PUSH Video Wallpapers 4.49 Full Key-Thiết lập video làm hình nền máy tính

Tải PUSH Video Wallpapers Full Active-Thiết lập video làm hình nền máy tính

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

PUSH Video Wallpaper cho phép bạn trang trí màn hình bằng cách phát các đoạn video đơn giản hoặc video huyền ảo làm phông nền, làm cho màn hình máy tính của bạn thêm sinh động hơn nhiều. Phần mềm này mang đến cho bạn một giải pháp đơn giản trong việc thiết lập video làm hình nền nhờ giao diện dễ nhìn và các tính năng dễ sử dụng.

PUSH Video Wallpaper sẽ thiết lập tính năng chạy video trên màn hình để bạn trang trí cho desktop của mình thêm sinh động. Bạn có thể tạo danh sách phát video của chính mình để sử dụng làm nền, tự động thay đổi phông nền sau một khoảng thời gian nhất định mà người dùng lựa chọn, đi kèm với các điều chỉnh để cho video hiển thị phù hợp hơn với màn hình desktop.

PUSH Video Wallpaper hỗ trợ cho nhiều định dạng video phổ biến trên thị trường như AVI và WMV, đi kèm với cả việc hiển thị tiếng động nhưng người dùng có thể tắt tính năng này đi.

Cũng có tính năng tương tự là công cụ tạo Slideshow trên màn hình máy tính có tên Wallpaper Slideshow giúp bạn hiển thị hình ảnh dưới dạng trình chiếu để làm desktop thêm sinh động hơn, đặc biệt Wallpaper Slideshow cũng hỗ trợ cho nhiều định dạng ảnh.

PUSH Video Wallpaper hỗ trợ cho toàn bộ các phiên bản hệ điều hành Windows đi kèm với nhiều tính năng hữu ích. Sự hoạt động của ứng dụng này không hề làm ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính của bạn.  Wallpaper Slideshow cũng là ứng dụng có chức năng tương tự, cho phép bạn trang trí màn hình máy tính bằng cách tạo các trình diễn ảnh sinh động, đặc biệt Wallpaper Slideshow hỗ trợ nhiều định dạng ảnh với độ phân giải cao.

Các tính năng chính của PUSH Video Wallpaper:

– Thiết lập Video làm hình nền máy tính

– Hỗ trợ nhiều định dạng video

– Tạo danh sách phát video

– Điều chỉnh kích thước video phù hợp với màn hình

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

PUSH Video Wallpapers 4.49 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | FilesPW  | Secufiles | Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles, FilesPW, Secufiles)

Link tải phiên bản khác:

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Key sẽ tự động sao chép vào clipboard

3 – Sử dụng “Name” bất kỳ và đăng ký chương trình

4 – Hoàn thành.

Trả lời