Download Debut Video Capture Pro Full – Phần mềm Quay phim, chụp ảnh màn hình máy tính

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Debut Video Capture hỗ trợ người dùng dễ dàng và nhanh chóng chụp lại các hình ảnh đang thực hiện trên máy tính và lưu lại dưới dạng ảnh phổ biến hiện nay, chương trình này cũng hỗ trợ người dùng thực hiện ghi lại dữ liệu, thao tác, của chuột trên màn hình máy tính với độ nét cao, người dùng có thể ghi lại hình ảnh và cả âm thanh phát ra ở môi trường xung quanh.

Các tính năng chính của Debut Video Capture:

– Hỗ trợ quay phim, chụp ảnh trên máy tính và các thiết bị ghi hình.

Debut Video Capture quay phim từ các thiết bị ghi hình, quay phim và chụp ảnh màn hình với các chế độ linh hoạt và thông minh. Người dùng có thể ghi lại một đoạn Video, một Slide thuyết trình hay bất kỳ những gì đang xuất hiện trên màn hình máy tính.

– Biên tập và chỉnh sửa đầu ra dễ dàng.

Với những đoạn phim và bức ảnh chụp được, người dùng có thể thêm các hiệu ứng, thay đổi màu sắc hoặc thêm các đoạn ghi chú, thời gian… thiết lập các thông số như độ phân giải video, âm lượng,  kích thước và tốc độ khung hình, kênh âm thanh, chế độ xem…

– Xuất đoạn phim quay ra Video dưới nhiều định dạng.

Debut Video Capture hỗ trợ người dùng trích xuất đoạn phim ra Video dưới nhiều định dạng khác nhau lưu trữ trên máy tính và bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào. Các file này cũng dễ dàng ghi trực tiếp vào đĩa DVD với Express Burn DVD Recorder, chia sẻ qua email,  upload lên server thông qua FTP.

– Xem trực tiếp các video ghi lại.

Debut Video Capture hiển thị tất cả những Video được quay, bức ảnh được chụp lại hoặc các đoạn thu âm trên một cửa sổ riêng biệt để người dùng xem trực tiếp, xóa hoặc lưu File.

– Nhỏ gọn và dễ sử dụng.

Tiện ích này tích hợp rất nhiều tính năng nhưng lại có dung lượng nhỏ gọn, hoạt động nhẹ nhàng trên hệ thống và tương thích với nhiều hệ điều hành thông dụng. Nhiều phím nóng được hỗ trợ trong quá trình ghi âm, quay phim và chụp hình, tiết kiệm đáng kể thời gian và các thao tác cho người dùng.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

Debut Video Capture Pro 8.48 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles      |       Uploading      |    Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

Debut Video Capture Pro 8.03 Full Active

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Hướng dẫn Patched bằng File Keygen:

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Chạy Keygen -> Click “Patch hosts” -> Chọn “Debut Video…” -> Thêm “Name”/”User Name” và “Location”/”User E-Mail”

Sau đó nhấp “Tạo”: ID-Key

3 – Sử dụng ID-Key vừa tạo và thông tin đăng ký trong Keygen để kích hoạt phần mềm

4 – Hoàn thành.

Lưu ý: Đôi khi kích hoạt một số máy bị lỗi “ID-Key” bạn cần chọn “Use new format” và tạo một ID-Key mới để kích hoạt lại phần mềm.

Trả lời