Tải Iperius Backup Full Active- Phần mềm sao lưu, khôi phục dữ liệu máy tính tốt nhất

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Iperius Backup là phần mềm được thiết kế để sao lưu và khôi phục các thư mục và tập tin trên máy tính, bao gồm tập tin, thư mục, ổ đĩa, ảnh ổ đĩa Windows, tài liệu download qua giao thức FTP, sao lưu vào máy chủ Amazon S3, Google Drive, Dropbox, Azure Storage, OneDrive, FTP hoặc SFTP, Iperius Storage, Wasabi, Aruba Cloud, Backblaze, đồng thời đồng bộ nhiều ổ đĩa và thiết bị khác nhau.

Những tính năng chính của phần mềm Iperius Backup:

Sao lưu toàn bộ hệ thống và phục hồi  cho máy trạm và máy chủ. Tạo đĩa khôi phục. Khôi phục ngay cả đối với phần cứng khác nhau. Khôi phục cấp độ tệp và khôi phục vào môi trường ảo. Sao chép đĩa cứng sang SSD.

Sao lưu Hyper-V (RCT) và VMware (CBT) tăng dần. Đối với ESXi, vCenter và ESXi Miễn phí. Nhân rộng ngay cả giữa các máy chủ miễn phí ESXi. Khôi phục toàn bộ hoặc cấp tệp (khôi phục chi tiết). Không có giới hạn trên mỗi ổ cắm, mỗi máy ảo hoặc mỗi máy chủ lưu trữ.

Một giải pháp mạnh mẽ và độc đáo để thực hiện sao lưu ngoại vi vào máy chủ Amazon S3, Google Drive, Dropbox, Azure Storage, OneDrive, FTP hoặc SFTP, Iperius Storage, Wasabi, Aruba Cloud, Backblaze và bất kỳ bộ nhớ tương thích nào của S3.

Một phần mềm sao lưu cơ sở dữ liệu hoàn chỉnh và dễ sử dụng cho SQL Server, SQL Express, MySQL, MariaDB, PostgreSQL, Oracle. Sao lưu nhật ký giao dịch và tự động sao chép bản sao lưu của bạn tới các điểm đến cục bộ hoặc đám mây.

Sao lưu mạnh mẽ cho Exchange tại chỗ và Exchange Online (Office 365). Bảo vệ tự động không giới hạn hộp thư và tài khoản với một giấy phép duy nhất. Nén, mã hóa và lưu các bản sao lưu của bạn vào bất kỳ bộ lưu trữ cục bộ, FTP, S3 hoặc đám mây nào.

Theo dõi và quản lý các bản sao lưu và hệ thống bằng Iperius Console, một bảng điều khiển tập trung để xem tất cả các máy tính được bảo vệ bởi Iperius Backup. Bạn có thể xem thông tin hệ thống và mở các phiên máy tính từ xa.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

Iperius Backup 7.5.2 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles      |      Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

Iperius Backup 7.2.3 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles |    Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm.

2 – Khởi động phần mềm -> Chọn “Activate” (kích hoạt) -> Sao chép “computer code”.

3 – Chạy File [email protected] -> Dán “computer code” -> Nhấp “OK” để tạo 1 License key.

4 – Nhập License key vừa tạo vào phần mềm.

5 – Hoàn thành. Thưởng thức phiên bản đầy đủ.

Trả lời