Tải MakeMusic Finale Full Active – Phần mềm viết bất kỳ bản nhạc nào bạn có thể tưởng tượng

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Finale hỗ trợ bạn, giúp bạn dễ dàng tạo bất kỳ ký hiệu âm nhạc nào bạn có thể tưởng tượng và hoạt động theo cách hỗ trợ tốt nhất cho sự sáng tạo của bạn. Bất kể nguồn cảm hứng của bạn dẫn bạn đến đâu, từ một bảng dẫn đơn giản đến việc chuẩn bị điểm phim Hollywood của bạn, Finale là con đường đáng tin cậy để đạt được kết quả tốt nhất hiện có. Vì vậy Finale là phần mềm được rất nhiều nhạc sĩ sử dụng để viết nhạc.

Finale luôn được biết đến là phần mềm ký hiệu có thể tạo ra bất cứ thứ gì. Finale ngày nay tự động hóa nhiều tác vụ, giúp bạn tiết kiệm thời gian trong khi vẫn đảm bảo bạn giữ được tất cả sự linh hoạt mà Finale nổi tiếng. Giờ đây, bạn có thể tạo ra âm nhạc theo trí tưởng tượng của mình mà không cần thỏa hiệp, nhanh chóng hơn bao giờ hết. Kiểm soát âm nhạc, quá trình sáng tạo và di sản của bạn.

Các tính năng chính của MakeMusic Finale

Tạo theo cách của bạn

Finale cung cấp cho bạn sự tự do cả về những gì bạn tạo ra và cách bạn tạo ra nó. Cho dù bạn đang tưởng tượng ra một bản nhạc chính đơn giản, một bản nhạc Broadway hay một thứ gì đó thực sự không chính thống, bạn đều có thể tận hưởng sự linh hoạt để tạo ra âm nhạc của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn và tạo ra nó theo thứ tự và cách thức hỗ trợ tốt nhất cho cảm hứng của bạn.

Chỉnh sửa

Nhập nhạc của bạn trong Finale,  ngay lập tức, bạn có thể di chuyển các thước đo, thay đổi phím và chuyển đổi âm nhạc của mình theo nhiều cách. Finale thậm chí còn cung cấp đầu vào biên tập, như cho biết khi nào các ghi chú đã được viết ra khỏi phạm vi của một nhạc cụ.

Nghe

Tính năng Phát lại Người độc quyền của Finale có thể thực hiện bất kỳ bản nhạc nào mang sắc thái của một nghệ sĩ biểu diễn của con người. Plus Finale bao gồm một thư viện rộng lớn gồm các âm thanh của nhạc cụ Garritan đẳng cấp thế giới cho âm thanh hiện thực tuyệt đẹp.

Chia sẻ

Âm nhạc là để chia sẻ. Khi bạn tạo, bạn có thể chia sẻ tệp với người dùng Finale và những người khác, – nhờ hỗ trợ MusicXML tích hợp và chia sẻ tương tác dựa trên web. Sau khi tải lên, nhạc được chia sẻ của bạn có thể được chơi bởi các nhạc sĩ khác với đầy đủ các công cụ đệm và thực hành trong SmartMusic.

Chức năng chia sẻ nhạc nâng cao

Finale giờ đây cho phép bạn chia sẻ nhanh chóng và dễ dàng các tài liệu đã ký hiệu của mình với bất kỳ ai. Không cần rời khỏi ứng dụng, bạn có thể tải lên và chia sẻ riêng tư hoặc công khai.

Hỗ trợ Bố cục Phông chữ Nhạc chuẩn (SMuFL)

SMuFL là một tiêu chuẩn toàn diện đang phát triển giúp tổ chức các ký tự âm nhạc thành một bố cục chung để các phông chữ âm nhạc được hiển thị chính xác trong mọi ứng dụng ký hiệu hỗ trợ nó. Dành ít thời gian hơn để tìm kiếm hoặc tạo các biểu tượng âm nhạc và nhiều thời gian hơn để tạo ra âm nhạc.

MusicXML 4.0

Phiên bản mới nhất của MusicXML cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn khi vận chuyển các tác phẩm của bạn. Với nhiều thông tin hơn bao giờ hết được ghi lại trong tệp MusicXML, bạn sẽ có thể gửi tệp một cách hiệu quả và tự tin giữa bất kỳ phần mềm âm nhạc hiện đại nào..

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

MakeMusic Finale 27.4 Full Active

Link dự phòng:

HexUpload         |       Fshare      |           Uploading      |       Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại HexUpload, Uploading)

Phiên bản khác:

MakeMusic Finale 27.0 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép tập tin Patched vào mục cài đặt phần mềm.

4 – Hoàn thành.

Trả lời