MapInfo Pro 17.0.5 Full – Phân tích địa lý

Tải MapInfo Pro Full Key – Giải pháp lập bản đồ hoàn chỉnh trên máy tính

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

MapInfo Pro là Một giải pháp lập bản đồ hoàn chỉnh trên máy tính để bàn dành cho nhà phân tích hệ thống thông tin địa lý (GIS) để quản lý, phân tích, trực quan hóa và xuất bản dữ liệu dựa trên vị trí

Tính năng của MapInfo Pro

Tự tin khám phá, mô hình hóa và hành động

Với MapInfo Pro, khách hàng có thể nhanh chóng xác định – và đưa ra quyết định tốt hơn về – người, địa điểm và hình thức quan tâm. Phần mềm MapInfo Pro GIS giúp bạn sử dụng phân tích không gian địa lý để tạo ra các mô hình sâu sắc về nhiều tình huống tập trung vào vị trí cho phép bạn mô phỏng các kết quả khác nhau để tối ưu hóa các hành động của tổ chức của bạn.

Khám phá: Thu thập thông tin về các thành phần chính, cách chúng tương tác và các chỉ số thành công và thất bại.

Mô hình: Tích hợp dữ liệu, bản đồ, nhân khẩu học và sau đó tận dụng các công cụ lập mô hình và truy vấn mạnh mẽ. Xây dựng và thử nghiệm nhanh hơn và không tốn kém hơn nhiều so với cách tiếp cận “thử và sai”.

Hành động: Dứt khoát và mang lại giá trị tối đa. Trực quan hóa dữ liệu của bạn trên bản đồ với các ký hiệu, chủ đề và nhãn để xem các mẫu không thể nhìn thấy được.

Trích xuất thông tin từ dữ liệu raster

Tạo thông tin chi tiết tối ưu từ các tệp không gian lớn thường là một thách thức đáng kể. Sử dụng MapInfo Pro Advanced để xác định, định lượng và trực quan hóa các mẫu không gian trong bộ dữ liệu raster có kích thước thực tế không giới hạn. MapInfo Pro Advanced là một phần mở rộng raster mạnh mẽ cho MapInfo Pro tận dụng tối đa định dạng lưu trữ dữ liệu đã được cấp bằng sáng chế, Multi Resolution Raster (MRR), một khả năng phần mềm GIS độc đáo.

Cùng với công nghệ nén raster được cấp bằng sáng chế của MRR để xử lý kích thước tệp cực lớn, MapInfo Pro Advanced cung cấp một loạt các công cụ phân tích raster và mô hình toán học hoàn chỉnh. Giờ đây, người dùng có thể làm việc liền mạch giữa các miền vectơ và raster trực tiếp trong cùng một giải pháp phần mềm, đơn giản hóa mô hình hóa và trực quan hóa dữ liệu cho ngay cả các dự án tích hợp dữ liệu khắt khe nhất. Công nghệ này đặc biệt áp dụng cho Viễn thông ngành mà các động lực lập kế hoạch mạng có nghĩa là các bộ dữ liệu không gian địa lý lớn và các biến số cần được xử lý và phân tích.

Được thiết kế để cộng tác tùy chỉnh

Người dùng MapInfo Pro có thể truy cập các tính năng và chức năng tùy chỉnh thông qua MapInfo Marketplace, một không gian cộng tác, nơi người dùng có thể tải xuống và chia sẻ các plugin cho phần mềm. Các plugin bao gồm:

MapInfo Pro Drone: Một giải pháp lập bản đồ và thu thập dữ liệu bằng máy bay không người lái đơn giản, từ đầu đến cuối, người dùng có thể gửi dữ liệu dành riêng cho dự án trên toàn cầu từ mạng lưới hơn 10.000 nhà khai thác máy bay không người lái chuyên nghiệp, được chứng nhận.

Bảng điều khiển Python : Tăng năng suất cho nhóm của bạn bằng cách xây dựng, chạy và sử dụng lại các ứng dụng tùy chỉnh. Ngoài khả năng xây dựng và lưu các truy vấn tùy chỉnh bằng cách sử dụng tập lệnh MapBasic, MapInfo cũng hỗ trợ mạnh mẽ cho ngôn ngữ Python Scripting.

Mã địa lý : Tận dụng lợi thế tốt nhất của Precisely mã hóa địa lý từ trực tiếp trong giao diện MapInfo Pro.

MapInfo Pro Viewer : Thúc đẩy cộng tác nhiều hơn nữa trong doanh nghiệp của bạn, MapInfo Pro Viewer miễn phí cho phép người dùng mở bất kỳ không gian làm việc MapInfo nào. Mở các bảng bổ sung ở chế độ chỉ đọc và thực hiện các thao tác bản đồ cơ bản như xoay, thu phóng hoặc sắp xếp lại các lớp.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

MapInfo Pro 17.0.5 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén, cài đặt phần mềm (Chạy file Setup.exe)

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Cài đặt file Update

4 – Sao chép File Patched (micore_ux.dll) vào mục cài đặt phần mềm

5 – Hoàn thành.

Trả lời