Tải Positive Grid BIAS FX Desktop Elite Full – Phần mềm và bộ Xử lý hiệu ứng Guitar

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Positive Grid BIAS FXchương trình guitar kỹ thuật số và ghi âm các bản nhạc với chất lượng âm thanh và tính linh hoạt tối đa. Positive Grid BIAS FX Nhanh chóng ghi lại các ý tưởng cho riff, vamps và bài hát chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản khi cảm hứng xuất hiện, sử dụng phần mềm ghi âm tích hợp của BIAS FX 2. Sau đó lặp lại bản ghi của bạn trong khi bạn phát lại qua bàn đạp chân, amply và giá đỡ của BIAS FX 2, tinh chỉnh các hiệu ứng guitar hoàn hảo và cài đặt trước tùy chỉnh để sử dụng với ý tưởng bài hát mới của bạn. Bạn sẽ không bao giờ mất đoạn riff đã chơi hoàn hảo đó — chỉ cần xuất nó dưới dạng tệp WAV để nhập vào một bản nhạc mới trong DAW của bạn. Với BIAS FX 2, các ý tưởng bài hát được ghi lại trong bộ lặp có thể được sử dụng làm nền tảng cho một bản ghi nhiều bản nhạc mới.

Tính năng nổi bật của Grid BIAS FX Desktop Elite

Hiệu ứng guitar được thiết kế lại

Bộ xử lý hiệu ứng guitar được thiết kế lại hoàn toàn với công cụ DSP có độ phân giải cao hơn với hàng trăm cải tiến mang đến âm sắc guitar đa dạng, chi tiết và nhạy bén.

Phần mềm giả lập guitar Match Guitar độc quyền mới được phát triển của Positive Grid hầu như biến cây guitar của bạn thành một cây đàn khác với độ chân thực đáng kinh ngạc.

Trình tạo mô hình nâng cao tuyệt đẹp

Các trình tạo mô hình Fuzz, Time và Harmonizer hoàn toàn mới trong phần mềm guitar để nâng cấp các sản phẩm của bạn với các âm và hiệu ứng guitar thú vị, độc đáo.

Xử lý hiệu ứng guitar toàn diện

Muốn truy cập vào các bộ khuếch đại và hiệu ứng cổ điển và hiện đại nổi tiếng, ngay trong tầm tay của bạn? Phần mềm đàn guitar BIAS FX 2 cung cấp điều này và hơn thế nữa dưới dạng giàn guitar điện ảo, bass hoặc acoustic trực quan, hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho Mac và PC. Hoạt động như một ứng dụng xử lý hiệu ứng guitar độc lập, cho phép bạn đưa các âm sắc và sự sáng tạo mới vào quá trình chơi, luyện tập và gây nhiễu – không cần bất kỳ phần mềm guitar hoặc DAW nào khác.

Hàng nghìn bàn đạp ghi-ta giống hệt, chân thực

Có thể mở rộng kho dự trữ hiệu ứng guitar và bàn đạp chân của BIAS FX 2 bằng cách tải xuống hàng nghìn bàn đạp chân được chia sẻ, tùy chỉnh từ ToneCloud®, mạng xã hội toàn cầu của người chơi, kỹ sư và nhà sản xuất Positive Grid. Nhưng tại sao lại dừng ở đó? Với phần mềm đàn guitar BIAS FX 2, bạn có thể dễ dàng làm nóng bàn đạp điều chỉnh, độ trễ và biến dạng của mình bằng cách sử dụng phần mềm BIAS Pedal tích hợp đầy đủ đi kèm với BIAS FX 2 Elite, tạo ra bàn đạp và âm thanh mà không ai khác có.

Phần mềm mô phỏng guitar chính xác, siêu thực tế

Quên việc hoán đổi những cây đàn guitar thật trong phòng thu để ghi lại bài hát tiếp theo hoặc lấy một cây đàn guitar khác trên sân khấu cho bài hát tiếp theo. Với bộ xử lý hiệu ứng đàn guitar BIAS FX 2 và công nghệ Guitar Match đột phá, bạn có thể biến cây đàn của mình — bất kỳ cây đàn nào — thành bộ sưu tập của người tích trữ gồm những chiếc rìu huyền thoại, mỗi chiếc đều được tái tạo chính xác theo kiểu bán tải, loại thân và độ dày của thân. Không cần có bộ thu đặc biệt để làm cho cây đàn guitar của bạn có âm thanh giống như một cây đàn guitar cổ điển của Mỹ, một đĩa LP cổ điển và hơn thế nữa.

Làm cho sản phẩm của bạn nghe có âm thanh du dương, táo bạo, sâu và rộng hơn

Trình tạo mô hình Harmonizer, Fuzz và Time mới đưa các bản ghi âm và buổi biểu diễn trực tiếp của bạn vượt ra ngoài giới hạn thông thường. Bộ xử lý hiệu ứng guitar và bộ mô hình tiên tiến của BIAS FX 2 cho phép bạn tạo bàn đạp lông tơ cổ điển và hiện đại để có thêm hiệu ứng sắc sảo và bền vững, theo thời gian để có chiều sâu hơn và ngay lập tức tạo ra các đường dẫn tổng thể với nhiều giọng nói.

Tăng kích thước tuyến đường của bạn. Tất cả Bộ sưu tập Hiệu ứng Giá đỡ Studio Mới

Từ các công cụ xử lý hiệu ứng guitar workhorse cần thiết đến các hiệu ứng cổ điển màu kem và thiết bị bo mạch hiện đại lấp lánh, tám bộ xử lý giá đỡ studio hoàn toàn mới của BIAS FX 2 — EchoreX HD, Tri-Chorus, Tube Compress, Spring Reverb, Wah, v.v. — đánh bóng dự án của bạn để có âm thanh giống như sản xuất độ phân giải siêu cao của studio tiên tiến nhất.

