Download Pdfsam (PDF Split and Merge) Full – Phần mềm tách, ghép, chỉnh sửa file PDF miễn phí tốt nhất

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

PDFsam Basic là phần mềm đa nền tảng, nguồn mở và hoàn toàn miễn phí được thiết kế với các tính năng chia nhỏ, nhập, trích xuất các trang, trộn và xoay các tập tin PDF, v.v.

PDFsam Basic tích hợp rất nhiều tiện ích hỗ trợ các tính năng chính bao gồm nhập các tập tin PDF, chia nhỏ tập tin PDF, kết hợp, xoay hay trích xuất các trang từ tập tin PDF. Để khai thác các tính năng hấp dẫn của ứng dụng, trước tiên người dùng cần tải PDFsam Basic và cài đặt cho hệ thống theo các thao tác đơn giản và hoàn toàn miễn phí.

Mô-đun được sử dụng nhiều nhất của PDFsam Basic là mô-đun nhập tài liệu PDF, hỗ trợ tính năng kết hợp các tập tin PDF. Trong mô-đun này, người dùng sẽ lựa chọn nhập toàn phần hay chỉ một phần tài liệu. Các trang lựa chọn được điền và cách nhau một dấu phẩy (ví dụ: 1-10, 14, 25-).

Với PDFsam Basic, người dùng cần xác định các thao tác muốn xử lý với outline (bookmark) của các tài liệu PDF bao gồm nhập vào tài liệu thành phẩm, xóa các outline để rút gọn kích thước tài liệu được nhập hoặc tạo một outline mới theo từng entry cho các tài liệu PDF được nhập, v.v.

Đặc biệt, PDFsam Basic cho phép người dùng thêm các bảng mục lục vào đầu tập tin PDF được tạo thành. Bảng mục lục sẽ cung cấp một danh sách gồm các entry click được cho phép điều hướng nhanh đến các tập tin PDF được nhập.

Ngoài ra, PDFsam Basic chia nhỏ các tập tin PDF theo số trang định trước hoặc theo bookmark hoặc theo kích thước. Tập tin PDF được chọn được chia nhỏ theo từng trang riêng, tạo tài liệu mới từ mỗi trang trong tập tin ban đầu, hoặc theo các trang chẵn hoặc trang lẻ.

Các tính năng chính của PDFsam Basic:

– Hoàn toàn miễn phí.
Chia nhỏ tập tin PDF.
– Thêm bảng mục lục vào tập tin PDF.
– Trộn tập tin PDF theo trang chẵn, lẻ.
– Trích xuất trang từ tập tin PDF.
– Xoay trang PDF.

Link tải tốc độ cao từ trang chủ:

PDFSAM Full

Link tải PDFsam Enhanced Full Key – Phần mềm Chỉnh sửa và tạo tệp PDF Tại đây

Video hướng dẫn tách, ghép file PDF cực dễ

Trả lời