Download ESET Internet Security 2019 Full Key- Bảo mật, ngăn chặn virus trên máy tính

Tải ESET Internet Security 2019 Full Key đến năm 2021- Phần mềm Bảo mật, ngăn chặn virus trên máy tính

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Các tính năng chính

3, Link tải tốc độ cao

4, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

ESET Internet Security 2019 là ứng dụng bảo mật toàn diện của nhà phát triển ESET giúp máy tính của người dùng chống lại virus, phần mềm gián điệp, sâu máy tính và các loại phần mềm độc hại khác. Ứng dụng này còn có nhiều tính năng hữu ích như tường lửa riêng, chống spam, chống trộm và hỗ trợ phụ huynh kiểm soát con trẻ

Giao diện dễ nhìn, dễ dàng tùy chỉnh cài đặt

Trong quá trình cài đặt, người dùng được phép bật hoặc tắt tính năng phát hiện ứng dụng có thể thuộc diện không mong muốn (PUP), chỉnh sửa các thiết lập proxy, thiết lập thao tác cập nhật thành phần chương trình và khởi động lại Eset ngay sau đó.

Ứng dụng bảo mật cho Windows ESET Internet Security có tường lửa riêng có thể thay thế cho tường lửa Windows, được thiết lập thành chế độ tự động, tương tác, chế độ dựa trên chính sách hoặc học tập. Người dùng có thể bảo vệ các thiết lập cấu hình bằng mật khẩu trong trường hợp máy tính được chia sẻ với những người khác.

Vì ứng dụng bảo mật cho máy tính này có giao diện gọn gàng với bố cục rõ ràng nên người dùng sẽ không cảm thấy khó khăn trong việc sử dụng các tính năng, bất kể trước đây đã từng có kinh nghiệm sử dụng các công cụ chống virus hay chưa. Các tính năng của ứng dụng đều phong phú và cho phép tùy chỉnh ở mức độ nâng cao.

Bảo vệ máy tính, chống lại phần mềm độc hại bằng cách sử dụng nhiều phương pháp quét khác nhau

Phần mềm bảo mật cho PC ESET Internet Security sử dụng cấu hình được thiết lập sẵn của Eset để chỉ tìm kiếm các vị trí hay bị nhiễm phần mềm độc hại trên máy tính. Tính năng quét tùy ý (Custom Scan) cho phép người dùng tùy chỉnh các vị trí quét và thiết lập, trong khi đó tính năng Removable Media Scan chỉ kiểm tra các thiết bị lưu trữ di động như các ổ USB và DVD. Để thực hiện tính năng quét đầy đủ, người dùng cần lựa chọn chế độ phù hợp.

Tùy chỉnh tính năng quét và nhiều thiết lập khác

Trước khi quét, người dùng được phép lựa chọn tính năng quét kỹ càng hoặc quét thông minh, thiết lập để máy quét chỉ phát hiện ra các tập tin bị nhiễm chứ không xóa bỏ chúng. Các thiết lập nâng cao có thể được thay đổi khi tiến hành quét bộ nhớ điều hành, cung khởi động (boot sector), email, tập tin lưu trữ thông thường hoặc lưu trữ tự giải nén, gói runtime… Ngoài ra, người dùng có thể sử dụng tính năng nhận diện thông minh, mức độ dọn dẹp, mở rộng tập tin, giới hạn kích thước, thay đổi dòng dữ liệu, nhật ký, tối ưu hóa thông minh và quét trong chế độ ngầm. Các thiết lập có thể được khôi phục về mặc định (default).

Các tùy chọn nâng cao có thể được tùy chỉnh để bảo vệ trong thời gian thực, hệ thống máy chủ bất khả xâm phạm, chế độ Gamer, chống tin tặc, truy cập web, ứng dụng email và chống lấy cắp thông tin cá nhân.

Tận dụng các tính năng bảo mật thông minh

Phần mềm bảo mật máy tính ESET Internet Security còn có tường lửa riêng, phương thức chống spam để lọc các email không mong muốn hoặc email khả nghi, chống trộm cho notebook (yêu cầu đăng ký miễn phí) cùng với tính năng Parental Control giúp hạn chế quyền của trẻ em trên máy tính cá nhân. Mỗi thứ này đều có thể được tùy chỉnh, hủy kích hoạt và kích hoạt trở lại chỉ với một cú nhấp chuột.

Ứng dụng có hiệu suất tốt

Nhà phát triển ESET nổi tiếng vì có khả năng chống lại virus rất tốt, tốc độ quét nhanh chóng và mức độ sử dụng tài nguyên hợp lý. Phần mềm diệt virus ESET Internet Security cung cấp nhiều lớp bảo mật chống lại các mối nguy hại có thể xâm nhập khi lướt web hoặc trao quyền truy cập máy tính cá nhân cho những người dùng khác. Những ai chưa sử dụng ESET Internet Security nhất định nên dùng thử các tính năng chống virus tuyệt vời của ứng dụng này. Bạn có thể tải ESET Internet Security cho máy tính chạy hệ điều hành Windows ngay bây giờ.

Tính năng chính của ESET Internet Security

  • Giao dịch ngân hàng và mua sắm an toàn: Tự động bảo mật giao dịch trên các web ngân hàng online và giúp người dùng bảo vệ bản thân khi tiến hành thanh toán trực tuyến.
  • Quản lý webcam và router: Nhận cảnh báo khi ai đó cố gắng truy cập webcam cá nhân. Kiểm tra độ an toàn của router và xem ai được kết nối.
  • Cân bằng an ninh và riêng tư tốt nhất: ESET Internet Security tạo “hàng rào” vững chắc chống lại phần mềm độc hại, cân bằng giữa khả năng dò tìm vi vút, tốc độ và tính khả dụng.
  • Chống Ransomware: Chặn phần mềm độc hại khóa dữ liệu cá nhân để yêu cầu người dùng trả tiền nếu muốn mở lại chúng.
  • Tập trung chống vi rút toàn diện: Công nghệ bảo mật vi rút đoạt giải thưởng của Eseb giờ đây bao gồm thêm cả chống lại các vụ tấn cộng dựa trên script.
  • Giúp đỡ khi cần thiết: Trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu, hoàn toàn miễn phí và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Link tải tốc độ cao

ESET Internet Security 2019 Full Key

Link dự phòng:

Secufiles | Mshare | Fshare

(Các bạn có thể download tốc độ cao tại Secufiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ [email protected] ỨNG DỤNG

1) Chọn bản 32 hoặc 64 cài đặt
2) Lấy key nhập vào phần mềm
3) Hoàn thành!

Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết nhé
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

Trả lời