(Google Drive) CLO Standalone 5.2 Full – Phần mềm thiết kế thời trang 3D

Tải CLO Standalone Full Active – Phần mềm thiết kế thời trang 3D mạnh mẽ cho quần áo và trang phục

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

CLO Standalone là một phần mềm mạnh mẽ cho thiết kế 3D quần áo và trang phục được các nhà thiết kế thời trang hàng đầu thế giới tin dùng. CLO Standalone cách mạng hóa quy trình thiết kế của bạn với mô phỏng may mặc 3D chân thực, nhận nhanh hơn, tăng độ chính xác, rút ​​ngắn lịch của bạn và mở rộng khả năng thiết kế của bạn.

Các tính năng chính của CLO Standalone:

Thiết kế không giới hạn

Công cụ mô phỏng mạnh mẽ của CLO cho phép bạn tạo các kiểu với vô số lớp và các chi tiết phức tạp. Thiết kế nhiều loại hàng may mặc, từ áo đơn giản đến áo khoác ngoài kỹ thuật với các mảnh hoa văn phức tạp và xây dựng. CLO không chỉ giới hạn trong thiết kế may mặc. Tạo bất cứ thứ gì được làm bằng vải, bao gồm mũ, túi xách, ví, đồ lót, đồ bơi và nhiều thứ khác.

TƯƠNG TÁC THỜI GIAN THỰC

Xem xét ngay lập tức các thay đổi khi mọi sửa đổi đối với các mẫu 2D, màu sắc, họa tiết và chi tiết hoàn thiện ngay lập tức được mô phỏng. Cải thiện chất lượng thiết kế bằng cách kiểm tra bóng và phù hợp sớm hơn trong quá trình phát triển, cho phép thời gian mẫu để tinh chỉnh trước khi hoàn thiện.

DỄ SỬ DỤNG

Hình dung thiết kế của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột! Người dùng ở bất kỳ cấp độ kỹ năng hoặc chuyên môn nào cũng có thể dễ dàng làm quen với giao diện đơn giản và trực quan của chúng tôi. Tìm hiểu cách sử dụng CLO trực tuyến với các tài liệu và video hướng dẫn được cập nhật thường xuyên.

PHÁT TRIỂN CÁCH BẠN THIẾT KẾ

Giảm thời gian chuẩn bị thiết kế và đi sâu vào quá trình thiết kế ngay với các khối chuẩn bị. Nhanh chóng phác thảo các thiết kế mới trực tiếp trên Avatar của bạn và tự động tạo ra các mảnh mẫu.

VẬT LIỆU CHÍNH XÁC

CLO có thể mô phỏng chính xác các loại vải nhạy cảm với độ rủ như wovens nhẹ và áo với các đặc tính vật liệu khác nhau. Truy cập thư viện toàn diện các loại vải thường được sử dụng của CLO để xem ngay ý tưởng thiết kế. Các kỹ thuật hoàn thiện, chẳng hạn như các mặt, băng keo và hơi nước có thể được áp dụng và loại bỏ khi cần thiết để tinh chỉnh sự phù hợp của quần áo 3D.

QUY TRÌNH HỢP LÝ HÓA

Khám phá các khả năng vô tận với chi phí bằng 0 với khả năng tạo các vị trí đồ họa, màu sắc và bố cục in không giới hạn. Loại bỏ chi phí lấy mẫu và vận chuyển vật lý không cần thiết bằng cách xem tất cả các thay đổi ngay lập tức trên các mẫu 3D. Đi trước quá trình chi phí bằng cách hoàn thiện các phong cách vượt xa thời gian sản xuất thường xuyên.

PHONG CÁCH CUỐI CÙNG

Hiển thị hàng may mặc 3D của bạn theo nhiều cách với môi trường Mô phỏng tự nhiên của chúng tôi. Gấp và treo quần áo 3D để tạo môi trường bán lẻ và xem lại bức tranh lớn bằng cách bán bộ sưu tập của bạn.
Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

CLO Standalone 5.2.334.30132 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW | Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles, FilesPW)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File [email protected] vào thư mục cài đặt phần mềm

4 – Hoàn thành.

Trong lần sử dụng đầu tiên, phần mềm sẽ yêu cầu ID và Password, bạn chỉ cần nhập các ký tự bất kì và tích vào ô ghi nhớ bên cạnh để truy cập phần mềm.

Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết nhé
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Trả lời