Tải ON1 Effects Full Active –  Bộ sưu tập hiệu ứng ảnh hoặc như một plugin cho Adobe Lightroom, Photoshop, Capture One, Affinity Photo và Corel Paint Shop Pro.

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

ON1 Effectsbộ sưu tập hiệu ứng ảnh bao gồm hàng trăm hiệu ứng hình ảnh, bộ lọc, LUT, đường viền, họa tiết và cài đặt trước và tất cả đều có thể tùy chỉnh hoàn toàn theo phong cách của bạn. Với ON1 Effects, bạn có được kết quả chuyên nghiệp trong vài giây mà không cần phải thực hiện bất kỳ chỉnh sửa phức tạp nào. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã tuyển chọn những kiểu dáng hợp thời trang nhất với các cài đặt trước mới bằng một cú nhấp chuột tuyệt vời.

ON1 Effects hoạt động trên Mac và Windows và có thể được sử dụng như một ứng dụng độc lập hoặc như một plugin cho Adobe Lightroom, Photoshop, Capture One, Affinity Photo và Corel Paint Shop Pro.

Tạo kiểu ngay lập tức cho bất kỳ ảnh nào và tạo bất kỳ diện mạo nào bạn muốn chỉ trong vài cú nhấp chuột. Hàng trăm cài đặt trước, bộ lọc, LUT, kết cấu và đường viền bao gồm trong ON1 Photo RAW cho phép các tùy chọn sáng tạo vô hạn. Bạn có thể kết hợp, pha trộn và tùy chỉnh bất kỳ sự kết hợp nào. Kết hợp nhiều hiệu ứng để tạo ra bất kỳ cái nhìn nào có thể. Bao gồm 27 bộ lọc có thể xếp chồng và hàng trăm cài đặt trước, đường viền và kết cấu.

Sử dụng các công cụ dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ để nhắm mục tiêu các hiệu ứng của bạn đến các vùng cụ thể của ảnh. Mọi hiệu ứng có thể được xóa đi chỉ trong vài giây. Bạn hoàn toàn kiểm soát mọi chỉnh sửa mà bạn thực hiện. Bạn có thể quay số trong mọi cài đặt theo sở thích của mình với các bản xem trước tức thì!

ON1 Effects là sự phù hợp hoàn hảo cho hầu hết mọi quy trình làm việc. Nhận kết quả chỉnh sửa đáng kinh ngạc trong vài giây khi sử dụng Hiệu ứng ON1 làm plugin cho:
  • Adobe Photoshop
  • Adobe Lightroom Classic
  • Phần tử Adobe Photoshop
  • Ảnh của Apple
  • Ảnh chung sở thích
  • Chụp một
  • Corel Painthop Pro

Cấu hình Yêu cầu cho ON1 Effects

Tối thiểu Khuyến khích
Hệ điều hành macOS 10.14, 10.15, 11
Windows 10, 11
(bản phát hành bảo trì hiện tại, chỉ 64 bit)
macOS 10.15, 11
Windows 10, 11
(bản phát hành bảo trì hiện tại, chỉ 64 bit)
Bộ xử lý Intel Core i5, Xeon hoặc (các) bộ xử lý tốt hơn hoặc Apple Silicon Intel Core i5, Xeon hoặc (các) bộ xử lý tốt hơn hoặc Apple Silicon
RAM 8 GB 16+ GB
ổ cứng 1,5 GB để cài đặt 1,5 GB để cài đặt, SSD
Đồ họa Card màn hình tương thích OpenGL 3.3 với 512 MB VRAM, DirectX 12, độ phân giải 1280×800 (ở hệ số tỷ lệ 100%) Card màn hình tương thích OpenGL 4.2 với VRAM chuyên dụng hơn 2 GB, DirectX 12, độ phân giải 1920×1080 (ở hệ số tỷ lệ 100%)
Tích hợp tùy chọn Photoshop CS6 trở lên
Photoshop Elements 14 trở lên
Photoshop Lightroom Classic 6 trở lên
Apple Photos
Affinity Photo
Corel Paint Shop Pro
Capture One 10 trở lên
Photoshop CC 2021
Photoshop Elements 2020
Photoshop Lightroom Classic CC 2021
Apple Photos
Affinity Photo
Corel Paint Shop Pro
Capture One 10 trở lên
Internet Kết nối internet tốc độ cao và tài khoản đang hoạt động để đồng bộ hóa ON1 360, kích hoạt, kiểm tra tự động cập nhật, tải xuống nội dung và hướng dẫn.
Các tùy chọn được hỗ trợ Hỗ trợ máy tính bảng nhạy cảm với áp suất để kiểm soát kích thước bàn chải và / hoặc độ mờ.
Hỗ trợ cấu hình ICC / ICM cho đầu vào máy ảnh, hiển thị, chống thấm mềm và in. Nên sử dụng công cụ hiệu chỉnh màn hình phần cứng.
Các ngôn ngữ được hỗ trợ Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Trung giản thể, tiếng Nga, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Ý, tiếng Hà Lan

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

ON1 Effects 2022 v16.0 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |      Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm

4 – Hoàn thành.

Trả lời