Auslogics Disk Defrag Pro 4.9.6 Full Active+Portable-Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng máy tính tốt nhất - FreeShareVN

Auslogics Disk Defrag Pro 4.9.6 Full Active+Portable-Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng máy tính tốt nhất

Tải Auslogics Disk Defrag Pro 4.9.6 Full Active+Portable-Phần mềm chống phân mảnh ổ cứng máy tính tốt nhất

Auslogics Disk Defrag Pro là sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng máy tính trong việc chống phân mảnh cho ổ đĩa, giải quyết tình trạng ổ cứng bị phân mảnh khá cao do dữ liệu nằm rải khắp nơi trên đĩa cứng. Phần mềm này có cơ chế chống phân mảnh tự động, tạo báo cáo chi tiết tình trạng phân mảnh của ổ đĩa để người dùng có biện pháp xử lý kịp thời.

Auslogics Disk Defrag sẽ làm tăng tốc độ máy tính bằng cách tối ưu hóa hệ thống tập tin. Nó có thể chống phân mảnh các tập tin, củng cố không gian trống và di chuyển các file hệ thống hoạt động nhanh hơn.

Tính năng chính của Auslogics Disk Defrag

– Chống phân mảnh ổ đĩa cứng chỉ trong vài phút: Khi chạy chương trình, việc chống phân mảnh được chương trình làm việc khá nhanh, chỉ trong vài phút, kể cả máy tính của bạn có dữ liệu lớn.

– Tối ưu hóa hệ thống tập tin: Giảm thiểu thời gian truy cập cần thiết cho ổ cứng.

– Cơ chế chống phân mảnh tự động: Cơ chế này được thiết lập để bắt đầu công việc của mình ngay khi máy tính ở trạng thái tĩnh chỉ trong vòng 15 phút.

– Chống phân mảnh từng file riêng lẻ: Tiết kiệm nhiều thời gian bằng cách chống phân mảnh một file bất kì thay vì chống phân mảnh toàn bộ ổ cứng.

– Cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính: Việc dọn dẹp hệ thống máy tính giúp máy tính hoạt động nhanh và hiệu quả hơn.

– Tăng năng suất làm việc của người dùng: Ổ đĩa đã được dọn dẹp đồng nghĩa với việc người dùng sẽ sử dụng máy tính nhanh hơn, tăng khả năng làm việc và hiệu quả công việc.

– Báo cáo chi tiết tình trạng phân mảnh: Sau khi quá trình dọn dẹp và chống phân mảnh kết thúc, chương trình sẽ thông báo chi tiết cho người dùng biết tình trạng thực hiện.

– Tối ưu hóa hệ thống với tốc độ nhanh:

Bên cạnh chức năng chống phân mảnh thông thường, Auslogics Disk Defrag đi kèm với nhiều lợi ích hơn nữa. Nó có thể tối ưu hóa hệ thống với tốc độ cao hơn mà theo các nhà phát triển thì tính năng này nên sử dụng một lần một tuần.

– Chống phân mảnh, tối ưu hệ thống nổi trội

Nó có khả năng chống phân mảnh của các tập tin hệ thống bị khóa đó là Windows Paging, Hibernation, MFT và các tập tin registry, giúp cải thiện tốc độ tối đa hoạt động của máy tính.

Link tải tốc độ cao:

Auslogics Disk Defrag Pro 4.9.6 full active

Link dự phòng:

Secufiles | Mshare | 4share

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Secufiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt và thoát phần mềm (exit cả icon dưới taskbar)
2) Giải nén “cờ rắc” copy file “SHFolder.dll” ghi đè vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
C:\Program Files (x86)\Auslogics\Disk Defrag Professional
3) Hoàn thành! mở phần mềm sử dụng.
Chú ý: Tắt chương trình bảo vệ máy tính trước khi giải nén.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *