Tải Cockos REAPER Full Active-Phần mềm Ghi âm, chỉnh sửa, pha trộn âm thanh cực hay

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Reaper là công cụ bao gồm nhiều tính năng giúp bạn thu âm, chỉnh sửa, sắp xếp và pha trộn âm thanh. Nó hoạt động tương thích trên mọi phiên bản của hệ điều hành Windows.

Reaper là ứng dụng hữu ích cho phép bạn tự thu lại các âm thanh được phát ra từ nhiều nguồn khác nhau, chỉnh sửa, sắp xếp âm thanh đó. Không những thế, với tính năng pha trộn cho phép bạn tự tạo ra những âm thanh của riêng mình.

Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng khác nhau giúp bạn dễ dàng áp dụng vào các âm thanh của mình. Nó giúp bạn tự do pha trộn các âm thanh lại với nhau, tạo thành các bản nhạc MIDI chất lượng cao. Bạn có thể chỉnh sửa nhiều âm thanh cùng một lúc, các âm thanh này được nằm trong các cửa sổ riêng biệt.

Reaper cho phép bạn tùy chỉnh các tính năng như chia tách, ghép nối, thay đổi kích thước, thay đổi cao độ, các chế độ fade in/out cho âm thanh. Chương trình có chế độ tự động thu âm, hỗ trợ các công cụ trên thanh điều khiển để chỉnh sửa. Reaper hỗ trợ các plug-in âm thanh như DirectX và Jesusonic.

Tính năng chính của Reaper:

– Hỗ trợ các định dạng âm thanh, MIDI phổ biến hiện nay.

Chương trình hỗ trợ, xử lý, chỉnh sửa các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, OGG, FLAC, MIDI, WAV, BWF, W64, AIFF, WavPack.

– Hỗ trợ phương pháp kéo/ thả tập tin.

Reaper có cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ việc kéo một file âm thanh cần xử lý rồi nhập vào cửa sổ giao diện. Chương trình sẽ phát âm thanh dưới dạng sơ đồ sóng, giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa, biên tập âm thanh.

– Thu lại âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau.

Chương trình cho phép thu lại mọi âm thanh được phát ra từ nhiều nguồn khác nhau như Microphone, các chương trình âm nhạc, các kênh Radio phát sóng trực tiếp trên Internet, các thiết bị phát ngoài như máy cassette, đầu đĩa LP, CD/DVD… Ngoài ra, bạn còn có thể thu lại âm thanh từ các cuộc đối thoại bằng chat Voice thông qua các chương trình Skype, Yahoo Chat…

– Biên tập, chỉnh sửa âm thanh.

Bạn có thể chia tách, thay đổi kích thước, thay đổi độ thăng trầm, tạo vòng lặp và nhiều tính năng chỉnh sửa khác nữa.

– Cung cấp nhiều hiệu ứng kèm theo, hỗ trợ plug-in của chương trình khác.

Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng kèm theo như các bộ nén, cổng âm thanh, FFT EQ, hiệu ứng Jesusonic, Không những thế, chương trình còn hỗ trợ plug-in của các chương trình khác như VST, DX plug-in.

– Tùy ý thay đổi giao diện chương trình.

Reaper cho phép bạn tùy ý thay đổi giao diện, bạn có thể chọn lựa các màu sawcsc khác nhau, sắp xếp (hoặc ẩn đi) một số công cụ tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Cockos REAPER 6.37 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |     Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác:

Cockos REAPER 6.36 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |     Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched (Lựa chọ theo hệ điều hành x86 hoặc x64) vào thư mục cài đặt phần mềm

4 – Hoàn thành.

This Post Has 2 Comments

Trả lời