Download PhotoZoom Pro 8.0 Full Active-Phần mềm Phóng to ảnh chuyên nghiệp - FreeShareVN

Download PhotoZoom Pro 8.0 Full Active-Phần mềm Phóng to ảnh chuyên nghiệp

Tải PhotoZoom Pro Full Active-Phần mềm Phóng to ảnh không vỡ hình

PhotoZoom Pro có thể phóng to hoặc thu nhỏ kích thước ảnh mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng ảnh, không làm vỡ ảnh. Phần mềm này được sử dụng nhiều trong lĩnh vực nhiếp ảnh số, thực hiện in ấn lớn, DTP, thiết kế web và phát hành trực tuyến.

Ưu điểm nữa của PhotoZoom Pro là khả năng xử lý nhiều ảnh cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Các tính năng chính của PhotoZoom Pro

– Phóng to ảnh theo ý muốn:

Những bức ảnh với kích cỡ ko như ý muốn của nhiều người dùng sẽ được phóng to nhu nhỏ với đa dạng các thông số kích thước khác nhau. Công cụ này có khả năng phóng to ảnh lên đến 1 triệu pixel.

– Tăng chất lượng ảnh:

Một tấm ảnh được chụp ở độ phân giải thấp khi phóng to thì chất lượng ảnh sẽ giảm đi rất nhiều. Tuy nhiên với phần mềm PhotoZoom Pro, bạn sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa. PhotoZoom Pro vừa giúp phóng to ảnh vừa tăng chất lượng ảnh với những kỹ thuật xử lý cân đối đường nét, độ sắc nét và những chi tiết cụ thể của bức ảnh.

– Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh hoàng loạt:

Phần mềm cho phép chỉnh sửa hàng loạt các bức ảnh cùng lúc với tốc độ nhanh chóng. Các tùy chọn được thiết lập rõ ràng để tối ưu hóa những thao tác của người dùng. Nó cũng hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng ảnh khác nhau.

– Hỗ trợ mở rộng cho các định dạng ản có giới hạn cực cao như các ảnh 48 và 64 bít

– Tránh hiện tượng vỡ hạt cho ảnh:

Photozoom Pro hoạt động dựa trên sự phân tích kỹ lưỡng bố cục và đặc điểm bức ảnh và tiến hành bù đắp bằng những công nghệ hiện đại nhất giúp người dùng tránh được hiện tượng bể ảnh và giảm chất lượng ảnh khi phóng to.

– Hỗ trợ đa dạng không gian màu sắc và siêu dữ liệu:

Nó hỗ trợ đầy đủ các không gian màu sắc như RGB, CMYK, Grayscale cho các loại siêu dữ liệu như EXIF, IPTC, XMP, và cấu hình ICC

– Sử dụng cho nhiều công việc quan trọng:

Với những tính năng độc đáo, phần mềm này rất hữu dụng trong nhiếp ảnh số, thực hiện in ấn lớn, thiết kế web và phát hành trực tuyến, và cả trong việc kỹ nghệ xử lý ảnh như là công nghệ không gian, an ninh, các ứng dụng y tế và pháp lý.

– Tích hợp với Photoshop:

Nếu bạn có sử dụng Photoshop, bạn dễ dàng dùng tính năng này ngay trong Photoshop vì khi cài đặt chương trình sẽ bổ sung một Plugin vào một menu của Photoshop.

– Giao diện người dùng thân thiện:

Chương trình sử dụng các dòng lệnh đơn giản, các menu được sắp xếp hợp lý giúp truy cập dễ dàng và nhanh chóng. Tiện ích này hoàn toàn dễ sử dụng đối với cả người dùng nghiệp dư và chuyên nghiệp.

Link tải tốc độ cao:

PhotoZoom Pro 8.0 Full Active

Link dự phòng:

Secufiles | Mshare  | Fshare

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Secufiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ [email protected] ỨNG DỤNG
1) Cài đặt phần mềm
2) Copy file PhotoZoom Pro 8.exe x64 hoặc x86 ghi đè vào thư mục cài đặt phần mềm
3) Hoàn thành!
[email protected] chỉ ứng dụng độc lập không có plugin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *