Tải Renee Passnow Pro Full – Phần mềm cứu hộ hệ thống,  Đặt lại / Xóa mật khẩu đăng nhập, khôi phục dữ liệu khi hệ thống gặp sự cố

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Renee Passnow là Phần mềm cứu hộ hệ thống chuyên nghiệp có chức năng Đặt lại / Xóa mật khẩu đăng nhập cho tài khoản Windows, Cứu hộ / Khôi phục dữ liệu khi hệ thống gặp sự cố, Xóa mật khẩu đăng nhập Windows mà không mất dữ liệu.

Tính năng của phần mềm Renee Passnow

Phân vùng nhanh & Quét toàn bộ đĩa

Quét phân vùng nhanh có thể tìm thấy một số tệp trong vài phút. Bên cạnh đó, các loại tệp mong muốn có thể được chọn trước khi quét, giúp tiết kiệm thời gian của bạn. Quét toàn bộ đĩa có thể tìm thấy nhiều tài liệu cũ hơn mà bạn đã đánh mất từ ​​lâu vì nhiều lý do khác nhau.

Phục hồi ảnh tuyệt vời

Phục hồi ảnh luôn là thế mạnh của Renee Undeleter. Hỗ trợ xem trước hình ảnh cho phép bạn tìm các tệp mục tiêu của mình, kiểm tra chất lượng của chúng trước khi khôi phục và đạt được rằng những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được.

Xem trước tài liệu Office

Vì lý do công nghệ, sau khi dữ liệu được khôi phục, một số thông tin tài liệu bị thiếu, bao gồm loại tệp, kích thước và thời gian, v.v., điều này làm giảm tốc độ khôi phục dữ liệu. Renee Undeleter hỗ trợ xem trước tài liệu văn phòng, có thể cải thiện đáng kể chất lượng khôi phục.

Phục hồi dữ liệu được định dạng

Nếu toàn bộ đĩa đã được định dạng, tôi có thể khôi phục những tài liệu quan trọng đó không? Đừng lo lắng, với điều kiện là không có lượng lớn dữ liệu mới được ghi vào, Renee Undeleter vẫn có thể khôi phục dữ liệu đĩa và khôi phục đĩa về trạng thái định dạng trước của nó.

Phục hồi dữ liệu thẻ nhớ

Vì thẻ nhớ rất dễ sử dụng và mang theo nên hiện nay nó được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, dữ liệu trong thẻ nhớ có thể bị mất do vô tình vì nhiều lý do khác nhau. Đừng lo lắng, ngay cả khi thẻ nhớ đã được định dạng mà không để lại bất kỳ dấu vết nào, Renee Undeleter vẫn có thể tìm thấy chúng cho bạn.

Phục hồi dữ liệu thùng rác

Nói chung, các tệp đã xóa được lưu giữ trong Thùng rác của Windows, có thể khôi phục được. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu Thùng rác bị trống, làm thế nào để khôi phục những tệp bị xóa do vô tình? Renee Undeleter có thể giúp bạn tìm và lấy các tệp đó một cách dễ dàng.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ
Xóa đĩa mà không cần theo dõi
Thay đổi phần mở rộng tệp
Xem trước nội dung của các tệp hiện có
Chuyển các tệp hiện có

Các công cụ hữu ích khác trong Renee Passnow

Bên cạnh việc đặt lại mật khẩu, khôi phục và truyền dữ liệu, Renee Passnow còn cung cấp một số công cụ không thuộc hệ thống như xóa đĩa, khôi phục lỗi khởi động, có thể giúp người dùng quản lý máy tính tốt hơn.

Xóa đĩa mà không cần theo dõi

Các bộ phận của người dùng sẽ xóa tệp trực tiếp khi xóa đĩa. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ vì những người khác có thể lấy lại bằng phần mềm khôi phục dữ liệu. Chức năng Drive Eraser trong Renee Passnow giúp bạn xóa đĩa mà không có dấu vết. Khôi phục là không thể ngay cả với phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp.

Khôi phục từ lỗi khởi động Windows

Windows không thể khởi động như bình thường? Tiếp tục hiển thị màn hình xanh? Tiếp tục khởi động? Windows Recovery in Renee Passnow giúp người dùng khắc phục các sự cố khởi động hệ thống như MBR boot Records, các thông số lỗi DBR, màn hình đen hoặc trống và lỗi winload 0xc00000e.

Sao chép đĩa không có hệ thống

Sao chép toàn bộ ổ cứng mà không cần khởi động Windows. Hỗ trợ sao chép toàn bộ đĩa hoặc phân vùng sang đĩa trong hoặc ngoài, thiết bị bộ nhớ di động với mọi thứ được dành riêng: hệ thống, tài liệu, phần mềm, cài đặt, v.v. Chức năng này hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows và thiết bị lưu trữ như SCSI, SATA, IDE và IEE1394.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Renee PassNow Pro 2021.10 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles    |    Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm

4 – Hoàn thành.

Chức năng Đặt lại / Xóa mật khẩu trong Renee Passnow

Hỗ trợ đặt lại / xóa mật khẩu đăng nhập cho tài khoản cục bộ, quản trị viên và thậm chí cả tài khoản Microsoft.

Đặt lại / xóa mật khẩu đăng nhập với một vài bước đơn giản. Toàn bộ quá trình sẽ không làm hỏng dữ liệu bên trong.

Không cần cung cấp bất kỳ thông tin liên quan hoặc kết hợp mật khẩu có thể.

Tương thích với Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP

Cách đặt lại / xóa mật khẩu đăng nhập Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Renee Passnow. Tạo phương tiện có thể khởi động bằng USB / CD / DVD.
Bước 2: Khởi động máy tính từ phương tiện có thể khởi động. Sau khi  tải vào phần mềm, chọn “PassNow!”.
Bước 3: Chọn và đặt lại mật khẩu cho tài khoản đích. Sau đó, vui lòng ngắt kết nối phương tiện có thể khởi động và khởi động lại PC.

Trả lời