Tải Hetman Partition Recovery Full Active- Phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng dành cho Windows

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Partition Recovery  là giải pháp khôi phục dữ liệu hàng đầu của Phần mềm Hetman. Hỗ trợ đầy đủ FAT / exFAT (thẻ nhớ hoặc ổ USB), NTFS / ReFS (Windows), APFS / HFS + (Apple MacOS), Ext2 / 3/4 / ReiserFS / XFS / UFS (Linux, Unix, Solaris, FreeBSD, Open BSD Hệ thống tệp, NetBSD), công cụ được trang bị các thuật toán tinh vi nhất cho phép khôi phục hoàn toàn trong những trường hợp khó khăn nhất.

Phần mềm có thể phục hồi tất cả các loại tệp vô tình bị xóa khỏi đĩa cứng , ổ USB , thẻ nhớ và các loại phương tiện lưu trữ khác bất kể hệ thống tệp là gì. Các thuật toán nhận biết nội dung cấp thấp luôn sẵn sàng trong các trường hợp phức tạp.

Khôi phục thông tin từ các phân vùng đã định dạng , ổ đĩa đã xóa và ổ cứng được phân vùng lại bất kể loại hệ thống tệp tin. Partition Recovery ™ có thể tìm kiếm các phân vùng đã xóa và định vị các hệ thống tập tin bị thiếu. Ngay cả khi hệ thống tệp hoàn toàn trống hoặc bị thiếu, công cụ có thể khôi phục tệp bằng cách áp dụng các thuật toán nhận biết nội dung định vị tệp trên đĩa bằng các chữ ký đặc trưng của chúng.

Chương trình có thể phục hồi thành công các tệp đã bị xóa bằng tổ hợp Shift + Del , bị xóa trong các chương trình của bên thứ ba hoặc bị xóa khỏi Thùng rác . Ở chế độ Nhanh, quá trình khôi phục chỉ mất vài giây, trong khi chế độ Phân tích toàn diện đọc toàn bộ bề mặt của ổ cứng để xác định thông tin có thể khôi phục bằng cách tìm kiếm các đặc điểm nhận dạng và chữ ký chung.

Khôi phục thông tin bị phá hủy hoặc bị khóa do virus tấn công, mất điện hoặc lỗi phần cứng . Virus, Trojan và các loại phần mềm độc hại khác có thể cố tình phá hủy thông tin hoặc làm cho thông tin không thể truy cập được bằng cách làm hỏng hoặc xóa các cấu trúc hệ thống quan trọng. Partition Recovery ™ được trang bị các thuật toán cấp thấp có thể trích xuất thành công thông tin từ các ổ cứng bị ảnh hưởng.

Khôi phục thông tin bị thiếu sau lỗi hệ thống, lỗi hệ thống tệp hoặc lỗi phần cứng . Đĩa có thể dễ dàng bị hỏng và thường không thể truy cập được nếu hoạt động truyền tệp kéo dài bị gián đoạn do sự cố hệ thống hoặc mất điện. Công cụ này có thể khôi phục thành công các tệp từ đĩa có hệ thống tệp bị hỏng và các cấu trúc hệ thống khác.

Khôi phục các tập tin và thư mục từ các thiết bị bị hỏng, bị hỏng, không thể đọc được và không thể truy cập được như thẻ nhớ SD, ổ bút và đĩa cứng. Lỗi chương trình cơ sở, lỏng chân và các tiếp điểm điện bị oxy hóa có thể góp phần gây ra lỗi thẻ nhớ. Partition Recovery ™ có thể khôi phục thành công thông tin từ thẻ nhớ không thể truy cập và không đọc được với hệ thống tệp bị hỏng và bị thiếu.

