Tải Bootstrap Studio Professional Full Key –  Phần mềm Thiết kế trang web chuyên nghiệp

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Bootstrap Studio là Một ứng dụng máy tính để bàn mạnh mẽ để tạo các trang web đáp ứng bằng cách sử dụng khung Bootstrap . Bootstrap Studio là một ứng dụng máy tính để bàn mạnh mẽ để thiết kế và tạo mẫu trang web. Nó đi kèm với một số lượng lớn các thành phần tích hợp, bạn có thể kéo và thả để tập hợp các trang web đáp ứng. Ứng dụng được xây dựng trên nền tảng Bootstrap cực kỳ phổ biến và xuất ra HTML sạch sẽ và có ngữ nghĩa.

Bootstrap Studio có giao diện đẹp và mạnh mẽ, được xây dựng dựa trên sự đơn giản của thao tác kéo và thả. Điều này làm cho nó trở thành công cụ hoàn hảo để tạo mẫu và thiết kế các trang web và ứng dụng.

Ứng dụng đi kèm với một số mẫu cao cấp, đáp ứng đầy đủ mà bạn có thể tùy chỉnh. Mỗi mẫu bao gồm nhiều trang và tiện ích con mà bạn có thể chọn và kết hợp thành một trang web hoàn hảo.

Các tính năng của Bootstrap Studio

Kéo và thả thông minh

Bootstrap Studio biết những thành phần Bootstrap nào có thể được lồng vào nhau và đưa ra gợi ý cho bạn. Nó tự động tạo ra HTML đẹp cho bạn, trông như thể nó được viết bằng tay bởi một chuyên gia.

Tạo các thành phần của riêng bạn

Bạn có thể trích xuất các phần thiết kế của mình dưới dạng Thành phần tùy chỉnh và chuẩn bị sẵn sàng đưa chúng vào bất kỳ thiết kế nào bạn tạo. Bạn cũng có thể xuất các thành phần này dưới dạng tệp và chia sẻ chúng.

Nếu bạn cần một thành phần không tồn tại trong thư viện của chúng tôi, chỉ cần nhấp vào tab Trực tuyến trong Bảng Thành phần . Ở đó bạn sẽ tìm thấy hàng nghìn thành phần được xây dựng và chia sẻ bởi cộng đồng. Bạn cũng có thể tải lên của riêng bạn.

Các thành phần được liên kết

Đây là một tính năng mạnh mẽ cho phép bạn đồng bộ hóa các thành phần, vì vậy việc thay đổi cái này sẽ tự động thay đổi cái kia. Điều này đặc biệt hữu ích cho những thứ như đầu trang và chân trang mà bạn cần cập nhật trên các trang.

Xem trước thời gian thực

Bootstrap Studio có một tính năng mạnh mẽ được gọi là Xem trước. Với nó, bạn có thể mở thiết kế của mình trên nhiều trình duyệt web và thiết bị, và mọi thay đổi bạn thực hiện trong ứng dụng sẽ được hiển thị ngay lập tức ở mọi nơi.

Chỉnh sửa mã

Đối với một số thứ, kéo và thả là không đủ. Đây là lý do tại sao Bootstrap Studio cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát đối với đánh dấu của mình khi bạn cần. Bạn có thể nhập và chỉnh sửa CSS, SASS, JavaScript và HTML trong trình soạn thảo giống như Sublime Text.

Trình chỉnh sửa CSS và SASS nâng cao

Giao diện chỉnh sửa CSS nâng cao của chúng tôi hỗ trợ tự động đề xuất và xác thực quy tắc, đồng thời hiển thị các quy tắc đang hoạt động và kế thừa tại một thời điểm nhất định.

Chỉnh sửa JavaScript

Viết JavaScript trong trình soạn thảo giống như Sublime Text của chúng tôi. Tất cả các thay đổi của bạn đều được đồng bộ hóa với bản xem trước, vì vậy bạn có thể viết mã và dùng thử mà không cần phải tải lại trình duyệt của mình.

Với thành phần Mã tùy chỉnh mạnh mẽ của chúng tôi, bạn có thể viết HTML trực tiếp mà không cần thông qua giao diện kéo và thả của chúng tôi. Bạn cũng có thể chuyển đổi bất kỳ phần nào trên trang của mình thành Mã tùy chỉnh khi bạn cần.

Nhập các trang web hiện có

Nếu bạn có một trang web mà bạn đã phát triển trước đó, bạn có thể nhập nó . Chỉ cần kéo và thả các tệp HTML, CSS, JS và hình ảnh vào Bootstrap Studio và chúng sẽ được thêm vào dự án của bạn.

Bạn muốn viết CSS trong trình soạn thảo của mình? Không vấn đề gì! Với một cú nhấp chuột, bạn có thể kết nối Visual Studio Code, Sublime Text, Atom, IntelliJ và hơn thế nữa

Các phím tắt bàn phím

Bootstrap Studio có hỗ trợ toàn diện cho các phím tắt cho phép bạn tăng tốc quy trình làm việc của mình một cách đáng kể.

Nhiều tính năng hơn

Xuất bản bằng một cú nhấp chuột

Bạn có thể xuất thiết kế của mình dưới dạng một trang web tĩnh hoặc xuất bản nó bằng một cú nhấp chuột vào nền tảng lưu trữ thế hệ tiếp theo của chúng tôi . Nó cung cấp HTTPS, tên miền tùy chỉnh, khóa mật khẩu và hoàn toàn miễn phí!

Ứng dụng có các công cụ chuyên dụng để làm việc với lưới Bootstrap. Dễ dàng tạo, thay đổi kích thước và bù đắp các cột cũng như áp dụng các lớp khả năng hiển thị đáp ứng.

Hoạt ảnh mượt mà

Trong ứng dụng của chúng tôi, bạn có thể tạo hoạt ảnh CSS mượt mà được kích hoạt khi cuộn hoặc di chuột của trình duyệt. Chúng tôi cũng có một thành phần Thị sai đặc biệt cho nền hình ảnh đẹp.

Bootstrap Studio được tích hợp với Google Webfonts và cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để nhập và quản lý phông chữ của mình. Họ phông chữ thậm chí còn được tự động đề xuất trong trình chỉnh sửa css của chúng tôi.

Bảng lệnh

Tăng tốc quy trình làm việc của bạn với Bảng lệnh của chúng tôi! Nhấn Ctrl / Cmd + P và tạo / mở tệp, chèn các thành phần với cú pháp CSS giống Emmet, tạo văn bản Lorem ipsum và các lệnh menu kích hoạt.

Ứng dụng có một số chủ đề Bootstrap, phông chữ biểu tượng, mẫu và thành phần tích hợp sẵn, bạn có thể kết hợp chúng thành các thiết kế đẹp và độc đáo.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Bootstrap Studio 5.8.6 Professional Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles    |    Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

Bootstrap Studio 5.8.5 Professional Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles    |    Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched “app.asar” vào đường dẫn sau:

C:Users%USERNAME%AppDataLocalProgramsbstudioresources

%USERNAME% là tên máy tính của bạn

4 – Hoàn thành.

This Post Has 2 Comments

  1. don

    admin ơi nó hỏi license ngay khi install thì như thế nào

Trả lời