Luxion KeyShot Pro 10.0 Full Key-Phần mềm Thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp

Tải Luxion KeyShot Pro Full Active-Phần mềm Thiết kế đồ họa 3D chuyên nghiệp

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Luxion KeyShot Pro là công cụ chuyên về thiết kế mạnh mẽ, đáng tin cậy cho phép bạn dựng hình cho các dự án 3D và tạo ra các hình ảnh động, không gian 3 chiều. Với một mảng rộng công cụ, chức năng, KeyShot cho phép bạn đi từ một phác thảo đến hình ảnh, dự án 3D nhanh chóng, dễ dàng.

KeyShot 10 được xây dựng dựa trên những tiến bộ của Luxion trong công nghệ dựng hình được giới thiệu trong những năm qua để tiếp tục đổi mới trong việc tạo ra vật liệu, đại diện chiếu sáng chính xác và hợp lý hóa quy trình trực quan hóa sản phẩm hoàn chỉnh, củng cố nền tảng trực quan hóa cho các nhà thiết kế, kỹ sư và chuyên gia 3D trên toàn thế giới.

Các tính năng chính của KeyShot

KeyShot 10 cung cấp nhiều chuyển động hơn cho mọi ý tưởng với khả năng kiểm soát tăng lên để tạo ra hình ảnh tiên tiến hơn và dễ sử dụng hàng đầu trong ngành để giữ cho các công ty di chuyển.

 • Keyframe Animation cho phép người dùng thêm và điều chỉnh khung phím chính xác khi cần thiết, cùng với tùy chọn ghi lại các chuỗi khung hình chính để tạo hình ảnh chuyển động nhanh, phức tạp.
 • Sun & Sky Day Arch Animation đặt điều khiển ánh sáng ban ngày đầy đủ trong tay người dùng với khả năng điều chỉnh ngày, bắt đầu và thời gian kết thúc trực tiếp hoặc áp dụng khung phím để kiểm soát tốt hơn.
 • Environment Rotation Animation cung cấp khả năng điều khiển xoay của môi trường KeyShot được cài sẵn hoặc môi trường tùy chỉnh được tạo bằng Trình chỉnh sửa HDRI để kiểm soát cách ánh sáng di chuyển qua một sản phẩm.
 • Twist Camera Animation b sung khả năng tạo hiệu ứng hoạt hình cho tham số Twist của bất kỳ máy ảnh nào vì hiệu ứng tinh tế hoặc ấn tượng cần thiết với khả năng kiểm soát góc và thời gian

Trải nghiệm 3D phong phú hơn
KeyShot 10 bao gồm nhiều cách hơn để trải nghiệm hình ảnh với Smart Export mới sử dụng các tính năng phụ chẳng hạn như UV Unwrapping và Baking để xuất ra các bản in 3D đầy màu sắc, bản trình bày VR/AR và tương tác di động/web.

 • Xuất khẩu 3MF – Luxion đã hợp tác với Stratasys để thực hiện 3MF (Định dạng sản xuất 3D), một cải tiến đáng kể so với các tệp STL, OBJ và VRML truyền thống được sử dụng để in 3D. Với Smart Export, người dùng có thể chuyển từ nguyên mẫu kỹ thuật số trong KeyShot sang nguyên mẫu in 3D vật lý với sự hỗ trợ cho các vật liệu đầy đủ màu sắc, kết cấu và trong suốt.
 • GLB/glTF Export bổ sung thêm khả năng Xuất thông minh KeyShot để dễ dàng tạo ra hình ảnh web 3D tiêu chuẩn mở chính xác hơn ngay từ KeyShot.
 • USDz Export có sẵn khi bạn cần chuyển tài sản 3D phong phú hoặc trải nghiệm xem di động, tương tác, KeyShot cung cấp xuất usd, USDA, USDC và USDZ hoàn hảo để xuất AR sang các ứng dụng hỗ trợ ARKit của Apple.

KeyShot 10 cho phép thiết lập cảnh nhanh hơn với các cải tiến giao diện người dùng và bổ sung công cụ để quản lý ánh sáng, tạo ra ánh sáng vật lý, các mô hình chuyển động trong Chế độ xem thời gian thực và truy cập các bộ phận trong cây cảnh của bạn.

 • Light Manager cho phép kiểm soát tất cả ánh sáng cảnh từ một vị trí. Bảng điều khiển dockable bao gồm lựa chọn ánh sáng môi trường và điều chỉnh cùng với kiểm soát tầm nhìn, màu sắc, sức mạnh, và kích thước của bất kỳ ánh sáng vật lý.
 • Light Gizmos cung cấp khả năng khám phá và điều chỉnh ánh sáng nhanh hơn, trực quan hơn trong Chế độ xem thời gian thực hoặc Chế độ xem hình học cho tất cả đèn sân khấu, đèn IES hoặc đèn điểm.
 • Move Tool đã được thiết kế lại hoàn toàn để cải thiện khả năng truy cập và cho phép đặt và lắp ghép bất cứ nơi nào trong Chế độ xem thời gian thực hoặc hơn thế nữa.
 • Chế độ solo bổ sung quy trình làm việc hiện tại để cho phép một hoặc nhiều bộ phận được cô lập mà không cần phải khóa các bộ phận hoặc phá vỡ hệ thống phân cấp của bất kỳ phần ẩn nào khác.

Các tính năng khác mà người dùng sẽ tìm thấy trong KeyShot 10 bao gồm:

 • Locked Camera Mapping để chiếu kết cấu lên một mẫu máy ảnh từ một vị trí máy ảnh cố định.
 • Flip Normals là một công cụ hình học mới để tự động hoặc thủ công đảo ngược hướng của normals trên một đối tượng bằng cách chọn khuôn mặt của nó mà là một công cụ tiết kiệm thời gian to lớn để chuẩn bị tài sản cho xuất khẩu thông minh.
 • Save Scene Performance Mode cho phép người dùng lưu một cảnh trong Chế độ Hiệu suất và mở lại nó trong Chế độ Hiệu suất để khởi động cảnh nhanh hơn.
 • Name Templates hỗ trợ Kiểu Hình ảnh và Kích thước Hình ảnh với tùy chọn được thêm vào để Bao gồm Bộ Mô hình Luôn hiển thị.
 • Sub-Material Save to Library hiện đã có sẵn để lưu các tài liệu phụ từ Multi-Material vào Thư viện Vật liệu KeyShot của bạn.
 • FBX Nhập khẩu bây giờ bao gồm nhập khẩu với kết cấu trong khi tôn trọng alpha (minh bạch). Ngoài ra, Sketchup nhập tôn trọng các lớp ẩn và hệ thống phân cấp.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

Luxion KeyShot Pro 10.0 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Dropgalaxy |  Uploading | Secufiles | Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles, Uploading, Dropgalaxy, Usersdrive, Secufiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Cài đặt Luxion KeyShot Pro và thoát ( không chạy phần mềm)

2 – Chạy KeyGen để tạo giấy cấp phép cho phần mềm

3 – Sao chép File Patched “keyshot.exe” vào thư mục cài đặt. Mặc định (lưu ý đường dẫn có thể thay đổi tùy vào phiên bản phần mềm):

C:\Program Files\KeyShot9\bin\

Hoặc: C:\Users\%USERNAME%\AppData\Local\KeyShot9\bin\

4 – Chạy KeyShot

5 – Lấy giấy cấp phép bước 2 nhập vào phần mềm

6 – Hoàn thành

Trả lời