Tải AnyDesk Full – Phần mềm điều khiển máy tính từ xa miễn phí tốt nhất

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

AnyDesk là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất và nhanh nhất hiện nay, AnyDesk có nhiều phiên bản khác nhau, phù hợp trên nhiều thiết vị như Windows, macOS, Android, iOS, Linux, FreeBSD, Raspberry Pi và Chrome OS

AnyDesk là phần mềm hoàn toàn miễn phí, việc Remote máy tính từ xa với AnyDesk không gặp bất cứ giới hạn nào về thời gian như các phần mềm điều khiển máy tính từ xa khác. AnyDesk giúp bạn kết nối và điều khiển máy tính từ xa và nó có khả năng khởi chạy ngay mà không cần cài đặt.

Phần mềm AnyDesk được coi là giải pháp điều khiển máy tính từ xa hoàn hảo cho mọi hệ thống, cho phép bạn chia sẻ màn hình và thực hiện mọi công việc từ xa nhanh chóng, an toàn.

Tính năng chính của AnyDesk:

Hỗ trợ máy tính từ xa liền mạch và an toàn với AnyDesk

Phần mềm tiên tiến, sáng tạo của AnyDesk giúp bạn đạt được kết nối liền mạch với bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu trên thế giới. AnyDesk hỗ trợ và giám sát máy tính từ xa, kết nối nhanh và không bị lag sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn.

Bảo mật cao

Phần mềm hỗ trợ từ xa của AnyDesk mang lại sự bảo mật toàn diện cho các kết nối của bạn thông qua mã hóa trao đổi khóa bất đối xứng RSA 2048 để xác minh tất cả các kết nối. Ngoài ra, AnyDesk sử dụng công nghệ TLS 1.2 theo tiêu chuẩn ngân hàng để bảo vệ máy tính của bạn khỏi bị truy cập trái phép — đảm bảo cả bạn và khách hàng của bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu, tài liệu và thông tin nhạy cảm luôn an toàn trong các phiên hỗ trợ máy tính từ xa. Bảo mật là yếu tố quan trọng để cung cấp dịch vụ cấp cao nhất và AnyDesk cung cấp cho bạn các công cụ bạn cần để giữ an toàn.

Tương thích chéo

Phần mềm hỗ trợ từ xa của AnyDesk cũng cho phép tương thích chéo liền mạch giữa các máy trên nhiều hệ điều hành. Bao gồm hỗ trợ cho Windows, macOS, Android, iOS, Linux, FreeBSD, Raspberry Pi và Chrome OS, bạn có thể kết nối dễ dàng với người dùng trên nhiều nền tảng.

Quản lý Danh bạ

Theo dõi các liên hệ và kết nối của bạn với Sổ địa chỉ tích hợp và xem ai đang trực tuyến mà không cần phải kết nối.

Bắt đầu nhanh

Bắt đầu với AnyDesk ngay lập tức – không cần đăng ký, cài đặt hoặc đặc quyền quản trị. Chỉ cần tải xuống, khởi chạy và bạn đã sẵn sàng.

Công nghệ tiên tiến cao

DeskRT là một codec sáng tạo hình thành nền tảng của AnyDesk. Nó nén và truyền dữ liệu hình ảnh giữa các máy tính theo cách mà không sản phẩm cạnh tranh nào có thể làm được.

Khả năng tương thích tối đa

AnyDesk không chỉ chạy trên phiên bản mới nhất của hệ điều hành của bạn. Trên thực tế, nó chạy trơn tru trên các phiên bản cũ hơn, chẳng hạn như Windows 7, cũng như trên phần mềm hệ thống hiện đại.

Link tải tốc độ cao từ trang chủ:

AnyDesk Full

Ngoài ra bạn có thể tải TeamViewer Full để điều khiển máy tính từ xa

This Post Has One Comment

Trả lời