Tải ProPresenter Pro Full Key – Tạo, tổ chức bài thuyết trình

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

ProPresenter là ứng dụng sản xuất và trình chiếu đa nền tảng (Mac và Windows) dành cho các sự kiện trực tiếp. Nó hiển thị liền mạch lời bài hát, trang trình bày và phương tiện, giúp cho việc sản xuất trực tiếp chất lượng cao trở nên dễ dàng. Nó là công cụ không thể thiếu cho các buổi họp mặt thờ cúng, các sự kiện thể thao, hội nghị, triển lãm thương mại và các chương trình phát sóng trong trường quay.

Tính năng chính của phần mềm ProPresenter Pro

Đầu ra video chất lượng cao

Khả năng tạo video chất lượng cao ngày càng trở nên dễ dàng, khiến việc sử dụng video trong các sản phẩm trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Công cụ video ProPresenter là cách hoàn hảo để trình bày chỉnh sửa cuối cùng của bạn.

Bạn có thể nhập và phát video ngay lập tức trong ProPresenter. Nó cũng bao gồm khả năng đặt vào và ra các điểm một cách linh động, hiệu ứng màu sắc, độ sáng và âm lượng và cắt / chia tỷ lệ video một cách linh hoạt. Hiệu ứng video cho phép bạn tận dụng thư viện video của mình để tạo ra những giao diện mới vô hạn cho nội dung được sản xuất trước của bạn.

Tính linh hoạt của trang trình bày

Kiến trúc nhiều lớp cho phép nền, lớp video trực tiếp, trang trình bày, đạo cụ và mặt nạ được điều khiển độc lập.

  • Chuyển tuyến chất lượng cao
  • Lớp thông báo để hiển thị các thông báo lần lượt trên một màn hình trong khi diễn tập trên màn hình khác
  • Cài đặt trang trình bày riêng lẻ cho chuyển tiếp và xây dựng đối tượng
  • Quy mô và cắt xén phương tiện
  • Hộp văn bản theo hướng dữ liệu (chẳng hạn như thời gian hiện tại và bộ hẹn giờ đếm ngược)
  • Nội dung phủ động
  • Khả năng hiển thị theo ngữ cảnh (xóa bộ hẹn giờ khi nó kết thúc)

Các tính năng nâng cao bao gồm!

Đa màn hình – Xuất ra nhiều màn hình với các kết hợp nội dung khác nhau cùng một lúc, bao gồm cả các màn hình hiển thị nhiều màn hình

Alpha Keyer – Chìa khóa chất lượng phát sóng đầu ra và lấp đầy các kênh

Edge Blending – Chiếu lên màn hình rộng với nhiều máy chiếu và pha trộn các cạnh của chúng để tạo ra một hình ảnh cực rộng, dường như vô tận

Truyền thông – Kiểm soát các chức năng của ProPresenter từ MIDI, DMX hoặc các giao thức video quảng bá ( Midi là phương thức giao tiếp bên ngoài duy nhất hiện có trên Windows )

SDI / NDI – Gửi video ra ngoài qua SDI (cáp đồng trục) hoặc qua mạng của bạn (Ethernet).

Giao diện hiện đại

Giao diện ProPresenter hoàn toàn mới đại diện cho một trong những cập nhật lớn nhất của chúng tôi đối với giao diện người dùng phù hợp với môi trường sản xuất hiện nay. Nó được tổ chức lại, sắp xếp hợp lý và tối đi để dễ xem và vận hành hơn.

Tìm kiếm được Tối ưu hóa

Tìm kiếm trong ProPresenter đã được tối ưu hóa để tìm các bài hát trong thư viện hoặc Chọn bài hát của bạn bằng cách nhấn phím nhanh hoặc nút menu.

Xem dễ dàng

ProPresenter cho phép một số bố cục trang chiếu khá phức tạp có thể khó đọc trong khi theo dải với lời bài hát nếu văn bản nhỏ hoặc có nhiều đồ họa trên trang chiếu. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra một tính năng được gọi là “Chế độ xem dễ dàng” để giải quyết vấn đề này. Chỉ với một nút bấm, bạn có thể dễ dàng tắt đồ họa và phóng đại các từ để dễ theo dõi hơn.

ProPresenter  có một trình chỉnh sửa hoàn toàn mới với nhiều công cụ khác để làm cho bản trình bày của bạn trở nên nổi bật. Nó có thể trông khá giống nhau, đó là thiết kế để dễ sử dụng, nhưng bạn sẽ thấy sự khác biệt và cảm nhận sức mạnh ngay lập tức.

Ghi chú trang trình bày

Ghi chú trên trang trình bày đã được thiết kế lại và di chuyển đến vị trí tốt hơn, tự nhiên hơn ở cuối màn hình và chúng cũng có thể được định dạng ngay bây giờ.

Màn hình sân khấu mạnh mẽ

Màn hình hiển thị sân khấu trong ProPresenter nằm trong một lớp riêng của nó. Vì Trình chỉnh sửa màn hình hiển thị chỉ là trình chỉnh sửa ProPresenter bình thường, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các công cụ văn bản và hình dạng độc đáo đó để tạo giao diện giàu trí tưởng tượng nhất mà bạn muốn. Với khả năng sáng tạo trong tầm tay của bạn, tài năng sân khấu của bạn có thể dựa vào bộ hẹn giờ chất lượng, văn bản chính xác và thậm chí cả ghi chú.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

ProPresenter Pro 7.7.1 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles      |      Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

ProPresenter Pro 7.7 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles    |   Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm

4 – Luôn chạy phần mềm với quyền “Run as administrator” để sử dụng phần mềm

5 – Hoàn thành.

Trả lời