Tải LTspice Full-Phần mềm thiết kế, mô phỏng sơ đồ mạch điện tốt nhất

LTspice trợ giúp sinh viên và cả các kỹ sư điện tử chuyên nghiệp thiết kế các bộ điều chỉnh chuyển mạch nguồn từ đơn giản đến phức tạp và chạy các bộ mô phỏng mạch điện. Với sự trợ giúp của chương trình mô phỏng mạch LTspice, người dùng dễ dàng tạo và kiểm thử các sơ đồ mạch tích hợp.

LTspice là ứng dụng hỗ trợ người dùng mô phỏng các bộ điều chỉnh chuyển mạch nguồn và các mạch tương tự với rất nhiều các thành phần tích hợp và nhiều hiệu ứng hỗ trợ tính toán mạch chính xác.

Thư viện nội dung phong phú

Ứng dụng LTspice được trang bị một bộ sưu tập vô cùng phong phú gồm nhiều thành phần định trước cần sử dụng cho các mạch điện bao gồm điện trở, tụ điện, cuộn cảm và các đi-ốt, dây dẫn, v.v. Ngoài ra, LTspice còn cung cấp nhiều công cụ vẽ trợ giúp người dùng chèn các hình ảnh hoặc hình khối hình học và tăng độ phức tạp cho bản thiết kế sản phẩm.

Cấu hình lưu lượng dòng

Với LTspice, mỗi thành phần đều được cấu hình riêng biệt khi người dùng click chuột phải vào thành phần đó. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể thay đổi các giá trị của điện trở, dung sai và công suất danh định của điện trở, cũng như thay đổi các chức năng, các thuộc tính và biên độ của nguồn điện áp.

Trong LTspice, các thành phần MOSFET được tích hợp trong các sơ đồ mạch và cho phép hiển thị cấu hình mà không cần sử dụng đến các giao điểm trong, với rất nhiều hiệu ứng cần thiết để tính toán mạch, mà không ảnh hưởng đến các bước sóng chuyển đổi.

Kiểm thử thiết kế

Sau khi sơ đồ mạch hoàn tất, người dùng dễ dàng đánh giá được các giá trị của sơ đồ nhờ trình biên dịch và trình mô phỏng tích hợp trong ứng dụng. LTspice có khả năng mô phỏng các hệ thống cấp điện phức tạp tích hợp chế độ chuyển mạch và xác định lượng năng lượng sử dụng trong hệ thống và giảm thiểu tình trạng lãng phí năng lượng.

Ứng dụng LTspice nhanh chóng tạo danh sách các nguyên vật liệu cho một mạch nhất định và tạo báo cáo hiệu quả hoàn chỉnh của bảng mạch đó chỉ qua một thao tác click chuột đơn giản.

Cung cấp không gian kiểm thử thích hợp

LTspice cho phép người dùng tạo mô hình bộ điều chỉnh chuyển mạch nguồn và các mạch điện, cũng như chạy các bản mô phỏng kiểm thử trước khi thực sự xây dựng các thành phần điện tử. Các mô hình thành phần dạng SPICE sẽ cung cấp những kết quả chính xác cho các bản thiết kế phi tuyến tính, trong khi các tính năng mô phỏng nâng cao cho phép bạn kiểm thử chức năng của mạch điện.

Tải LTspice và sử dụng, người dùng sẽ được sở hữu một môi trường an toàn để thiết kế mạch điện và tiến hành kiểm thử các bản mạch đó. Với LTspice, chắc chắn người dùng sẽ nhanh chóng làm quen với các tính năng hữu ích tích hợp trong ứng dụng và áp dụng chúng trong các bản thiết kế của mình.

Các tính năng chính của LTspice:

– Tạo và kiểm thử các sơ đồ mạch tích hợp.

– Cung cấp thư viện nội dung phong phú.

– Nhiều công cụ vẽ tích hợp.

– Hỗ trợ cấu hình lưu lượng dòng.

– Cho phép thay đổi các giá trị điện trở, dung sai, v.v.

– Nhiều hiệu ứng hỗ trợ tính toán mạch.

– Mô phỏng hệ thống cấp điện tích hợp chế độ chuyển mạch.

– Cung cấp không gian kiểm thử.

Link tải tốc độ cao

LTspice XVII Full

Link dự phòng:

Secufiles | Mshare | Fshare

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Secufiles)

Link tải phiên bản cho MAC:

LTspice Full

Link dự phòng:

Secufiles | Mshare | Fshare

Trả lời