Tải Blackmagic Design Fusion Studio Full Active-Phần mềm Tạo hiệu ứng hình ảnh và sản xuất phim

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Fusion là phần mềm tổng hợp tiên tiến nhất thế giới dành cho các nghệ sĩ hiệu ứng hình ảnh, các nhà thiết kế đồ họa chuyển động và truyền hình cũng như các họa sĩ hoạt hình 3D. Trong hơn 30 năm qua, Fusion đã được sử dụng trên hàng nghìn bộ phim bom tấn và chương trình truyền hình của Hollywood.

Fusion có giao diện dựa trên nút mạnh mẽ cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo các hiệu ứng phức tạp bằng cách kết nối các loại công cụ xử lý hình ảnh với nhau! Bạn nhận được một loạt các công cụ, hỗ trợ VR và 3D đáng kinh ngạc, hiệu suất được tăng tốc GPU, kết xuất mạng không giới hạn và hơn thế nữa! Fusion cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo chương trình phát sóng thú vị đồ họa, tiêu đề kịch tính và thậm chí cả hiệu ứng hình ảnh phim truyện chính!

Có gì mới trong Fusion 17

Các sáng tác bạn tạo trên trang Fusion hiện có thể được lưu dưới dạng mẫu và được sử dụng trên trang chỉnh sửa hoặc cắt!

Công cụ sửa đổi đường cong hoạt ảnh mới có thể được sử dụng để tự động đặt lại thời gian hoạt động khi bạn thay đổi thời lượng của chúng trong một bản chỉnh sửa.

Phát lại âm thanh với hiển thị dạng sóng giúp dễ dàng tạo hoạt ảnh được hẹn giờ chính xác, có các điểm đánh dấu được chia sẻ với trang chỉnh sửa và hơn thế nữa.

Ngoài ra, 27 GPUResolve FX tăng tốc đã được thêm vào trang Fusion, bao gồm các công cụ giảm nhiễu và làm sắc nét từ trang màu!

Dấu trang chế độ xem nút mới giúp dễ dàng điều hướng các máy tính lớn, thanh công cụ có thể được tùy chỉnh bằng các công cụ yêu thích của bạn và bố cục dọc được hỗ trợ trong trình chỉnh sửa nút.

Tính năng chính của Blackmagic Design Fusion Studio

Tạo hiệu ứng của riêng bạn với các mẫu có thể tùy chỉnh

Các mẫu hiệu ứng kết hợp cho phép bạn tạo bất kỳ hiệu ứng nào có thể tưởng tượng được và áp dụng chúng vào các clip trên trang chỉnh sửa và cắt! Chỉ cần tạo một bố cục, lưu nó dưới dạng macro, xác định các thông số bạn muốn hiển thị và lưu nó vào đúng vị trí. Chỉ cần kéo hiệu ứng Fusion từ thư viện vào bất kỳ clip nào!

Tự động Retime Animations

Công cụ sửa đổi đường cong hoạt ảnh cho phép bạn dễ dàng kéo dài hoặc thu nhỏ khung hình chính và thêm các hoạt ảnh trả lại, phản chiếu hoặc lặp lại tự động thay đổi khi thời lượng của bố cục thay đổi. Khi bạn thả các tiêu đề hoặc hiệu ứng Fusion vào dòng thời gian và thay đổi thời lượng của nó, hoạt ảnh sẽ điều chỉnh cho phù hợp!

Đồng bộ hóa âm thanh Ảnh động

Trang Fusion hiện có thể phát lại âm thanh từ dòng thời gian chỉnh sửa hoặc cắt trang. Bạn có thể chọn một bản trộn từ dòng thời gian hoặc bạn có thể nghe âm thanh của clip nguồn. Các dạng sóng được hiển thị trong trình chỉnh sửa khung hình chính, cho phép bạn tạo các hoạt ảnh được hẹn giờ chính xác đồng bộ với âm thanh!

Hình dạng vector tùy chỉnh

Các công cụ hình dạng vector giúp tạo đồ họa chuyển động dễ dàng hơn! Bạn nhận được dấu chấm lửng, hình chữ nhật, đa giác và ngôi sao, cùng với toán tử boolean để kết hợp các hình dạng để tạo ra các thiết kế phức tạp. Grid, jitter, offset và biến đổi, cho phép bạn tùy chỉnh các hình ảnh động. Hình dạng cũng có thể được sử dụng làm nguồn hạt!

GPU tăng tốc phân giải FX

Trang Fusion có 27 GPU Resolve FX mới được tăng tốc. Điều này bao gồm các công cụ làm sắc nét và giảm nhiễu của trang màu, cùng với tính năng làm mờ ống kính, hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng màu, công cụ phục hồi hình ảnh và hơn thế nữa. Bạn cũng có được kết cấu và cách điệu, hiệu ứng thời gian, công cụ làm đẹp và uốn cong.

Cá nhân hóa quy trình làm việc của bạn

Dấu trang cây nút cho phép bạn nhanh chóng điều hướng đến bất kỳ phần nào của cây nút trong một bố cục lớn. Các thanh công cụ có thể tùy chỉnh cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi các thanh công cụ dựa trên tác vụ hiện tại. Bố cục cây nút dọc cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn để xem các trình chỉnh sửa spline và keyframe khi tạo hoạt ảnh và hơn thế nữa.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

Blackmagic Design Fusion Studio 17.4 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |    Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Chỉ cần cài đặt. Cài đặt “Fusion Studio” sau đó cài đặt “Fusion Render Node”

Đã kích hoạt Full tính năng.

Trả lời