Tính năng chính của Hetman Partition Recovery

Định dạng tệp được hỗ trợ

Partition Recovery ™ có thể khôi phục các tệp hoàn toàn thuộc bất kỳ loại nào mà không có ngoại lệ. Đối với nhiều loại tệp như tài liệu, ảnh và kho lưu trữ, phân tích nhận biết nội dung toàn diện có sẵn, giúp bạn có thể định vị và khôi phục các tệp đó ngay cả khi không còn dấu vết của hệ thống tệp trên đĩa. Phân tích nhận biết nội dung hỗ trợ các loại tệp sau:

 • Tài liệu ở định dạng Microsoft và Open Office (ví dụ: DOC , DOCX , ODT , RTF , HTML , PDF , v.v.).
 • Hình ảnh kỹ thuật số và hình ảnh RAW (ví dụ JPEG , PSD , EPS , TIFF , PNG , RAW , DNG , CR2 , NEF , v.v.).
 • Bản trình bày và bảng tính (ví dụ: XLS , XLSX , ODS , v.v.).
 • Lưu trữ và sao lưu (ví dụ: ZIP , RAR , v.v.).
 • Các tệp âm thanh và video (ví dụ: AVI , DAT , MKV , MPG , VOB , MP3 và nhiều định dạng khác).

Khôi phục dữ liệu từ ổ cứng, USB bên ngoài và SSD

Partition Recovery ™ đã được kiểm tra kỹ lưỡng với nhiều nhóm thiết bị bao gồm ổ cứng máy tính để bàn và máy tính xách tay (các kiểu IDE , ATA , SATA và SCSI đã được thử nghiệm), các thùng máy bên ngoài và hệ thống lưu trữ được kết nối qua dây USB.

Công cụ hỗ trợ tất cả các định dạng thẻ nhớ phổ biến bao gồm SD / SDHC / SDXC , microSD , Compact Flash , Memory Stick , v.v. và có thể khôi phục thông tin từ nhiều mẫu máy nghe nhạc MP3 , máy tính bảng , điện thoại thông minh , máy ảnh kỹ thuật số và thiết bị định vị GPS kết nối với PC qua dây USB.

Partition Recovery ™ nhận dạng và hỗ trợ đĩa trạng thái rắn của tất cả các kiểu máy và sản xuất bao gồm A-Data , Corsair , Goodram , HP , Kingston , LaCie , PhotoFast , PNY , SanDisk , Silicon Power , TDK , Team , Toshiba , Transcend , Verbatim , v.v.

Dễ sử dụng

Trình hướng dẫn khôi phục tệp tích hợp được hướng dẫn đầy đủ, đưa bạn qua toàn bộ quá trình khôi phục từng bước một. Người dùng sẽ cảm thấy Khôi phục tệp bằng Partition Recovery ™ có thể dễ dàng hơn xóa!

Công cụ khôi phục dữ liệu

Trong chế độ Quét nhanh, Partition Recovery ™ thực hiện quét hệ thống tệp để tìm bất kỳ tệp nào được đánh dấu là đã xóa. Cách tiếp cận này sẽ không hoạt động đối với các đĩa bị định dạng hoặc hệ thống tệp bị hỏng nặng, vì vậy trên những đĩa như vậy, công cụ sẽ thực hiện tìm kiếm toàn đĩa (chế độ Phân tích toàn diện).

Quét hệ thống tệp

Chương trình bao gồm các thuật toán toàn diện cho phép công cụ trích xuất thông tin có thể sử dụng ngay cả từ hệ thống tệp bị hỏng, bị hỏng và bị ghi đè một phần. Các cuộc tấn công của vi-rút, hỏng dữ liệu, hư hỏng vật lý và các lỗi khác có thể dễ dàng dẫn đến các tệp không thể đọc được hoặc đĩa không thể truy cập được. Partition Recovery ™ có thể sửa những lỗi đó bằng cách định vị hệ thống tệp hoặc bản sao lưu của chúng (đối với ổ đĩa NTFS) và sử dụng tất cả thông tin vẫn có sẵn để xây dựng lại cấu trúc tệp và thư mục gốc. Sau đó, bạn sẽ có thể thực sự khôi phục các tệp và thư mục, lưu chúng vào một vị trí an toàn.

