Download Duplicate Cleaner Pro 4.1.1 Full Active-Công cụ tìm và xóa file trùng lặp hiệu quả

Duplicate Cleaner là một chương trình hết sức nhỏ gọn được thiết kế nhằm hỗ trợ người sử dụng dọn dẹp các tệp tin trùng lặp trong máy tính do quá trình sao chép hay nhận các file thường xuyên.

Duplicate Cleaner cung cấp tới người sử dụng thuật toán MD5 Hash cho phép quét nhanh chóng và thực hiện so sánh bản sao một cách chính xác để phục vụ cho việc thực hiện loại bỏ các file trùng lặp. Với tính năng này, bạn sẽ biết được chi tiết các file bị trùng trong ổ cứng của mình và cân nhắc loại bỏ chúng nếu thấy cần thiết.

Phần mềm Duplicate Cleaner còn hỗ trợ người sử dụng xác định các file nhạc bao gồm cả MP3, iTunes M4A bị trùng lặp để thực hiện dọn dẹp, làm sạch ổ cứng. Tính năng mạnh mẽ này sẽ giúp người sử dụng có thể quản lý thư viện nhạc của mình được thuận tiện hơn khi  không còn các bài hát trùng lặp xuất hiện trong danh sách.

Ngoài ra, cần phải kể đến ưu điểm của Duplicate Cleaner đó là khả năng quét và dọn dẹp các file trùng lặp với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo quét sâu và trên toàn bộ các thư mục trong ổ cứng. Do đó, người sử dụng có thể tin tưởng vào kết quả của chương trình sau khi thực hiện làm sạch ổ cứng máy tính của mình.

Những tính năng chính của Duplicate Cleaner:

– Hỗ trợ thuật toán MD5 Hash để quét và so sánh bản sao nhanh chóng và chính xác.
– Cho phép quét và dọn cả các file nhạc MP3, iTunes M4A bị trùng lặp.
– Tốc độ quét và làm sạch nhanh chóng.
– Bảo đảm quét sâu và toàn bộ các thư mục trong ổ cứng.
– Các file trùng lặp bị xóa được chuyển đến thùng rác.

Link tải:

Duplicate Cleaner Pro 4.1.1 Full Active

 

Link dự phòng:

Mshare | Fshare

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Mshare mà không cần get link)

 

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt phần mềm và thoát
2) Chọn file Cờ rắc .dll x64 hoặc x86 tùy vào hệ thống bạn đang dùng copy file cờ rắc vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:
C:\Program Files (x86)\Duplicate Cleaner Pro
3) Mở phần mềm. Nhập Key: freesharevn.com để hoàn thành đăng ký
4) Sử dụng!

Trả lời