Tải CSI SAP2000 Ultimate Full Active-Phần mềm Phân tích và Thiết kế chuyên nghiệp

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

SAP2000 có giao diện người dùng rất tinh vi, trực quan và linh hoạt được hỗ trợ bởi một công cụ phân tích chưa từng có và các công cụ thiết kế cho các kỹ sư làm việc về giao thông vận tải, công nghiệp, công trình công cộng, thể thao và các cơ sở khác.

Từ môi trường mô hình đồ họa dựa trên đối tượng 3D đến nhiều tùy chọn phân tích và thiết kế hoàn toàn được tích hợp trên một giao diện người dùng mạnh mẽ, SAP2000 đã được chứng minh là chương trình cấu trúc mục đích chung tích hợp, hiệu quả và thực tế nhất trên thị trường hiện nay. Giao diện trực quan này cho phép bạn tạo các mô hình cấu trúc nhanh chóng và trực quan mà không có sự chậm trễ đường cong học tập lâu dài. Bây giờ bạn có thể khai thác sức mạnh của SAP2000 cho tất cả các nhiệm vụ phân tích và thiết kế của bạn, bao gồm cả các vấn đề nhỏ hàng ngày.

Mô hình phức tạp có thể được tạo ra và meshed với mạnh mẽ được xây dựng trong các mẫu. Các tính năng mã thiết kế tích hợp có thể tự động tạo ra tải trọng gió, sóng, cầu và địa chấn với kiểm tra mã thiết kế thép và bê tông tự động toàn diện theo tiêu chuẩn thiết kế của Hoa Kỳ, Canada và quốc tế.

Các kỹ thuật phân tích tiên tiến cho phép phân tích biến dạng lớn từng bước, phân tích Eigen và Ritz dựa trên độ cứng của các trường hợp phi tuyến, phân tích cáp catenary, phân tích phi tuyến vật liệu với bản lề sợi, phần tử vỏ phi tuyến nhiều lớp, phân tích oằn, phân tích sự sụp đổ tiến bộ, phương pháp năng lượng để kiểm soát trôi dạt, bộ giảm chấn phụ thuộc vào vận tốc, bộ cách ly cơ sở, hỗ trợ độ dẻo và phân tích xây dựng phân đoạn phi tuyến. Phân tích phi tuyến có thể là lịch sử tĩnh và/hoặc thời gian, với các tùy chọn cho phân tích động lịch sử thời gian phi tuyến FNA và tích hợp trực tiếp.

Từ một phân tích khung tĩnh 2D nhỏ đơn giản đến phân tích động phi tuyến 3D phức tạp lớn, SAP2000 là giải pháp dễ dàng nhất, hiệu quả nhất cho nhu cầu phân tích cấu trúc và thiết kế của bạn.

Các tính năng chính của CSI SAP2000:

Giao diện Người dùng

Một cửa sổ, Nhiều dạng xem: SAP2000 cung cấp một giao diện người dùng duy nhất để thực hiện: Mô hình hóa, Phân tích, Thiết kế và Báo cáo.

Mô hình

Mẫu: SAP2000 có nhiều lựa chọn mẫu để nhanh chóng bắt đầu một mô hình mới. SAP2000 bao gồm các mẫu tham số cho các loại cấu trúc sau: Dầm đơn giản, Giàn 3D, Khung 3D, Tàu lưu trữ, Cầu thang, Cấu trúc đập và Đường ống.

Dạng xem Mô hình: Xem và thao tác các mô hình phân tích và vật lý với độ chính xác tuyệt vời. Dễ dàng xác định quan điểm tùy chỉnh và phát triển độ cao để xem và thao tác hình học phức tạp một cách dễ dàng.

Chỉnh sửa cơ sở dữ liệu tương tác

Chỉnh sửa cơ sở dữ liệu tương tác cho phép người dùng chỉnh sửa dữ liệu mô hình trong chế độ xem bảng giúp đơn giản hóa nhiệm vụ thực hiện thay đổi đối với mô hình. Bảng có thể dễ dàng xuất khẩu và nhập khẩu từ Microsoft Excel và Microsoft Access.

Công cụ lưới

Các kỹ sư có nhiều lựa chọn khi nói đến thế hệ lưới trong SAP2000. Đơn giản chỉ cần chọn đối tượng khu vực và sau đó chọn các quy tắc cho máy phát điện lưới tự động để sử dụng.

Phân tích

Tĩnh: SAP2000 có thể thực hiện cả phân tích tĩnh tuyến tính và phân tích tĩnh nhiều bước. Phân tích tĩnh tuyến tính của một cấu trúc liên quan đến các giải pháp của hệ thống phương trình tuyến tính đại diện bởi K u = r. Một số loại mẫu tải nhất định được đa bước, có nghĩa là chúng thực sự đại diện cho nhiều mẫu tải không gian riêng biệt được áp dụng theo thứ tự. Chúng bao gồm các loại xe, trực tiếp và sóng của các mẫu tải.

Động: Khả năng phân tích động SAP2000 bao gồm tính toán các chế độ rung bằng cách sử dụng vectơ Ritz hoặc Eigen, phân tích phổ phản hồi và phân tích lịch sử thời gian cho cả hành vi tuyến tính và phi tuyến.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

CSI SAP2000 Ultimate 23.3 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles      |      Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

CSI SAP2000 Ultimate 23.2 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles      |      Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

  1. Cài đặt SAP2000v2330CloudSetup.exe

(Điền User registration and kích “No” trong Activate menu)

2. Giải nén SAPTRANS.zip in SAP2000 installation directory.

(be careful to have the SAPTRANS folder in SAP2000 directory.)

3. Copy Patchedfiles từ DARKROW folder trong thư mục cài đặt SAP2000.

4. Enjoy the software and support the devs! (buy the program)

Hướng dẫn cài đặt CSI SAP2000 Ultimate 23.2

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm và thoát

2 – Chạy Keygen “sap2000_v2xx_kg.exe” với quyền “Run as admin” và tạo một tệp (lservrc)

3 – Sao chép tệp tin (lservrc) vừa tạo được và File “SentinelRMSCore.dll” và “SentinelRMSCore.ni.dll” vào mục cài đặt phần mềm và thư mục License. Mặc định:

Lưu ý: Bạn sẽ không thể sao chép tệp tin “SentinelRMSCore.ni.dll” vào phần mềm bằng cách sử dụng Windows Explorer được. Do đó, hãy sử dụng “Total Commander v9.51” đã cung cấp sẵn (với tùy chọn bật để hiển thị Các tệp ẩn.) để sao chép các tệp tin trên vào đường dẫn bên dưới:

C:\Program Files\Computers and Structures\SAP2000 23\

C:\Program Files\Computers and Structures\SAP2000 23\CSi\Licensing\

4 – Hoàn thành.

Lưu ý: Từ phiên bản v23, chương trình phải được truy cập internet để có thể mở phần mềm lên được.

Chi tiết thêm vui lòng đọc tệp Readme.txt.

Trả lời