Download ArtRage 6.0.3 Full Active-Phần mềm vẽ tranh chuyên nghiệp

Tải ArtRage Full Active-Phần mềm vẽ tranh chuyên nghiệp

Với ArtRage, bạn có thể trổ tài họa sĩ, trí tưởng tượng của mình trên những bức tranh sơn dầu, tranh nước, vẽ phun trên vải… Phần mềm tương thích tốt với file dạng PSD (của Photoshop) cũng như các bộ lọc (Filter) và hỗ trợ Layer. ArtRage là phần mềm được thiết kế với tất cả những công cụ và tiện ích cần thiết để hỗ trợ người sử dụng ở mọi cấp độ tạo ra sản phẩm tranh vẽ tự nhiên.

Với giao diện trực quan đơn giản, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phần mềm này để thực hiện công việc sao cho nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Tính năng:

Công cụ vẽ tự nhiên

ArtRage cung cấp nhiều công cụ vẽ giống như ở thế giới thực vì vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng chúng dễ dàng.

Công cụ vẽ và phác họa

Tận dụng kết cấu của khung vẽ với các công cụ vẽ và phác họa chuẩn xác.

 • Pencil Tool cho phép điều chỉnh độ mềm mại, vì vậy bạn có thể thực hiện mọi thứ từ việc đổ bóng tinh tế cho tới làm đậm đường nét. Chalk và Crayon là những công cụ hữu ích dành cho các khối màu.
 • Inking Pen và Felt Pen tạo đường nét mực rắn hoặc điểm nhấn mà tương tác với màu sắc đã có trên khung vẽ.
 • Flood Fill giúp việc điền vào các khu vực màu sắc dễ dàng, vì vậy khi bạn đã đặt những đường mực, bạn có thể điền chúng vào chỉ với một cú nhấp chuột.
 • Inking Pen và Precise Pencil cung cấp tùy chọn Auto-Smoothing để làm mịn những phần chưa hoàn chỉnh, giúp tạo sự rõ nét cho từng nét vẽ.

Công cụ hiệu ứng chuyên dùng

Tạo nên sự khác biệt cho tác phẩm nghệ thuật của bạn, hoặc tạo ra cảnh phức hợp dễ dàng thông qua các công cụ hiệu ứng chuyên dùng trong ArtRage.

 • Sticker Spray có thể tạo ra cảnh phức hợp chỉ trong vài giây, chẳng hạn tạo đàn gia cầm, đống vàng, khu rừng rậm rạp,… nhờ vào hình ảnh từ Sticker Sheets.
 • Gloop Pen cho phép tạo ra nhiều hiệu ứng khác nhau như bong bóng suy nghĩ, lọ mực đang tràn, đám mây mờ ảo,…
 • Glitter Tube giúp bạn rắc những hạt kim loại lấp lánh cùng với nhiều thiết lập khác nhau để hoàn chỉnh kết quả cuối cùng.

Công cụ tiện ích

Bộ tiện ích làm việc cùng với các công cụ tự nhiên trong sản phẩm để thêm sự thuận tiện kỹ thuật số cho chu trình làm việc của bạn.

Thiết lập và thiết lập trước

Bạn muốn tải cọ vẽ với nhiều màu sơn hơn, làm mỏng màu nước, hoặc sử dụng bút chì mềm hơn? Mỗi công cụ đều có nhiều tùy chọn mà bạn có thể điều chỉnh để tạo ra nhiều biến thể khác nhau.

Màu sắc

Cách bạn lựa chọn màu sắc là trọng tâm của tiến trình vẽ tranh và cách tốt nhất để thực hiện việc đó có thể khác nhau giữa người này và người khác, hoặc thậm chí tranh vẽ này với tranh vẽ khác. Bạn pha trộn màu sắc trên khung vẽ và lấy mẫu nó, bạn sử dụng công cụ lựa chọn màu sắc nghệ thuật, hay bạn lưu trữ các mẫu ưa thích để sử dụng sau này?

Khuôn tô và thước đo

Không yêu cầu bạn phải thay đổi các chế độ công cụ hoặc xác định khu vực lựa chọn để tạo ra đường vẽ và mask thẳng, ArtRage cho phép bạn sử dụng hệ thống Stencil và Ruler để làm việc một cách chuẩn xác với bất cứ công cụ nào mà không cần thay đổi các thiết lập.

Nhãn dán

Khi bạn muốn thêm các yếu tố có sẵn như cây cối hay đá cuội vào tranh vẽ của mình, hoặc muốn xây dựng dự án thủ công sử dụng hình ảnh lưu bút điện tử, hệ thống Sticker sẽ giúp bạn thực hiện việc đó.

