JUMP PAINT 4.0 Full- Phần mềm sáng tác, vẽ truyện tranh miễn phí

Tải JUMP PAINT Full- Phần mềm sáng tác, vẽ truyện tranh miễn phí

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Các tính năng chính

3, Link tải tốc độ cao

Giới thiệu phần mềm:

JUMP PAINT mở ra môi trường sáng tạo, thách thức trí tưởng tượng phong phú cùng tay nghề vẽ truyện tranh của bạn qua hàng loạt các công cụ như bút chì, chổi cọ, cùng các hình khối, v.v. Với JUMP PAINT, các nhà thiết kế truyện tranh sẽ thỏa sức đắm mình trong thế giới vẽ và nghiên cứu các kỹ thuật vẽ nhằm đưa nhân vật manga của mình đến với cộng đồng yêu manga.

Sau khi khởi chạy JUMP PAINT, bạn sẽ nhìn thấy một cửa sổ – nơi bạn chọn một trong các chế độ của ứng dụng như luyện vẽ manga, bắt đầu bản thiết kế mới hay gửi tác phẩm của mình lên mạng trực tuyến. Ngoài ra, JUMP PAINT cho phép bạn truy cập tới nhiều bài viết hướng dẫn từ những nhà thiết kế manga giàu kinh nghiệm, và thu thập thêm kiến thức cùng những lời khuyên bổ ích, học thêm các kỹ thuật vẽ mới.

Với JUMP PAINT, khu vực thiết kế hình ảnh được sắp xếp cực kỳ hợp lý, mà bạn click để truy cập mọi công cụ vẽ, bao gồm nhiều loại chổi cọ và bút chì, các công cụ tô màu và điểm, tẩy, công cụ chọn màu, v.v. Danh sách chổi cọ sẽ được mở rộng hơn nữa khi bạn tải thêm chổi cọ mới từ đám mây.

Các tính năng chính của JUMP PAINT:

– Thiết kế và vẽ manga.

– Hỗ trợ nhiều lớp.

– Tích hợp nhiều công cụ vẽ.

Link tải tốc độ cao từ trang chủ:

JUMP PAINT Full

Link tải cho Điện thoại:

Jump paint Android

Jump paint IOS

Ngoài ra các bạn có thể tải MediBang Paint Pro Full là công cụ Sáng tác, vẽ truyện tranh miễn phí

MediBang Paint Pro Full-Phần mềm vẽ truyện tranh miễn phí

This Post Has One Comment

Trả lời