Download Pixologic ZBrush Full – Phần mềm điêu khắc kỹ thuật số kết hợp mô hình, kết cấu và vẽ tranh 3D / 2.5D

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Pixologic ZBrush nâng cao khả năng điêu khắc của bạn với hệ thống Dynamics cho phép bất kỳ bề mặt nào được co lại, mở rộng, thổi phồng hoặc phủ lên bởi trọng lực. Sử dụng mặt nạ để ghim một phần của lưới để tạo điểm quan tâm hoặc sử dụng mặt nạ để tạo tương tác duy nhất có thể cho phép tự cuộn bề mặt. Tạo nếp gấp vải thực tế – ngay cả trên mặt phẳng có độ phân giải thấp. Đặt lưới của bạn, bật âm lượng va chạm và bất kỳ điều khiển mong muốn nào, sau đó xem ZBrush phủ lưới vải lên bất kỳ mắt lưới nào khác có thể nhìn thấy.

ZBrush giới thiệu hệ thống Động lực học cùng với Kỹ thuật điêu khắc vải có kiểm soát và xem lại tính năng, bổ sung thêm các tính năng mới vào ZModeler, cũng như giới thiệu hỗ trợ iMage 3D cho ZBrush và cung cấp cho nó khả năng mở các tệp định dạng gốc do ZBrushCoreMini tạo ra.

ZBrush đã được cải tiến, cải thiện hiệu suất trên toàn diện. Bạn sẽ thấy rằng ZBrush điêu khắc linh hoạt hơn, cũng như mất ít thời gian hơn để thực hiện các thao tác khác như DynaMesh.

Các tính năng của Pixologic ZBrush

Điêu khắc vải có kiểm soát

Bàn chải đặc biệt đã được giới thiệu sử dụng động cơ Dynamics để mang lại khả năng tương tác độc đáo với bề mặt vải. Ví dụ: bạn có thể chọn vị trí các nếp gấp sẽ nằm hoặc đơn giản là lấy khối hình học để di chuyển nó một cách tự do trong không gian làm việc và tạo nếp gấp trong thời gian thực. Bàn chải ClothTwister mô phỏng vải xoắn. ClothWind cho phép di chuyển theo hướng. ClothPinchTrails sẽ tạo một đường may bằng vải nhúm ở bất cứ nơi nào nét vẽ của bạn diễn ra trên bề mặt.

Duyệt lại Subdiv động

Dynamic Subdiv cung cấp bản xem trước hoạt động của các cấp độ phân khu của bạn mà không thực sự tăng số lượng đa giác cơ sở. Tính năng này giờ đây đã được tiến thêm một bước bằng cách cho phép bạn thêm độ dày có thể điều chỉnh vào bất kỳ phần hình học phẳng nào.

Một phần hình học cũng có thể được thêm vào mỗi đa giác như một thể hiện tương tác hoàn toàn. Chọn từ thư viện các giá trị đặt trước để tạo bề mặt giống như vải canvas hoặc quần jean denim. Thậm chí chọn một mảnh áo giáp để tạo chuỗi thư có thể lặp lại.

Hiệu suất

Nhiều cải tiến về hiệu suất hiện đã được thêm vào ZBrush.  Tốc độ đã tăng trên tất cả các lĩnh vực, bao gồm thời gian phản hồi nhanh hơn với các mô hình đa giác cao, tăng tốc độ DynaMesh và hơn thế nữa. Ngoài ra, một tùy chọn Tối ưu mới để quản lý thông minh đa luồng sẽ luôn duy trì đúng số lượng chủ đề mà ZBrush cần với hệ thống của bạn để có hiệu suất tốt nhất.

ZModeler được nâng cấp

Các chức năng mới đã được thêm vào hệ thống bàn chải ZModeler vốn đã mạnh mẽ.

Extrude Edge

Việc xây dựng một mặt phẳng theo những gì bạn tưởng tượng hoặc tạo ra một khối hình học hoàn toàn mới phù hợp với một tác phẩm điêu khắc hiện có chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Tính năng Edge Extrude mới cung cấp cho bạn khả năng xây dựng với một cạnh, nhiều cạnh, các vòng cạnh hoàn chỉnh và / hoặc nhiều vòng – với tính năng chụp cạnh tương tác. Bạn không chỉ có thể đùn một cạnh để chụp vào mặt liền kề mà bạn có thể bật SnapToSurface để cho phép các cạnh mới gắn vào bề mặt bên dưới.

Equidistant Inset

Với Equidistant Inset, bạn có thể chèn một đa giác hoặc vùng đa giác đơn lẻ và tất cả cấu trúc liên kết mới được tạo sẽ cách đều với cấu trúc liên kết hiện có. Kết quả là một tập hợp các đa giác mới hoàn hảo.

Xem kỹ hơn

Di chuột qua hình ảnh bên dưới để xem hình học cơ bản của mô hình.

Sửa đổi Nanomesh

Tiếp tục mở rộng trên hệ thống phiên bản NanoMesh vốn đã mạnh mẽ, ZBrush 2021 giờ đây cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa lưới phiên bản khi nó đang ở trong hiện trường. Kết hợp Split Screen với NanoMesh, điều này mở ra khả năng tạo và điều chỉnh của bạn mà không cần thêm số lượng đa giác khó sử dụng.

iMage3D Định dạng GIF và PNG

Định dạng iMage 3D cung cấp một cách độc đáo để chia sẻ cả hình ảnh tác phẩm của bạn và chính mô hình 3D với những người khác, tất cả trong một tệp GIF hoặc PNG duy nhất. Tệp này có thể được đăng trên bất kỳ trang web nào nơi nó sẽ xuất hiện dưới dạng hình ảnh 2D thông thường và khi được mở trong ZBrush, mô hình hoàn chỉnh với tất cả các SubTools của nó đã sẵn sàng để chỉnh sửa.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

Pixologic ZBrush 2022 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |     Google Drive

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

Pixologic ZBrush 2021.7 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |     Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1. Cài đặt ứng dụng (không khởi chạy ứng dụng)
2. Sao chép tập tin [email protected] vào thư mục cài đặt.
3. Tận hưởng !!

4 – Chặn phần mềm bằng Firewall

This Post Has 3 Comments

  1. dat

    pass giải nén là chi v

Trả lời