 • Nhãn dán là những hình ảnh đã xác định trước mà có thể được bóc ra theo tờ và dán vào khung vẽ. Mỗi nhãn dán đều có màu sắc, kết cấu, độ bóng và thiết lập kim loại, vì vậy bạn có thể thêm các đối tượng phức hợp vào hình ảnh dễ dàng.
 • Các nhãn dán được lưu trữ trong Sticker Sheets mà thu thập nhiều hình ảnh của một dạng tương tự lại với nhau vào một địa điểm để dễ dàng truy cập.
 • Những nhãn dán đã đặt có thể được chỉnh sửa sau khi dán vào khung vẽ. Bạn được phép thay đổi thiết lập độ nghiêng và bóng, xoay, mở rộng và di chuyển chúng mà không làm giảm chất lượng.
 • Sticker Spray cho phép bạn đặt nhiều nhãn dán trong một nét vẽ. Nó có thể sử dụng Sticker Sheet để tự động hóa quá trình tạo ra cảnh phức hợp.

Khung vẽ/giấy

Loại bề mặt mà bạn đã vẽ lên có thể ảnh hưởng nhiều tới tác phẩm nghệ thuật cuối cùng. ArtRage cho phép bạn xác định các thuộc tính của khung vẽ bao gồm kết cấu và màu sắc để tạo ra nhiều bề mặt khác nhau.

Tracing Image

Nếu muốn sử dụng tranh ảnh sẵn có khi vẽ, bạn có thể nhập nó dưới dạng Tracing Image để hỗ trợ cho công việc. Hình ảnh đo sẽ được chèn lên khung hình và hiển thị khi bạn vẽ.

Automatic Color Selection cho phép tạo màu mẫu ArtRage cho bạn từ Tracing Image khi vẽ vì vậy bạn có thể tập trung vào công việc. Điều này thực sự hữu ích đối với những ai mới bắt đầu tập vẽ.

Hình ảnh tham chiếu

Nhiều khi bạn sẽ muốn sử dụng tranh ảnh dưới dạng tham chiếu trong khi vẽ. Không cần phải mở tập tin khác hoặc thu nhỏ cửa sổ xuống để xem ứng dụng khác, bạn có thể đặt tranh ảnh trực tiếp lên khung vẽ và chúng sẽ được hiển thị khi bạn vẽ.

Mở rộng, xoay và định vị trí Reference Image, và zoom nó chi tiết để có được khu vực hoàn hảo để tham chiếu khi vẽ.

Chế độ Layer và Blend

ArtRage hỗ trợ Layer và Layer Group tiêu chuẩn công nghiệp cho phép bạn vẽ trong hình ảnh mà không làm hư hại tới màu sơn đã được áp dụng trước đó. Sử dụng Layer, bạn có thể tô màu các yếu tố của hình ảnh và chỉnh sửa chúng riêng biệt, cho phép thực hiện thay đổi mà không ngắt quãng phần còn lại của công việc.

ArtRage hỗ trợ chế độ Blend tiêu chuẩn Photoshop để thay đổi phương thức tương tác với các mục bên dưới.

Giao diện người sử dụng

Giao diện được thiết kế để cho phép bạn tập trung sáng tạo và biến mất khi bạn làm việc để bạn có thể dành nhiều thời gian vẽ hơn là chuyển hướng các bảng.

Định dạng tập tin, nhập và xuất

ArtRage sử dụng định dạng tập tin riêng để lưu trữ các tác phẩm tranh vẽ của bạn.

 • Nhập và xuất các định dạng hình ảnh tiêu chuẩn bao gồm PNG, JPG, TIFF, BMP,… tùy theo hệ điều hành của bạn.
 • Nhập và xuất tập tin định dạng Photoshop PSD, giữ nguyên cấu trúc Layer và Group, Text Layers và Blend Modes khi di chuyển thông tin giữa 2 ứng dụng.

Link tải tốc độ cao:

ArtRage 6.0.3 Full Active

Link dự phòng:

Secufiles | Mshare | Fshare

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Secufiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt và thoát phần mềm nếu đang chạy
2) Copy file Cờ rắc ArtRage.exe x64 hoặc x86 vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
C:\Program Files\Ambient Design\ArtRage 6
3) Sử dụng Windows Firewall chặn phần mềm kết nối đến internet và mở phần mềm tắt auto update tại Preferences
4) Hoàn thành!

Trả lời