Tải Apowersoft Screen Recorder Pro Full Active – Phần mềm quay phim màn hình, ghi lại âm thanh, màn hình nền và chụp ảnh màn hình của các tệp video

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Apowersoft Screen Recorder là phần mềm quay phim màn hình phổ biến và dễ sử dụng , cho phép bạn ghi lại màn hình và âm thanh của PC Windows. Apowersoft Screen Recorder  có nhiều công cụ chỉnh sửa , bạn có thể nâng cao các tệp đầu ra một cách dễ dàng.

Với Apowersoft Free Screen Recorder, bạn có thể dễ dàng ghi lại âm thanh, màn hình nền và thậm chí chụp ảnh màn hình của các tệp video . Ngoài ra, bạn có thể chụp màn hình từ các trang web truyền thông xã hội, chẳng hạn như YouTube . Khi nói đến quay màn hình, chương trình cho phép bạn chọn toàn bộ màn hình hoặc các khu vực cụ thể. Bạn cũng có thể chụp đầu vào webcam hoặc tập trung con trỏ chuột vào một khu vực cụ thể.

Apowersoft Screen Recorder là một chương trình nhẹ để ghi lại hoạt động trên màn hình, chụp ảnh màn hình và ghi lại các tệp video và âm thanh . Với giao diện trực quan, đơn giản, gọn gàng và tối thiểu, chương trình cho phép bạn thiết lập các thông số tùy chỉnh một cách dễ dàng. Mặc dù bạn có thể ghi ở chế độ toàn màn hình, nhưng cũng có tùy chọn ghi lại một khu vực cụ thể trên màn hình. Ngoài ra, Apowersoft Screen Recorder cho phép bạn tải xuống các luồng video webcam và các luồng âm thanh.

Trong khi sử dụng Apowersoft Screen Recorder, bạn có thể nhúng tin nhắn văn bản, có thể dễ dàng tùy chỉnh để thêm các hiệu ứng đặc biệt, điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản và màu sắc cũng như thay đổi kích thước, màu sắc và phông chữ . Các ảnh đã chỉnh sửa có thể được xuất ra ở nhiều định dạng tệp khác nhau, bao gồm BMP, JPEG và TIF.

Apowersoft Screen Recorder cũng cho phép bạn ghi lại âm thanh trên màn hình, thu từ micrô và thậm chí kết hợp cả hai. Apowersoft Screen Recorder hỗ trợ nhiều định dạng tệp, bao gồm GIF, FLV, MP4, WMV, MKV, WAV, MP3, WMA và OGG . Do đó, bạn có thể làm việc với nhiều loại tệp mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Tính năng chính của Apowersoft Screen Recorder

  • Ghi lại hoạt động trên màn hình PC của bạn bằng âm thanh
  • Quay video webcam với chất lượng cao
  • Quay video từ các thiết bị bên ngoài
  • Quay trò chơi video trên màn hình PC
  • Ghi video phát trực tiếp từ bất kỳ trình duyệt web nào
  • Tạo các bản demo video khi cần thiết
  • Tạo tác vụ theo lịch trình
  • Ghi lại video phát trực tiếp
  • Chụp ảnh màn hình
  • Screen Recorder Pro cung cấp để chuyển đổi, chẳng hạn như AVI, MP4, FLV, SWF, 3GP, MKV và MPE

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Apowersoft Screen Recorder Pro 2.4.2 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |     Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm.

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched vào mục cài đặt phần mềm. Mặc định:

C:\Program Files (x86)\Apowersoft\Apowersoft Screen Recorder

4 – Hoàn thành.

Trả lời