thả chúng để sắp xếp và hơn hết, họ có thể giữ cho chúng được đồng bộ giữa tất cả máy tính và thiết bị di động khác nhau.

Link tải tốc độ cao

AI Roboform Enterprise 8.6.1 Full Active

Link dự phòng:

Secufiles | Mshare | Fshare

(Các bạn có thể download tốc độ cao tại Secufiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ [email protected] ỨNG DỤNG

]1) Cài đặt phần mềm và thoát
2) Chạy file Cờ rắc với quyền as admin và click vào nút Cờ rắc và ấn một phím bất kỳ khi được yêu cầu
4) Hoàn thành! Mở phần mềm sử dụng.

This Post Has 5 Comments

Trả lời