Hướng dẫn Tải, cài đặt, kích hoạt Microsoft Office 365

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Office Tool Plus dễ dàng tùy chỉnh cài đặt Office, chỉ định cài đặt gì và cập nhật sản phẩm nào. Ngoài ra, với Office Tool Plus, bạn có thể tải xuống các tệp cần thiết cho cài đặt Office ngoại tuyến thông qua Thunder, tiết kiệm rất nhiều thời gian khi cài đặt ngoại tuyến và tùy chỉnh các tệp XML cần thiết để triển khai hàng loạt.

Các tính năng của Office Tool Plus

Office Tool Plus mang đến rất nhiều tính năng hữu ích trong việc cài đặt Office 2013, Office 2016, Office 2019 và office 365.

  • Giúp lựa chọn cài đặt ứng dụng tùy thích trong bộ Microsoft Office, mặc định thì công cụ sẽ cài 3 ứng dụng phổ biến nhất: Word, Excel và PowerPoint.
  • Hỗ trợ Tải, cài đặt, kích hoạt Microsoft Office 2013, Office 2016, Office 2019 và office 365. Khi dùng công cụ này, bạn sẽ có bản office được cập nhật bản vá mới nhất.
  • Trợ giúp việc kích hoạt bản quyền (chỉ hỗ trợ nhập key, tạo IID, nhập CID – đây không phải phần mềm kích hoạt bản quyền mà chỉ hỗ trợ)
  • Tính năng thay đổi ngôn ngữ, thành phần sau khi cài office, gỡ bỏ hay xoá triệt để office.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

Office Tool Plus Full

Microsoft Office các phiên bản:

Hoặc tải Office 2013-2021 Install mới nhất để Tải, cài đặt, kích hoạt Office 2021/2019/2016/2013 Tại đây

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM

1, Tải và cài đặt Microsoft Office 365

Để Tải và cài đặt Microsoft Office 365 Các bạn cần tải công cụ hỗ trợ cài đặt Office theo link trên.

Sau khi giải nén các bạn chạy file *RunMe.bat* để mở ứng dụng. Nếu bạn muốn chạy file Office Tool Plus.exe trực tiếp bạn phải cài  .NET 5 Desktop Runtime x86, không cài đặt bản x64. Nếu các bạn kích vào file Office Tool Plus.exe sẽ hiện thông báo.

Chọn Yes để tải .NET 5 Desktop Runtime x86 hoặc tải theo link sau https://dotnet.microsoft.com/download/dotnet/current/runtime

Chạy file Office Tool Plus.exe,  các bạn chọn theo hình dưới để cài đặt Office 365

Quá trình cài đặt đang diễn ra

Bây giờ bạn có thể chuẩn bị cho mình một tách cafe hay trà, mở một bản nhạc ưa thích để tận hưởng trong lúc chờ đợi việc cài đặt hoàn tất.

2, Cách kích hoạt bản quyền Office 365

Office Tool Plus hỗ trợ bạn kích hoạt bản quyền Microsoft Ofice bằng cách nhập key, tạo IID, nhập CID.

Các bạn chọn Active như hình

Tại mục Key Manage bạn có thể nhập khóa bản quyền hoặc CID vào sau đó chọn Install key. Ngoài ra, để hiển thị IID sau khi nhập Key thì chọn View IID . Nhập CID để kích hoạt bản quyền thì chọn Install IID.

Trên đây mình đã giới thiệu đến bạn công cụ Office Tool Plus nhỏ gọn, mạnh mẽ trong việc hỗ trợ cài đặt Office 365. Và hướng dẫn cơ bản về cách sử dụng công cụ này.

Chúc các bạn thành công!

This Post Has 5 Comments

Trả lời