Khám phá lịch sử. Định hình tương lai

Định hình âm thanh của bạn trở nên hoàn hảo bằng cách sử dụng mô phỏng DSP tiên tiến trong Độ trễ trống Echorec mới, Máy nén đa băng tần, Loa quay. Một bộ sưu tập cao cấp gồm các giá đỡ hoàn toàn mới và đã được tân trang bổ sung thêm chiều sâu và chiều rộng vô song cho âm thanh guitar và âm trầm của bạn. Mỗi chiếc đều được mô hình hóa ở cấp độ thành phần với sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Cabin Celestion Đẳng cấp Thế giới Chính thức

Chúng tôi đã hợp tác với Celestion, cái tên đáng tin cậy nhất trong giới loa guitar. Các trình điều khiển Celestion đã được sử dụng cho các giai điệu guitar giết người trên nhiều bài hát cổ điển hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Các phản ứng xung động của họ (IR) là niềm yêu thích của các nghệ sĩ guitar, từ Pete Thorn, Scott Henderson đến George Lynch. Quên tải các tệp riêng lẻ — chỉ cần chọn một chiếc taxi Celestion tùy chỉnh và bắt đầu di chuyển mic ảo xung quanh. Bộ xử lý hiệu ứng guitar BIAS FX 2 thực hiện phần còn lại!

ToneCloud để xử lý nhiều hiệu ứng guitar hơn nữa

Khi cảm hứng xuất hiện, bạn sẽ không phải đi thám hiểm để tìm ra bản vá hoàn hảo. Với các thẻ và từ khóa được đính kèm vào tất cả các cài đặt trước trong ToneCloud®, giờ đây việc nhanh chóng tìm và tải xuống các hiệu ứng guitar phù hợp đã được cài đặt trước thông qua phần mềm của chúng tôi dễ dàng hơn nhiều để giữ cho nguồn sáng tạo luôn tuôn chảy.

Những âm thanh mới truyền cảm hứng cho những đoạn riff và bài hát mới. Bạn sẽ không bao giờ có khối người viết với các hiệu ứng guitar BIAS FX 2. Hơn 200 cài đặt trước bàn đạp nhà máy mới được tạo bởi các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, kỹ sư phòng thu và người chơi phiên làm việc của bạn.

Ghi âm và biểu diễn guitar

Tăng cường quá trình chuyển đổi bài hát, biểu diễn trực tiếp và kết hợp phòng thu

Cho dù bạn là một nghệ sĩ guitar đầy tham vọng hay một chuyên gia giàu kinh nghiệm, BIAS FX 2 giúp bạn dễ dàng hơn bao giờ hết để tạo chuyển tiếp bài hát tức thì, các hiệu ứng guitar thay đổi FX hấp dẫn và các bản phối bắt tai — trong phòng thu và trên sân khấu.

Quy trình xử lý guitar tạo ra nhiều phiên ghi âm hiệu quả hơn

Giao diện người dùng được thiết kế lại bao gồm một trình quản lý đặt trước mới giúp bạn dễ dàng tổ chức và nhanh chóng tìm kiếm, gọi lại và xem trước các thiết lập bàn đạp yêu thích của bạn. Chụp nhanh tùy chỉnh từng thiết lập bàn đạp tùy chỉnh của bạn, sau đó chuyển ngay lập tức giữa chúng nhanh chóng sang A / B phù hợp nhất cho bài hát hiện tại của bạn. Hoặc sử dụng ảnh chụp nhanh để re-amp ngay lập tức khi chuyển từ phần guitar nhịp điệu giòn giã sang phần solo chính bay bổng và quay lại.

Sử dụng tự động hóa MIDI để tăng tốc và hợp lý hóa các hỗn hợp phức tạp

Các tính năng MIDI mạnh mẽ của BIAS FX 2 cho phép bạn thực hiện các thay đổi hỗn hợp đáng ngạc nhiên, tức thì và các chuyển tiếp mượt mà, biến đổi để thu hút người hâm mộ của bạn, bằng cách tự động thay đổi thông số cho từng phần của bài hát — đồng thời loại bỏ hàng giờ làm việc cho dự án của bạn. Với tính linh hoạt trong lập trình hiệu ứng guitar BIAS FX 2, bạn có thể gán các lệnh MIDI cho hầu như mọi thông số có sẵn, bao gồm điều khiển âm lượng, các tham số hiệu ứng riêng lẻ, lựa chọn mô phỏng guitar, chức năng Looper và hơn thế nữa.

Tạo bộ khuếch đại kết hợp độc đáo và thiết lập bộ khuếch đại âm thanh nổi quét quét

Trong phần mềm đàn guitar BIAS FX 2, các amply bạn chơi qua chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn. Sử dụng thiết lập Dual Amp để chọn các bộ phận từ hai bộ khuếch đại riêng biệt — phản ứng xung động, ca-bin, EQ, thậm chí mic mà họ sử dụng — và kết hợp chúng để tạo ra một bộ khuếch đại lai độc nhất vô nhị mà không ai khác có. Hoặc giữ nguyên các ampe như cũ, định tuyến chúng song song với nhau và di chuyển chúng để tạo ra một thiết lập âm thanh nổi trên toàn bộ đường hàng không với các âm guitar hoàn toàn khác nhau ở các kênh trái và phải.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Positive Grid BIAS FX v2.4.1 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles      |      Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác

Positive Grid BIAS FX Desktop v2.3.0.6070 Elite Full Active

Link dự phòng:

VeryfilesGoogle Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Chỉ cần cài đặt và một lần đăng nhập vào ToneCloud

Thưởng thức!

Chi tiết vui lòng đọc tệp Readme

Trả lời