Download Clip Studio Paint 1.9.4 Full Active-Phần mềm Vẽ truyện tranh chuyên nghiệp

Tải Clip Studio Paint Full Active-Phần mềm Vẽ truyện tranh chuyên nghiệp

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Các tính năng chính

3, Link tải tốc độ cao

4, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Clip Studio Paint phần mềm vẽ Manga và truyện tranh phổ biến với các công cụ vẽ tranh mạnh mẽ, được nhiều họa sĩ vẽ truyện tranh lựa chọn.

Clip Studio Paint hay Manga Studio hỗ trợ rất nhiều tính năng vẽ hiệu quả. Clip Studio Paint hỗ trợ một phạm vi rộng hơn, cho phép vẽ truyện tranh theo phong cách Nhật Bản, theo phong cách Hàn Quốc (manhwa), vẽ truyện siêu anh hùng kiểu Mỹ hoặc sáng tạo ra một bộ truyện thuần Việt hoàn toàn.

Công cụ vẽ truyện tranh này có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của các nhiều đối tượng, từ các nghệ sĩ vẽ truyện chuyên nghiệp đến những người mới bước vào lĩnh vực truyện tranh này.

Hướng dẫn sử dụng Clip Studio Paint

Để hỗ trợ những nhu cầu sử dụng trên, Clip Studio Paint hỗ trợ rất nhiều công cụ vẽ quen thuộc như bút vẽ, bút chì, tẩy, thước, chổi vẽ thuộc nhiều loại khác nhau và các công cụ để chọn vùng trong tranh (section tool). Người dùng có thể tùy chỉnh những công cụ trên sao cho vẽ tranh thuận tiện nhất.

Với sự hỗ trợ của Clip Studio Paint EX, bạn có thể vẽ hình phác thảo nhân vật truyện, có thể đổ màu cho các trang màu truyện cũng như đổ bóng cho các hình nền trong truyện một cách dễ dàng.

Thêm vào đó, chương trình này còn tích hợp một công cụ cắt bảng công cụ cho phép tách riêng từng phần trong trang truyện để dễ xử lý hơn.

Ngoài ra, nếu muốn thử nghiệm với một bộ truyện thể thao đòi hỏi nhiều cảnh chuyển động thì người dùng cũng không cần phải lo lắng bởi lẽ Clip Studio Paint Full hỗ trợ một số bộ lọc có sẵn giúp thể hiện nhiều loại chuyển động khác nhau. Bên cạnh đó, phần mềm vẽ manga này cũng cung cấp khá nhiều bộ lọc giúp thể hiện nhiều trạng thái cảm xúc nhau, một phần không thể thiếu trong các bộ truyện tranh Nhật Bản tiêu biểu.

Manga Studio sẽ cung cấp các kiểu dáng hộp thoại có sẵn hoặc người dùng có thể tùy chỉnh một dạng hộp thoại riêng để phù hợp với câu chuyện mình đang kể. Sau khi thêm hộp thọai, người dùng có thể gõ các lời thoại cho từng nhân vật tương ứng trong bộ truyện.

Không dừng lại ở đó, Manga Studio còn cho phép bạn sử dụng bảng màu tích hợp của chương trình. Không những thế, người dùng còn có quyền sáng tạo và thêm hiệu ứng tùy chỉnh vào tác phẩm của mình. Tính năng này rất tiện lợi khi bạn đang thực hiện một dự án vẽ hình minh họa hoặc sáng tạo một cuốn truyện tranh với dấu ấn của riêng mình.

Nếu bạn là một nghệ sĩ đang muốn rèn luyện kỹ năng vẽ truyện tranh của mình thì Manga Studio chính là ứng dụng dành cho bạn.

Một số tính năng chính của Clip Studio Paint:

  • Hỗ trợ nhiều công cụ tô màu mạnh mẽ
  • Tạo nên một cuốn truyện với những nét vẽ tự nhiên, chân thật
  • Tiết kiệm thời gian vẽ bằng cách tạo bảng vẽ nhanh chóng
  • Mô phỏng nét chổi cọ chân thực
  • Tăng tốc độ vẽ tranh
  • Hỗ trợ nhiều mẫu template trang truyện khác nhau
  • Hỗ trợ nhiều tùy chọn để xử lý hình ảnh 3D
  • Hỗ trợ nhiều tùy chọn xuất và nhập hình ảnh
  • Hỗ trợ nhiều thiết lập cao cấp

Link tải tốc độ cao

Clip Studio Paint 1.9.4 Full Active

Link dự phòng:

Secufiles | Mshare | Fshare

(Các bạn có thể tải link tốc độc cao tại Secufiles)

Link tải thư viện cho Clip Studio Paint tốc độ cao:

CSPAINT ALL

Link dự phòng:

Secufiles | Mshare | Fshare

Link tải phiên bản khác:

Video hướng dẫn kích hoạt Clip Studio Paint: Tại đây

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1) Cài đặt phần mềm
2) Copy file Patch vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
C:\Program Files\CELSYS\CLIP STUDIO 1.5\CLIP STUDIO PAINT
3) Chạy file Patch với quyền “Run As Administrator” và click vào nút “Cờ rắc”
4) Ngắt internet
5) Chạy file CLIPStudioPaint.exe trong thư mục cài đặt để mở phần mềm
6) Chạy file offline activation – kg.exe tạo một key nhập vào phần mềm và kích hoạt sau đó next liên tục thực hiên như hình dưới:

Sao chép mã License Auth key từ phần mềm vào keygen sau đó bấm Generate lấy mã Authentication Key chép vào ô tương ứng bên phần mềm rồi next đến khi nhận được thông báo cám ơn.
7) Hoàn thành!

This Post Has One Comment

Name (required)Email (required)Website

Trả lời