Pioneer DJ Rekordbox 6.5.1 Full Key – Phần mềm DJ

Tải Pioneer DJ Rekordbox Full Key – Phần mềm DJ kết nối đám mây

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Pioneer DJ Rekordboxphần mềm DJ chuyên nghiệp kết nối đám mây. Với Pioneer DJ Rekordbox  bạn có thể trải nghiệm DJ liền mạch trên nhiều thiết bị được kết nối đám mây. Phần mềm DJ hoàn chỉnh: quản lý âm nhạc của  bạn và biểu diễn. Hoạt động với phần cứng Pioneer DJ.

Tính năng của phần mềm Pioneer DJ Rekordbox

Quản lý nhạc đám mây

Quản lý dễ dàng và hiệu quả thư viện rekordbox của bạn với các thiết bị khác nhau

Phát các bản nhạc do rekordbox phân tích trên một máy nghe nhạc DJ tương thích. Chế độ xuất cho phép bạn chuyển thư viện rekordbox hoặc danh sách phát đã chọn sang ổ USB hoặc thẻ nhớ SD và phát các bản nhạc từ một trong hai thiết bị. Sử dụng chế độ Xuất liên kết, bạn có thể phát các bài hát trực tiếp từ PC / Mac khi nó được kết nối với trình phát DJ.

Phần mềm DJ chuyên nghiệp với âm thanh chất lượng cao và phản hồi nhanh

Với khả năng xử lý âm thanh chất lượng cao tương đương với các CDJ / DJM hàng đầu, rekordbox mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời. Vì vậy, bạn có thể tự tin thực hiện với khả năng phản hồi nhanh và điều khiển ổn định.

Tạo các chỉnh sửa bản nhạc của riêng bạn

Bạn có thể dễ dàng tạo phiên bản tùy chỉnh của bất kỳ bản nhạc nào mà bạn sở hữu *. Bạn muốn mở rộng phần giới thiệu hoặc phần kết thúc của một bài hát để giúp bạn có thêm thời gian hòa âm hoặc phối khí? Bạn háo hức muốn cắt bỏ những khoảng thời gian nghỉ ngơi để năng lượng luôn ở mức cao? Thật nhanh chóng và đơn giản để loại bỏ hoặc lặp lại các phần của bản nhạc và bạn có thể thực hiện tất cả trong rekordbox.

Mang thư viện của bạn đến bất cứ đâu

Truy cập thư viện rekordbox mới nhất của bạn qua điện thoại thông minh của bạn. Tính năng tự động đồng bộ hóa bằng Dropbox * và tính năng đồng bộ hóa thủ công qua Wi-Fi có nghĩa là thư viện của bạn luôn cập nhật các bản nhạc và siêu dữ liệu như danh sách phát, điểm dừng và thông tin lưới.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Pioneer DJ Rekordbox 6.5.1 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Chỉ cần cài đặt bình thường.

Trả lời