Tải cFosSpeed  Full Active-Phần mềm Tăng tốc độ Internet

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

cFosSpeed sử dụng công nghệ Traffic Shaping để tăng tốc độ Internet lên đáng kể thuận lợi khi bạn xem phim trực tuyến, download dữ liệu nhanh hơn. Phần mềm cFosSpeed cũng được nhiều game thủ lựa chọn để chơi game online. Ngoài ra, công cụ này còn tích hợp tường lửa giúp bạn lướt web an toàn hơn.

cFosSpeed  giúp bạn có thể tăng tốc độ Internet của mình một cách dễ dàng. Bạn có thể giảm hẳn được tình trạng giật, lag khi chơi game online hoặc thực hiện các cuộc gọi VoiP. Với cFosSpeed, tốc độ đường truyền Internet của bạn sẽ được cải thiện một cách đáng kể.

Những cải tiến mới của cFosSpeed:

cFosSpeed hoạt động thực sự hiệu quả so với nhiều phần mềm tăng tốc Internet hiện nay nhờ việc mở rộng Traffic Shaping cho DSL modems, cable modems & routers. Chương trình có thể sử dụng với nhiều giao thức mạng và nhiều loại kết nối cũng như thiết bị định tuyến khác nhau. cFosSpeed sử dụng cách thức chia các gói dữ liệu vào các lớp lưu lượng khác nhau. Sau đó chúng sẽ được truyền đi theo những cách khoa học nhất, theo thứ tự ưu tiên của nó. Do vậy dữ liệu nào quan trọng hơn sẽ truyền đi nhanh hơn so với các tập tin khác. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn tối ưu thời gian cho việc nghe nhạc hay xem phim trực tuyến, âm thoại qua Internet, nghe đài trên mạng,…

cFosSpeed còn có khả năng giảm tắc nghẽn mạng bằng cách giảm kích thước TCP window để giữ cho người gửi không gửi quá nhiều dữ liệu cùng một lúc. Ngoài ra, chương trình này còn tích hợp tường lửa nhằm lọc các nội dung trong suốt quá trình lướt Web của người dùng.

Các tính năng chính của cFosSpeed:

– Tối ưu hóa băng thông và tốc độ của đường truyền internet
– Giảm độ trễ khi truyền dữ liệu
– Tập trung tài nguyên cho việc chơi game trực tuyến
– Chia các gói dữ liệu vào các lớp lưu lượng khác nhau
– Truyền dữ liệu theo thứ tự ưu tiên

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

cFosSpeed 11.10 Full Active

Link dự phòng:

Dropgalaxy |  Uploading | Secufiles | Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Uploading, Dropgalaxy, Secufiles)

Phiên bản khác:

cFosSpeed 11.4 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW  |  Secufiles |  Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1) Phiên bản Repack. Cài đặt bình thường.
2) Hoàn thành! Phần mềm đã kích hoạt sẵn.

Trả lời