Tải Apowersoft Watermark Remover Full Key – Phần mềm xóa đóng dấu Watermark, loại bỏ hình mờ, logo, bụi, vết trầy xước và các khiếm khuyết khác khỏi ảnh, video.

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Apowersoft Watermark Remover là phần mềm xóa đóng dấu Watermark giúp bạn loại bỏ hình mờ, logo, bụi, vết trầy xước và các khiếm khuyết khác khỏi ảnh, video một cách kỳ diệu. Với Apowersoft Watermark Remover, bạn có thể tự do thêm hình mờ hình ảnh hoặc văn bản theo ý muốn của bạn. Apowersoft Watermark Remover còn có thể xử lý hàng loạt nhiều hình mờ cùng một lúc

Các tính năng của Apowersoft Watermark Remover

Xử lý hình mờ đơn giản và nhanh chóng

Phần mềm tạo hình mờ tuyệt đẹp có thể giúp bạn thêm hoặc xóa hình mờ trong ảnh và video của mình mà không gặp bất kỳ rắc rối nào

Xóa hình mờ ảnh / video

Nó có ba công cụ chọn hình mờ để loại bỏ bất kỳ đối tượng không mong muốn nào khỏi ảnh của bạn. Và khi nói đến việc xóa biểu trưng video, bạn có thể xóa chúng khỏi một số phần nhất định của video trong khi vẫn giữ nguyên các phần khác.

Thêm hình mờ vào ảnh / video

Bạn không chỉ có thể nhập ảnh từ máy tính của mình và thêm biểu tượng vào ảnh và video để sử dụng làm biểu trưng mà còn có thể sử dụng hàng trăm phông chữ tích hợp sẵn để đóng dấu văn bản cho tệp của mình. Kích thước, độ trong suốt và vị trí đều có thể tùy chỉnh.

Tương thích với hầu hết các định dạng ảnh / video

Nó hoạt động đầy đủ với tất cả các loại tệp ảnh và video thường được sử dụng. Thông qua tính năng kéo và thả dễ dàng cũng như một số chỉnh sửa đơn giản, bạn có thể xóa hoặc thêm hình mờ chỉ trong vài phút.

Xóa hình mờ ảnh và video hàng loạt

Sau khi nhập tệp vào chương trình, bạn có thể chọn bất kỳ đối tượng nào không mong muốn và xem trước kết quả cuối cùng. Sau đó, bạn có thể nhấp vào “Chuyển đổi” để xóa chúng khỏi ảnh và video của mình một cách nhanh chóng.

Thêm văn bản / hình ảnh để đánh dấu các tệp của bạn một cách dễ dàng

Bạn có thể nhập các hình ảnh phong cách của mình và sử dụng chúng làm hình mờ để bảo vệ tệp của bạn khỏi bị lạm dụng. Hoặc bạn cũng có thể đơn giản tạo hình mờ văn bản của riêng mình bằng trình soạn thảo văn bản.

Hàng trăm phông chữ được tạo sẵn để dễ sử dụng

Chọn từ hàng trăm phông chữ thú vị được tích hợp, màu sắc có thể tùy chỉnh và các hiệu ứng khác trong chế độ văn bản, bao gồm phông chữ viết tay, phông chữ phong cách, phông chữ chuẩn, phông chữ lạ mắt và nhiều tùy chọn phông chữ khác.

Hình mờ tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của bạn

Tạo hình mờ được cá nhân hóa của bạn trong vài giây. Chỉnh sửa kích thước, độ trong suốt, vị trí của hình mờ hình ảnh; chọn phông chữ, màu sắc, hiệu ứng và thực hiện các điều chỉnh khác một cách hoàn hảo.

Đầu ra các tệp ở chất lượng gốc

Phần mềm sẽ tự động cân bằng kích thước và chất lượng của các tệp đã xử lý. Nó sẽ giữ nguyên chất lượng ban đầu trong khi nén thành kích thước tệp hợp lý, giúp dễ dàng chuyển và chia sẻ trực tuyến.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Apowersoft Watermark Remover 1.4.15 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |     Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

Apowersoft Watermark Remover 1.4.14 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |     Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép và thay thế File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm

C:\Program Files (x86)\Apowersoft\Apowersoft Watermark Remover

4 – Chặn phần mềm bằng Firewall.

Khi khởi động lần đầu tiên, hãy chọn hộp thoại “Don’t show” Đăng nhập

5 – Hoàn thành.

Trả lời