(Google Drive) Inpaint 8.1 Full Key-Phần mềm xoá chi tiết trên ảnh

Tải Inpaint Full Key-Phần mềm xoá chi tiết thừa trên ảnh

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Inpaint cung cấp cho ngươi dùng các công cụ để loại bỏ các chi tiết thừa trên ảnh cũng như chỉnh sửa những khuyết điểm của một bức ảnh, mang đến cho bạn một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo mà không cần phải qua các thao tác phục chế nào.

Với Inpaint, người dùng có thể loại ra khỏi bức ảnh một người không quen biết vô tình xuất hiện trong bức ảnh, các đường dây điện lằng nhằng, các vật thể lạ khác… Bạn cũng có thể cải thiện làn da của mình với việc xóa nếp nhăn hay các nốt mụn đáng ghét, và làn da của bạn sẽ trông mịn màng hơn hẳn với hiệu ứng mờ ảo từ chương trình.

Tính năng chính của Inpaint:

Loại bỏ những người không mong muốn  khỏi bức ảnh tuyệt đẹp của bạn

Với Inpaint, bạn chỉ với một vài động tác đơn giản, bạn có thể xóa những chi tiết thừa khỏi bức ảnh của mình theo ý muốn. Công cụ Magic Wand có trong Inpaint cho phép bạn loại bỏ những đối tượng không cần thiết hoặc một người nào đó trong bức ảnh chỉ trong vài giây.

Loại bỏ bất kỳ yếu tố không mong muốn nào trên ảnh

Bạn có thể loại bỏ bất kỳ yếu tố không mong muốn một cách dễ dàng xuất hiện ở bức ảnh, chẳng hạn như tem ngày tháng được chụp, hình mờ được đặt bởi những trang web khác nhau và những đối tượng khác bới các công cụ đơn giản và hiệu quả được tích hợp trong Inpaint

Loại bỏ vật thể khỏi hình ảnh

Sử dụng Inpaint, bạn có thể loại bỏ các đối tượng khỏi bức ảnh một cách dễ dàng chẳng hạn như đường dây điện, khách du lịch, các tòa nhà, nền nhà đổ nát và nhiều vật thể khác. Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn có thể làm cho chúng biến mất khỏi bức ảnh của bạn như thể chưa từng ở đó.

Khôi phục hình ảnh cũ

Một số hình ảnh cũ mang ý nghĩa quan trọng về mặt tinh thần với bạn. Tuy nhiên, những vết trầy xước, đốm đen trắng, vết rách là những điều không tránh khỏi đối với những hình ảnh cũ, đặc biệt là những hình ảnh đã được chụp trong nhiều năm. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa lại những bức ảnh cũ với Inpaint. Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn khu vực có vấn đề trên hình ảnh và sửa chữa chúng.

Cải thiện làn da với Inpaint

Bạn muốn chỉnh sửa một số nếp nhăn, loại bỏ các khiếm khuyết trên da … Chỉ cần áp dụng các công cụ Marker hoặc Magic Want cho mỗi khu vực gặp vấn đề và Inpaint cho phép bạn nhanh chóng cải thiện làn da trong bức ảnh và nhanh chóng “che giấu” tất cả những gì bạn không muốn hiển thị.

Link tải tốc độ cao

Inpaint 8.1 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW  |  Secufiles | Mshare | Fshare | Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles, FilesPW, Secufiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ [email protected] ỨNG DỤNG

1) Cài đặt phần mềm
2) Giải nén và chạy keygen chọn Product: Inpaint từ danh sách thả xuống và click vào nút “Generate” để tạo một key nhập vào phần mềm
3) Khởi động lại chương trình sau khi đăng ký hoàn tất.

4) Chặn phần mềm bằng Firewall
5) Hoàn thành!

Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết nhé
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

This Post Has One Comment

Trả lời