Tải Babylon Pro Full Key-Từ điển dịch đa ngôn ngữ

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Babylon Pro là công cụ hỗ trợ người dùng tra từ và dịch thuật rất thuận tiện với rất nhiều ngôn ngữ được tích hợp. Công cụ này cung cấp một kho bách khoa về từ và chữ viết, khả năng chuyển đổi các đơn vị tiền tệ, đo lường, thời gian rất thuận tiện và dễ dàng.

Babylon là công cụ dịch thuật có khả năng dịch nhanh hàng chục ngôn ngữ và sở hữu cơ sở dữ liệu từ ngữ, từ đồng nghĩa và thuật ngữ phong phú, tích hợp tính năng đọc văn bản thú vị, trợ giúp người dùng dịch thuật các tài liệu kinh tế, chính trị, hay tin học mà không cần đến sự trợ giúp từ các chuyên gia trong lĩnh vực đó.

Các tính năng chính của Babylon Pro:

Hỗ trợ chế độ dịch nhanh

Babylon có khả năng dịch từ nhanh chóng nhờ tích hợp ứng dụng dành cho máy tính. Chính vì vậy, sau khi tải Babylon, người dùng chỉ cần click vào thuật ngữ bất kỳ và chờ Babylon hiển thị kết quả tìm kiếm trong cửa sổ pop-up, trích xuất từ cơ sở dữ liệu từ, cụm từ, từ viết tắt, từ trái nghĩa, từ đồng nghĩa, từ điển bách khoa toàn thư và các thuật ngữ tiếng lóng, v.v.

Kho từ điển Babylon phong phú

Babylon cho phép người dùng truy cập 13 bộ từ điển ngôn ngữ; trong đó, mỗi bộ từ điển có chứa hơn 3 triệu từ và cụm từ bao gồm các thuật ngữ chung, các thuật ngữ được chú thích trong từ điển bách khoa toàn thư và cả những thuật ngữ tiếng lóng. Nhờ vậy, người dùng luôn tìm được các từ hay cụm từ tương ứng với từ gốc.

Hỗ trợ dịch chéo

Phiên bản Babylon Pro 5.0 trợ giúp người dùng tìm kiếm các từ tiếng Anh phù hợp nhất theo ngữ cảnh của câu. Ví dụ, người Pháp viết email và muốn tìm từ tiếng Anh tương ứng với từ “aller” trong tiếng Pháp. Từ này trong tiếng Anh có các nghĩa tương ứng với “go, move, travel” hoặc “pass”. Khi dịch từ “aller”, Babylon Pro 5.0 sẽ đồng thời hiển thị các phương án dịch sang tiếng Anh khả thi, cũng như hỗ trợ dịch ngược tương ứng từ tiếng Anh sang tiếng Pháp.

Tích hợp tính năng chia động từ

Babylon hiển thị toàn bộ phương pháp chia động từ của từng thuật ngữ tiếng Anh theo các thì và mẫu câu có trong tiếng Anh, và cung cấp bản mô tả từ đó trong ngôn ngữ gốc của người dùng. Nhờ thế, người dùng chỉ cần dán động từ được chia tương ứng vào tài liệu cần chỉnh sửa.

Bảng thuật ngữ phân loại theo nhiều chủ đề

Một trong những ưu điểm nổi bật của ứng dụng dịch thuật Babylon là Babylon có đến hơn 1600 bảng thuật ngữ bằng 70 loại ngôn ngữ, được biên soạn theo nhiều chủ đề từ máy tính, kinh doanh, khoa học, du lịch đến chính trị, môi trường, v.v.

Cung cấp thanh tìm kiếm và đọc từ, thuật ngữ

Cửa sổ Babylon cung cấp một thanh tìm kiếm cho phép người dùng tìm kiếm thuật ngữ và cách chú giải trực tuyến hoặc dịch toàn bộ đoạn văn bản từ ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ dịch. Bên cạnh đó, Babylon còn được thiết kế tính năng đọc đoạn văn bản hoặc từ qua giọng nói, giúp người dùng không những học được cách viết và tìm hiểu nghĩa tương đương của từ mà còn học và luyện tập cách phát âm chuẩn của từ, thuật ngữ đó.

Hỗ trợ chuyển đổi đơn vị

Đặc biệt, Babylon còn tích hợp tính năng chuyển đổi đơn vị tiền tệ, đơn vị đo và đơn vị thời gian, cho phép người dùng chuyển đổi nhanh khi click vào giá trị bất kỳ trong ứng dụng Windows. Babylon tự động nhận diện và áp dụng các phương pháp chuyển đổi cần sử dụng, căn cứ theo các biểu tượng đơn vị nằm cạnh các chữ số.

Công cụ giáo dục mạnh mẽ

Với hơn 15 phát triển và không ngừng mở rộng, Babylon mang đến cho người dùng những dịch vụ phần mềm dịch thuật chất lượng cao, cùng với khả năng dịch nhanh chóng và hiệu quả, và cho phép người dùng bật hoặc tắt nhanh ứng dụng trực tiếp qua chuột hoặc bàn phím. Ngoài ra, với Babylon, người dùng dễ dàng tùy chỉnh giao diện làm việc của ứng dụng khi thay đổi loại font chữ và kích thước chữ hay vị trí cửa sổ ứng dụng.

Babylon cho phép người dùng tra từ và chuyển đổi qua lại cho giữa các ngôn ngữ khác nhau với những giải thích rõ ràng về nghĩa, từ loại, thuộc tính cùng các ví dụ về khả năng kết hợp của từ ngữ. Người dùng có thể dích các email, trang web, tài liệu, tin nhắn, tài liệu Word, Excel, PowerPoint… Phần mềm này có tốc độ dịch rất nhanh chóng và hiển thị các kết quả trong một cửa sổ riêng biệt.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Babylon Pro 11.0.2 Full Key

Link dự phòng:

 FilesPW      |    Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm (Hãy nhớ rằng .msi và .cab sẽ hoạt động theo cặp.)

2 – Ngắt kết nối Internet

3  -Sử dụng thông tin trong Key để đăng ký chương trình

4 – Hoàn thành.

Trả lời