Phân tích toàn đĩa với Tìm kiếm Chữ ký

Partition Recovery ™ sử dụng tính năng tìm kiếm chữ ký nhận biết nội dung, đọc toàn bộ bề mặt đĩa để định vị các loại tệp được hỗ trợ bằng chữ ký đặc trưng của chúng. Thuật toán này cho phép công cụ khôi phục các tệp từ các đĩa đã được định dạng, phân vùng lại và không thể truy cập, cũng như phục hồi các tệp đã bị xóa cách đây rất lâu. Kết quả cuối cùng thường vượt quá chất lượng được cung cấp bởi các phòng thí nghiệm khôi phục dữ liệu nổi tiếng.

Lưu dữ liệu phân tích

Partition Recovery ™ cung cấp cơ hội Lưu thông tin phân tích trên đĩa cứng mà tiện ích đã quét. Do đó, bây giờ bạn có thể tải dữ liệu phân tích cho thiết bị lưu trữ của mình và khôi phục các tệp từ đó khi đến thời điểm thích hợp cho bạn.

Xem trước trực quan trước khi phục hồi và trình chỉnh sửa HEX

Partition Recovery ™ đi kèm với hai chế độ khác nhau để xem trước các tệp đã xóa: trực quan và HEX. Ở chế độ trực quan, công cụ sẽ hiển thị nội dung của tài liệu, ảnh, bảng tính và các loại tệp được hỗ trợ khác theo cách bạn nhìn thấy chúng trong Microsoft Office hoặc trình xem ảnh.

Khôi phục đĩa cứng ảo và đĩa máy ảo

Công cụ này có thể xử lý các đĩa máy ảo hoặc đĩa cứng ảo. Bạn luôn có thể khôi phục mọi dữ liệu bị mất trong khi làm việc với máy ảo (VMware Workstation, Oracle VirtualBox, Microsoft Hyper-V và các máy khác), nếu máy ảo không hoạt động được hoặc đĩa cứng ảo bị hỏng.

Partition Recovery ™ hỗ trợ các định dạng đĩa cứng phổ biến nhất được sử dụng bởi các máy ảo phổ biến:

 • VDI (VirtualBox Disk Image) – Định dạng đĩa VirtualBox;
 • VMDK (Virtual Machine Disk) – Định dạng đĩa VMware Player / Workstation;
 • VHD , VHDX (Virtual Hard Disk) – Định dạng đĩa Microsoft Hyper-V;
 • HDD (Parallels Hard Disk) – Định dạng đĩa Parallels Desktop;
 • QED (đĩa nâng cao QEMU) – định dạng cho QEMU / KVM;
 • QCOW (QEMU Copy-On-Write) – định dạng cho QEMU.

An toàn tuyệt đối

Partition Recovery ™ thực hiện quyền truy cập cấp thấp chỉ đọc theo cách mà không có thao tác ghi nào xảy ra trên đĩa đang được phân tích hoặc thông tin đang được phục hồi. Để làm cho quá trình an toàn hơn, Partition Recovery ™ có thể đọc toàn bộ thiết bị trong một thao tác đọc dài duy nhất, tạo ra một hình ảnh ảo chính xác đến từng bit của thiết bị. Những hình ảnh ảo này có thể được sử dụng để khôi phục thông tin mà không cần truy cập thêm vào thiết bị gốc.

Lưu tệp

Partition Recovery  giải quyết vấn đề này bằng cách cho phép tải các tệp có thể khôi phục lên một vị trí mạng qua giao thức FTP, tạo một loạt các hình ảnh ISO có thể ghi hoặc ghi trực tiếp một số đĩa CD / DVD bằng ổ ghi tích hợp. Bạn cũng có thể sử dụng các thiết bị lưu trữ gắn mạng (NAS), hộp USB, ổ bút USB và thẻ nhớ.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

Hetman Partition Recovery 4.1 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles      |      Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Chạy Keygen (chọn nhà phát hành, tên phần mềm, năm,…), tạo key và đăng ký phần mềm

3 – Hoàn thành.

This Post Has 2 Comments

Trả lời