Tải Minitab Full Key- Phần mềm thống kê Minitab cung cấp phân tích dự đoán và kinh doanh tiết kiệm thời gian, kết hợp với các hình ảnh trực quan cần thiết để cho phép ra quyết định theo hướng dữ liệu.

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Phần mềm thống kê Minitab cung cấp phân tích dự đoán và kinh doanh tiết kiệm thời gian, kết hợp với các hình ảnh trực quan cần thiết để cho phép ra quyết định theo hướng dữ liệu. Tận hưởng mức năng suất và cộng tác mới cho dù bạn đang truy cập Minitab trên máy tính để bàn hay trên đám mây.

Những tính năng chính của phần mềm thống kê Minitab

Tốt hơn

Chủ động đưa ra quyết định tốt hơn ở mọi nơi với Minitab trên cả máy tính để bàn và trên đám mây của bạn. Excel với thông tin chi tiết thống kê vô song và hình ảnh trực quan thông minh, được thúc đẩy hơn nữa với phân tích dự đoán mạnh mẽ của chúng tôi.

Nhanh hơn

Khám phá những thông tin chi tiết có giá trị bằng các phân tích và hình ảnh hóa. Truy cập an toàn và chia sẻ các phân tích với tốc độ cực nhanh để đưa ra quyết định nhanh chóng nhờ khả năng đám mây của chúng tôi.

Dễ dàng hơn

Có được quyền truy cập vào phân tích dữ liệu từ mọi nơi và nâng cao năng suất của bạn với Minitab trên đám mây. Hoàn thành các phân tích từ hầu hết mọi thiết bị và tìm hiểu thông tin chi tiết cho dù bạn đang ở văn phòng, ở nhà hay nửa vòng trái đất.

Tăng cường

Giải quyết các vấn đề khó khăn hơn, khai thác thông tin chi tiết sâu hơn và hình dung các tương tác phức tạp với các thuật toán máy học độc quyền, tốt nhất trong lớp của chúng tôi, TreeNet ® và Random Forest ® , được tìm thấy trong Mô-đun phân tích dự đoán của Minitab.

Quyết định tốt hơn

Mở khóa khả năng ra quyết định tốt hơn từ mọi nơi với Minitab có sẵn trong cả ứng dụng máy tính để bàn mà bạn biết và tin tưởng cũng như ứng dụng web hỗ trợ đám mây của chúng tôi. Mở rộng hiểu biết của bạn để được cung cấp thông tin tốt hơn và chủ động trong ngành của bạn với sức mạnh vô song của số liệu thống kê trong Minitab, bao gồm công cụ phân tích dự đoán phổ biến của chúng tôi, Cây phân loại và hồi quy (CART ® ).

Thúc đẩy phân tích của bạn hơn nữa với TreeNet ® và Random Forest ® , các thuật toán máy học của chúng tôi có sẵn trong Mô-đun phân tích dự đoán của Minitab .

Thông tin chi tiết nhanh hơn

Dữ liệu và thông tin chi tiết của bạn có thể đạt được và chia sẻ nhanh hơn bao giờ hết. Minitab trên đám mây không chỉ cho phép bạn truy cập và chia sẻ các phân tích của mình một cách an toàn với tốc độ cực nhanh mà còn giúp bạn cộng tác với nhóm của mình. Tạo hình ảnh trực quan phù hợp như biểu đồ tương quan, biểu đồ phân tán được xếp rác, bản đồ nhiệt và hơn thế nữa để ra quyết định nhanh hơn.

Dễ dàng hơn trên đám mây

Công việc kinh doanh không phải dừng lại chỉ vì bạn không có mặt ở văn phòng. Với Minitab khả dụng thông qua cả ứng dụng máy tính để bàn và ứng dụng web hỗ trợ đám mây của chúng tôi, bạn có thể truy cập phần mềm thống kê của chúng tôi từ mọi nơi trên hầu hết mọi thiết bị. Đăng nhập vào Minitab cho dù bạn đang ở văn phòng, ở nhà hay nửa vòng trái đất để hoàn thành phân tích của mình và tiếp tục khám phá những thông tin chi tiết có giá trị.

Tăng cường với Phân tích dự đoán

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

Minitab 21.1 Full Key

Link dự phòng:

Veryfiles     |      Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác

Minitab 20.4 Full Key

Link dự phòng:

Veryfiles     |      Google Drive

Các bạn cũng có thể tải Phần mềm thống kê GraphPad Prism Full Tại đây

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm (Chọn dùng thử trong quá trình cài đặt)

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched vào mục cài đặt phần mềm

4 – Chặn phần mềm bằng Windows Firewall (Quan trọng)

5 – Hoàn thành.

Trả lời