Tải InPixio Photo Studio Pro/Ultimate (Photo Clip) Full Active – Phần mềm chỉnh sửa ảnh toàn diện

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

InPixio Photo Studio chuyên về phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số. Phần mềm giúp những người đam mê ảnh xóa hoặc cắt các đối tượng, tạo ảnh chụp và tối ưu hóa hình ảnh – mọi thứ bạn cần để chỉnh sửa ảnh của mình! Phần mềm chỉnh sửa ảnh InPixio Photo Studio  được phát triển để dễ sử dụng, tính linh hoạt sáng tạo không giới hạn và có tính trực quan cao, cho phép chỉnh sửa nhanh chóng.

Các tính năng chính của InPixio Photo Studio:

Xóa nền cho ảnh!

Mọi người đều có một bức ảnh với người lạ đó ở hậu cảnh, một chiếc ô tô đang lái hoặc ngôi nhà phía sau chúng ta đang được xây dựng.
Thật tuyệt khi có thể xóa hoàn toàn những hình ảnh không mong muốn đó ra khỏi ảnh của bạn, xóa toàn bộ nền của bạn hoặc thậm chí thay đổi nền của bạn để làm cho nó trông giống như bạn đang ở một nơi khác? Giờ đây, bạn có thể làm tất cả một cách nhanh chóng và dễ dàng với Photo Studio, một phần mềm xóa nền & cắt ảnh.

Loại bỏ các đối tượng không mong muốn như ma thuật!

Xóa hoàn toàn nền và các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh của bạn. Dấu hiệu, dây điện, con người hoặc bất kỳ hình ảnh nào khiến bạn mất tập trung khỏi những gì bạn đang cố gắng chụp.
Chức năng Erase cho phép bạn xóa bất kỳ đối tượng hoặc người nào khỏi ảnh của mình mà vẫn giữ nguyên chất lượng của nó. Công cụ lựa chọn bao gồm tính năng tự động phát hiện màu sắc giúp bạn chỉnh sửa ảnh.
Sử dụng chức năng Erase để chỉnh sửa ảnh chân dung. Xóa mờ các khuyết điểm nhỏ và giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn – giống như các tạp chí bóng bẩy!

Cắt ra trong một vài cú nhấp chuột!

Cắt bỏ bất kỳ chi tiết, người, đối tượng hoặc yếu tố phong cảnh nào khỏi ảnh của bạn. Chọn hình dạng của đối tượng nhờ con trỏ. Thuật toán Photo Studio chạy tự động! Điều này cũng hoạt động như một công cụ xóa nền dễ dàng nhưng chính xác.
Bạn có thể sử dụng con trỏ “lưu giữ” để biết các chi tiết quan trọng cần lưu giữ và cắt ảnh thành công! Ngay cả những chi tiết nhỏ như tóc cũng có thể được loại bỏ với độ chính xác đáng kinh ngạc. Sau đó, chỉ cần dán các bức ảnh đã cắt lên bất kỳ nền nào để tạo ảnh ghép hoặc ảnh chụp – chỉ với 1 cú nhấp chuột!

inPixio® One-Click Image Correction – Phiên bản Pro

Hình ảnh tuyệt vời chỉ trong một cú nhấp chuột – sử dụng công nghệ thông minh tự động 100%! Cải thiện chất lượng và màu sắc của ảnh của bạn trong vòng chưa đầy 1 giây nhờ vào quy trình hoàn toàn tự động của chúng tôi. Bạn không còn phải là một chuyên gia Photoshop để tạo ra những bức ảnh hoàn hảo!

Phiên bản Pro – Các tính năng ngoạn mục cho mọi nhu cầu chỉnh sửa của bạn

Công cụ phối cảnh – Mới!

Công cụ hiệu chỉnh tự động mới này cho phép bạn làm thẳng các tòa nhà và cấu trúc có vẻ nghiêng khi chụp từ góc thấp. Khi chụp ảnh, bạn thường bị méo phối cảnh nếu không có đủ khoảng cách giữa máy ảnh và chủ thể. Ảnh chụp tòa nhà là ảnh phổ biến nhất cần chỉnh sửa phối cảnh.

Tilt-Shift và Soft Focus

Công cụ Văn bản & Hình dán

Hiệu ứng màu sắc (LUT)

Tự động sửa mắt đỏ

Tạo các bức ảnh chụp ấn tượng

Với Photo Studio, bạn có thể thêm ảnh cắt vào các ảnh khác để tạo ảnh ghép hoặc ảnh ghép.
Làm mịn cạnh cho phép bạn làm mịn các đường viền một cách thông minh để tạo ra sự chuyển tiếp mềm mại hơn giữa chủ thể và hậu cảnh, để tích hợp thành công hơn nữa vào ảnh chụp tự động của bạn.

Được thiết kế đơn giản để sử dụng

Vì vậy, bạn có thể dành ít thời gian hơn để học và có nhiều thời gian hơn để thưởng thức những bức ảnh của mình.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

InPixio Photo Studio Pro (Photo Clip) 11.0.7748.20733 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles    |  Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Chạy “Activation.exe” với quyền “Run as admin” và cài đặt các bản vá.

Mật khẩu cho Activation: SamuRa1

4 – Hoàn thành.

Chi tiết, vui lòng đọc tệp Readme.txt

Trả lời