Tải My Family Tree Full – Phần mềm xây dựng gia phả miễn phí tốt nhất

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

Giới thiệu phần mềm:

My Family Tree là một ứng dụng tạo phả hệ( gia phả) cho Windows®. Nó đã được thiết kế cẩn thận để giúp bạn nhanh chóng tạo cây gia đình của mình bằng giao diện đơn giản và trực quan . Đối với những người mới bắt đầu điều tra lịch sử gia đình của họ, nó cung cấp một cách dễ dàng để hình dung và chia sẻ sơ đồ gia đình của bạn với ảnh, câu chuyện và sự kiện cơ bản về mỗi người. Các nhà phả hệ có kinh nghiệm hơn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ đầy đủ cho các trích dẫn và bằng chứng và các tùy chọn để chuyển dữ liệu bằng định dạng tệp GEDCOM.

My Family Tree là một cách tuyệt vời để tổ chức và chia sẻ những khám phá của bạn trên bất kỳ máy tính hoặc máy tính bảng. Bạn có thể Dễ dàng xây dựng nhiều My Family Tree trên máy tính, máy tính bảng, hoặc điện thoại di động của bạn, bạn có thể đính kèm các hình ảnh sự kiện vào My Family Tree.

Các tính năng chính của My Family Tree

Biểu đồ gia đình

Xây dựng biểu đồ gia đình tương tác với hỗ trợ đầy đủ cho tính năng xoay và thu phóng đa điểm. Sử dụng tính năng phối cảnh ngày mới để xem biểu đồ ở các điểm khác nhau trong lịch sử.

GEDCOM

Tương thích cao với GEDCOM hỗ trợ cả nhập và xuất và hỗ trợ đầy đủ cho mã hóa văn bản ANSEL.

Bản địa hóa

My Family Tree đã được dịch sang hơn 20 ngôn ngữ với hỗ trợ kiểm tra chính tả cho nhiều ngôn ngữ khác.

Báo cáo

Tạo hơn 20 loại báo cáo web có thể tùy chỉnh từ nhóm gia đình đến dòng thời gian cá nhân .

Lưới dữ liệu

Chỉnh sửa dữ liệu hàng loạt bằng cách sử dụng lưới dữ liệu với tính năng lọc nâng cao . Tìm kiếm bằng cách sử dụng khớp phiên âm “giống như”.

 

Khả năng tiếp cận

Hỗ trợ đầy đủ các tính năng trợ năng bao gồm màn hình DPI cao, thu phóng, chủ đề có độ tương phản cao, bộ lọc màu, trình đọc màn hình, điều hướng bàn phím và phông chữ thân thiện với chứng khó đọc.

Đa phương tiện

Quét tài liệu và ảnh trực tiếp vào cây gia đình của bạn. Xem, gắn thẻ và in các tệp đa phương tiện trực tiếp từ My Family Tree.

Chứng cớ

My Family Tree giúp việc ghi lại các nguồn và trích dẫn cho tất cả thông tin được lưu trữ trong cây gia đình của bạn trở nên đơn giản .

In ấn

In cây của bạn dưới dạng biểu đồ nhiều trang lớn có nhiều ô vuông hoặc lưu nó dưới dạng hình ảnh hoặc tệp pdf.

Cơ sở dữ liệu

Lưu trữ tất cả thông tin sơ đồ gia đình của bạn và đa phương tiện trong một tệp nhỏ gọn duy nhất để dễ di chuyển hơn.

Số liệu thống kê

Phân tích số liệu thống kê của gia đình về các lần sinh, tử và kết hôn cũng như xem tất cả các sự kiện của gia đình trong một dòng thời gian tương tác .

Công cụ

Kiểm tra ai có liên quan đến ai bằng máy tính mối quan hệ và phát hiện sự khác biệt về dữ liệu bao gồm các vòng lặp của tổ tiên.

Riêng tư

My Family Tree cho phép bạn bảo vệ và sao lưu dữ liệu của mình bằng mã hóa. Bạn có thể sử dụng cài đặt bảo mật để kiểm soát thông tin được xuất trong báo cáo và bản in.

Lập bản đồ

Mã hóa địa lý các vị trí trong cây của bạn và xem nơi các sự kiện đã xảy ra trên bản đồ tương tác. Bạn cũng có thể xuất thông tin địa điểm để sử dụng trong các dịch vụ lập bản đồ nâng cao.

ngày

Nhập ngày nâng cao với hỗ trợ đầy đủ cho từng phần ngày, phạm vi ngày và ngày chỉ văn bản. Nhập ngày vào một trong hơn 25 lịch và hiển thị chúng ở định dạng bản địa hóa.

Yêu cầu hệ thống

  • Hệ điều hành Windows (Windows 10 (1607 trở lên),Windows 8.1,Windows 7 (chỉ SP1),Android, Linux và MacOS không tương thích)
  • Microsoft® .NET Framework 4.8 trở lên.
  • Bộ nhớ tối thiểu 1 GB.
  • Ổ cứng trống tối thiểu 20 MB.
  • Độ phân giải màn hình tối thiểu 1024 × 768.

Link tải tốc độ cao từ trang chủ

My family tree Full

Trả lời