Tải EZ CD Audio Converter Full Active – Phần mềm chuyển đổi âm nhạc được thiết kế để chuyển đổi tệp âm thanh chất lượng cao nhất

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

EZ CD Audio Converter là phần mềm chuyển đổi âm nhạc được thiết kế để chuyển đổi tệp âm thanh chất lượng cao nhất. Dễ sử dụng, công cụ chuyển đổi tệp âm thanh toàn diện nhất được người dùng gia đình, những người đam mê âm thanh, chuyên gia, phòng thu và đài phát thanh trên toàn thế giới tin cậy.

Công cụ chuyển đổi âm nhạc | Chuyển đổi tệp âm thanh chất lượng chuyên nghiệp

Chuyển đổi và mã hóa các tệp âm thanh sang / từ FLAC , AAC, xHE-AAC ™ , MP3 , M4A, DSD, WAV, Opus, Apple Lossless, Vorbis và nhiều định dạng tệp âm thanh khác. Chuyển đổi hàng loạt không giới hạn số lượng tệp âm thanh tự do giữa tất cả các định dạng tệp âm thanh. Tải xuống thông tin nhạc từ nhiều dịch vụ siêu dữ liệu. Chuyển tất cả siêu dữ liệu giữa các chuyển đổi. Tối ưu hóa hiệu suất trên CPU đa lõi bằng cách chạy song song chuyển đổi âm thanh.

Bộ chuyển đổi âm thanh Được tối ưu hóa để có chất lượng âm thanh tốt nhất

Chuyển đổi âm nhạc bằng công cụ âm thanh siêu chính xác (64 bit dấu chấm động) . Chuyển đổi tỷ lệ mẫu được thực hiện với độ trung thực cao nhất với bộ lấy lại mẫu âm thanh chất lượng chuyên nghiệp. Chuyển đổi giữa các định dạng PCM và DSD với trình chuyển đổi DSD chất lượng chuyên nghiệp. Tất cả các chuyển đổi âm thanh đều được thực hiện chính xác đến từng bit để có chất lượng âm thanh tốt nhất.

CD Ripper Rip đĩa CD âm thanh hoàn hảo một chút

Trích xuất an toàn các đĩa CD âm thanh với tính năng phát hiện lỗi nâng cao và xác minh CRC hai lần để có chất lượng âm thanh kỹ thuật số hoàn hảo theo từng bit. Chuyển đổi đĩa CD sang định dạng FLAC, MP3, WAV, AAC và nhiều định dạng tệp âm thanh khác. Đọc và lưu giữ thông tin CD-Text, ISRC, UPC / EAN và Pre-Gap. Bỏ nhấn mạnh các đĩa CD âm thanh đã nhấn mạnh trước. Nhật ký trích xuất CD ghi lại tất cả thông tin CD và trạng thái chính xác của trình trích xuất CD.

Nhận siêu dữ liệu từ 6 dịch vụ trực tuyến

Tải xuống thông tin bài hát chính xác và ảnh bìa có độ phân giải cao từ các dịch vụ siêu dữ liệu GD3, WMP, MusicBrainz, Discogs, Amazon và Freedb. Nhận siêu dữ liệu tự động hoặc tìm kiếm theo cách thủ công.

Tất cả các codec âm thanh tốt nhất đều được bao gồm

Tất cả các codec âm thanh được bao gồm trong phần mềm. Mỗi bộ mã hóa và giải mã đều được chế tạo cẩn thận để cung cấp chất lượng âm thanh chính xác. Tất cả các codec đều hoạt động ở chế độ phân giải cao (32-bit dấu chấm động trở lên), đảm bảo không có thêm tiếng ồn lượng tử hóa hoặc phối màu khi chuyển đổi từ các nguồn âm thanh có độ phân giải cao (ví dụ: 24-bit FLAC sang MP3 ) hoặc khi chuyển mã giữa các mất mát định dạng âm thanh (ví dụ: chuyển đổi xHE-AAC ™ | AAC | M4A sang MP3 ).

Trình chỉnh sửa siêu dữ liệu cho các tệp âm thanh

Quản lý thư viện nhạc bằng trình duyệt tệp âm thanh kiểu Windows File Explorer. Chỉnh sửa siêu dữ liệu của các tệp âm thanh. Hoàn thiện các tệp âm thanh với siêu dữ liệu chất lượng cao và ảnh bìa có độ phân giải cao. Chỉnh sửa hàng loạt nhiều tệp âm thanh cùng một lúc.

Tính năng chính của EZ CD Audio Converter

  • Cách dễ dàng để quản lý siêu dữ liệu của các tệp âm thanh
  • Nhóm chỉnh sửa siêu dữ liệu của nhiều tệp âm thanh cùng một lúc
  • Tải xuống siêu dữ liệu và ảnh bìa chất lượng cao từ 6 cơ sở dữ liệu trực tuyến
  • Thêm siêu dữ liệu ReplayGain vào các tệp âm thanh
  • Chỉnh sửa tất cả các thẻ siêu dữ liệu
  • Hỗ trợ siêu dữ liệu đầy đủ

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

EZ CD Audio Converter 9.5 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |     Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm

4 – Hoàn thành.

Trả lời