iTubeGo YouTube Downloader 4.3.5 Full Key – Tải video Youtube chất lượng cao

Tải iTubeGo YouTube Downloader Full Active – Phần mềm Tải xuống video full HD / 4K / 8K từ YouTube và hơn 10.000 trang web ở tốc độ cao.

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

iTubeGo YouTube Downloader là phần mềm Tải xuống video full HD / 4K / 8K từ YouTube và hơn 10.000 trang web ở tốc độ cao. Tải xuống video YouTube, âm thanh, danh sách phát, kênh chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chuyển đổi YouTube sang mp4, mp3, mov, avi, m4a và hơn thế nữa. Tốc độ tải xuống nhanh hơn 10 lần.

Tính năng của iTubeGo YouTube Downloader

Tải xuống Video và Nhạc Dễ dàng

iTubeGo YouTube Downloader cho phép bạn tải video xuống từ YouTube, Facebook, Instagram, Dailymotion, Vimeo, TikTok và các trang web khác. iTubeGo cung cấp các tùy chọn chất lượng video SD và UHD khác nhau, bao gồm 480p, 720, 1080p, 2K, 4K, 8K, v.v.

iTubeGo có thể trích xuất âm thanh từ video và lưu dưới định dạng MP3 320kbps chất lượng cao. Hỗ trợ tải xuống mp3 từ hầu hết các trang web âm nhạc.

Tốc độ tải xuống video nhanh hơn 10 lần

Công nghệ đa luồng – Sử dụng tối đa băng thông và CPU của bạn để cải thiện đáng kể hiệu quả tải xuống mà không ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính.

Chế độ Turbo-fast – Cung cấp cho bạn tốc độ tải xuống nhanh hơn, ngay cả khi video dài hơn 2 giờ, chỉ mất vài phút.

Tải xuống Nhiều Video Hàng loạt

iTubeGo Video Downloader hoàn toàn hỗ trợ bạn tải nhiều video cùng lúc, bạn có thể dán nhiều URL video vào chương trình, iTubeGo không giới hạn tải, tải hàng loạt tất cả video về máy tính của bạn chỉ với một cú nhấp chuột.

Tải xuống Video trong Trình duyệt Tích hợp

iTubeGo có trình duyệt web tích hợp giúp bạn duyệt các trang web video và nhạc dễ dàng hơn. Bạn có thể tải xuống video trực tiếp trong trang web, loại bỏ rắc rối khi sao chép và dán URL video.

Cắt Video & Nhạc trên YouTube

Trình cắt YouTube dễ sử dụng cho phép bạn lấy một phần video YouTube để chia sẻ Whatsapp, Instagram, Facebook, TikTok và các video ngắn khác. Bạn chỉ cần đặt thời gian bắt đầu và kết thúc của video, nhấp vào “Cắt” để tải xuống và chuyển đổi thành tệp video hoặc âm thanh mp3, m4a có độ dài được chỉ định.

Tải xuống toàn bộ danh sách phát một cách dễ dàng

Tải xuống danh sách phát YouTube, kênh và tất cả video từ các trang của người dùng ở chất lượng cao và nhiều định dạng khác nhau.

iTubeGo YouTube Downloader tự động phát hiện url danh sách phát và hiển thị tất cả video để tải xuống. Bạn có thể đổi tên danh sách phát theo thứ tự số hoặc bỏ qua quá trình tải xuống lặp lại video. Quản lý tốt hơn các tệp danh sách phát của bạn.

Tải xuống phụ đề từ YouTube dưới dạng SRT

Nói lời tạm biệt với những bộ phim không có phụ đề, bạn có thể sử dụng iTubeGo YouTube Downloader để tải xuống các video YouTube có phụ đề. Chọn từ hơn 50 ngôn ngữ trong tham chiếu chương trình, kiểm tra tải xuống phụ đề tự động, bạn có thể nhận tệp phụ đề SRT và nhập phim bất kỳ lúc nào.

Chuyển đổi video và âm thanh mà không làm giảm chất lượng

iTubeGo Video Converter hỗ trợ chuyển đổi phương tiện từ các trang web phát video hoặc máy tính cục bộ sang định dạng đích.
Gặp rắc rối bởi các định dạng không tương thích? iTubeGo hỗ trợ hơn 20+ định dạng âm thanh, video và thiết bị di động.

Chuyển đổi video

Hỗ trợ chuyển đổi 40 định dạng sang các định dạng video phổ biến như mp4, mov, avi và mkv. Trong quá trình chuyển đổi, bạn có thể chọn tùy chọn “Tắt tiếng” để thu được video im lặng, do đó loại bỏ âm thanh gốc và tự do thêm lồng tiếng sáng tạo.

Chuyển đổi âm thanh

Bộ chuyển đổi âm thanh có thể chuyển đổi phương tiện sang mp3, m4a, mka, wav, aac và flac mà không bị mất và giữ được chất lượng âm thanh gốc. Bạn cũng có thể trích xuất âm thanh từ video để làm nhạc nền, hiệu ứng âm thanh và sách nói.

Chuyển đổi sang thiết bị

Bạn muốn phát video trên iPhone, iPad, iPod và các thiết bị Android? iTunes không thể phát nhạc đã tải xuống? iTubeGo giúp bạn chuyển đổi các định dạng phù hợp với nhiều thiết bị khác nhau.

Bảo vệ quyền riêng tư video của bạn

iTubeGo cung cấp chế độ video riêng tư để bảo vệ video và nhạc tải xuống của bạn trong thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu. Ẩn video của bạn để giữ bí mật. Ẩn video riêng tư để ngăn trẻ em tò mò hoặc xem sai. iTubeGo có không gian video riêng tư. Video và buổi hòa nhạc của bạn được ẩn bằng khóa riêng tư để giữ an toàn.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

iTubeGo YouTube Downloader 4.3.5 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles  |   Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

iTubeGo YouTube Downloader 4.3.4 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles  |   Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm

4 – Chạy File Patched với quyền “Run as admin” và nhấp Patch

5 – Hoàn thành.

3 bước đơn giản để tải xuống video từ Youtube với iTubeGo YouTube Downloader

Bước 1. Sao chép URL video
Bước 2. Chọn định dạng và chất lượng
Bước 3. Dán URL để tải xuống

Trả lời