Download Android Studio 3.5.1 Full – Công cụ lập trình Android

Tải Android Studio Full – Công cụ lập trình Android miễn phí tốt nhất

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Các tính năng chính

3, Link tải tốc độ cao

Giới thiệu phần mềm:

Android Studio chính là IDE chính thức của Android. Mục đích được xây dựng cho Android để thúc đẩy sự phát triển của bạn và giúp bạn xây dựng các ứng dụng chất lượng cao nhất cho mọi thiết bị Android. Công cụ này cung cấp các công cụ tùy chỉnh cho các nhà phát triển Android, bao gồm các công cụ chỉnh sửa, gỡ rối, thử nghiệm và hồ sơ mã phong phú.

Tính năng chính của Android Studio:

Chỉnh sửa bố cục trực quan

Tạo các bố cục phức tạp với ConstraintLayout bằng cách thêm các điều kiện ràng buộc từ trình xem này lên trình xem khác và các hướng dẫn. Sau đó, xem trước bố cụ trên bất kỳ kích thước màn hình bằng cách chọn một trong những cấu hình thiết bị có sẵn hoặc tự chỉnh lại kích thước cửa sổ xem trước.

Phân tích APK

Tìm cơ hội giảm kích thước ứng dụng Android bằng cách kiểm tra nội dung file APK ứng dụng, ngay cả khi nó không được xây dựng bằng Android Studio. Kiểm tra tệp kê khai, tài nguyên và DEX. So sánh hai APK để xem dung lượng ứng dụng thay đổi giữa các phiên bản như thế nào.

Giả lập nhanh

Cài đặt và chạy các ứng dụng nhanh hơn thiết bị vật lý & mô phỏng nhiều cấu hình, tính năng khác nhau, bao gồm nền tảng của Gooogle ARCore để xây dựng trải nghiệm thực tế tăng cường.

Chỉnh sửa code thông minh

Viết code tốt hơn, làm việc nhanh hơn, năng suất hơn bằng công cụ chỉnh sửa code thông minh, có khả năng hoàn thiện code cho các ngôn ngữ Kotlin, Java, and C/C++.

Hệ thống build linh hoạt

Được hỗ trợ bởi Gradle, hệ thống build của Android Studio cho phép bạn tùy biến build để tạo nhiều biến thể hơn cho những thiết bị khác nhau trong cùng một dự án.

Kiểm tra hoạt động tại thời gian thực

Các công cụ profile tích hợp cung cấp thống kê tại thời gian thực cho CPU, bộ nhớ & hoạt động mạng của ứng dụng. Xác định các tắc nghẽn hiệu suất bằng cách ghi lại dấu vết phương thức, kiểm tra khối và phân bổ, xem lượt tải mạng vào và ra.

Công cụ code thông minh

  • Nó có khả năng hoàn tất, tái cấu trúc và phân tích code. Công cụ biên tập code mạnh mẽ này sẽ giúp bạn trở thành một nhà phát triển ứng dụng Android hàng đầu.

Mẫu Code và tích hợp GitHub

  • Bắt đầu một dự án mới dễ dàng hơn bằng cách sử dụng các mẫu code có sẵn như bảng điều hướng, thậm chí là nhập code mẫu của Google từ GitHub.

Phát triển ứng dụng cho nhiều màn hình

  • Xây dựng các ứng dụng cho điện thoại Android, máy tính bảng, Android Wear, TV Android, Android Auto và kính Google.
  • Với tính năng xem trước Android Project View và module hỗ trợ trong Android Studio thật dễ dàng để quản lý dự án và nguồn của bạn.

Các thiết bị ảo nhiều kích thước và hình dạng

  • Android Studio đi kèm cấu hình có sẵn với một hình ảnh giả lập được tối ưu hóa. Quản lý thiết bị Android ảo (Virtual Device Manager) được cập nhật và sắp xếp lại cung cấp hỗ sơ cho các thiết bị Android phổ biến.

Được xây dựng dựa trên Grandle

  • Tạo nhiều APKs cho ứng dụng Android với tính năng khác nhau sử dụng cùng một dự án tương tự. Quản lý ứng dụng phụ thuộc vào Maven. Xây dựng APKs từ Android Studio hoặc dòng lệnh.

Link tải tốc độ cao

Android Studio 3.5.1 Full

Link dự phòng:

Secufiles | Mshare | Fshare

(Các bạn có thể download tốc độ cao tại Secufiles)

Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết nhé
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Trả lời