Tải Resolume Arena Full Key – Phần mềm Visual Jockey cho DJ

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Avenue là một nhạc cụ dành cho các VJ, nghệ sĩ AV và nghệ sĩ video. Avenue đặt tất cả các phương tiện và hiệu ứng ngay trong tầm tay bạn, vì vậy bạn có thể nhanh chóng phát và ứng biến hình ảnh trực tiếp của mình. Arena có mọi thứ mà Avenue có, cộng với các tùy chọn nâng cao để lập bản đồ chiếu và pha trộn các máy chiếu. Điều khiển nó từ bàn chiếu sáng và đồng bộ với DJ thông qua mã thời gian SMPTE.

Tính năng chính của phần mềm Resolume Arena

Trộn video trực tiếp

Resolume giúp bạn có trách nhiệm. Bạn có thể phát video của mình khi nào bạn muốn, theo cách bạn muốn. Tiến, lùi, cào và điều chỉnh nhịp độ theo nhịp. Trộn và kết hợp hình ảnh của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng và chơi Tiếp tục như một nhạc cụ.

Giao diện trực quan

Bất kể phong cách của bạn là gì, Resolume cung cấp cho bạn một giao diện dễ dàng để bắt kịp nó. Sử dụng ít hoặc nhiều video và hiệu ứng tùy thích. Giới hạn duy nhất là sức mạnh thô của máy tính và trí tưởng tượng của bạn.

Từ câu lạc bộ địa phương của bạn đến sân khấu chính

Bạn có thể chơi trên bất kỳ số lượng màn hình nào. Từ màn hình đơn giản đằng sau DJ trong câu lạc bộ địa phương của bạn đến sân khấu chính tại Ultra. Miễn là máy tính của bạn có thể nhận ra nó như một đầu ra, Resolume sẽ cho phép bạn sử dụng nó.

Phát lại âm thanh hình ảnh

Tiếp tục phát cả tệp âm thanh và video. Tạo hoạt ảnh cho pixel và giảm nhịp, kết hợp bất kỳ tệp video nào với bất kỳ tệp âm thanh nào.

Hiệu ứng hình ảnh âm thanh

Resolume có cả hiệu ứng âm thanh và hiệu ứng video. Sử dụng chúng riêng biệt hoặc kết hợp chúng để tạo ra các hiệu ứng hình ảnh âm thanh mới thú vị.

Phân tích âm thanh

Làm cho các clip và hiệu ứng nhảy theo nhịp. Resolume có thể phân tích âm thanh để thực hiện bất kỳ thông số nào được bật lên theo nhạc.

Lập bản đồ chiếu với Arena

Chiếu video trên mọi loại bề mặt. Cấu trúc hình học phức tạp hoặc toàn bộ tòa nhà. Resolume làm tất cả công việc khó khăn, vì vậy bạn có thể tập trung vào phần quan trọng: sáng tạo.

Blend máy chiếu với Arena

Với tính năng kết hợp cạnh, bạn có thể chiếu liền mạch một hình ảnh màn ảnh rộng đẹp với hai hoặc nhiều máy chiếu. Nó thậm chí có thể bao quanh để có trải nghiệm 360 độ đầy đủ.

LED có ánh sáng

Hãy suy nghĩ bên ngoài màn hình và màu sắc của đèn quá! Với Arena, bạn có thể gửi màu sắc đến đồ đạc DMX và đèn sẽ đồng bộ với hình ảnh của bạn.

Tổng hợp & Hiệu ứng Trực tiếp

Điều chỉnh tỷ lệ và vị trí của các clip của bạn để phù hợp với nhu cầu của bạn. Áp dụng các hiệu ứng để thay đổi đáng kể giao diện video của bạn. Mọi thứ đều chạy trên card màn hình để bạn có được hiệu suất nhanh nhất và chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể.

Kết xuất thời gian thực

Áp dụng hiệu ứng, pha trộn, trộn, cắt và chỉnh sửa, mọi thứ diễn ra ngay tại chỗ.

Plugin âm thanh & hình ảnh

Tất cả các hiệu ứng hình ảnh trong Resolume đều là plugin và bạn có thể dễ dàng thêm nhiều hiệu ứng hơn bằng cách tải xuống plugin của bên thứ ba. Bạn thậm chí có thể tự lập trình bằng OpenGL. Về mặt âm thanh, bạn có thể sử dụng các plugin VST để phát các hiệu ứng yêu thích của mình.

Tích hợp với các ứng dụng khác

Với Siphon trên Mac và Spout trên Windows, bạn có thể chia sẻ hình ảnh trong thời gian thực giữa Resolume và các ứng dụng khác chạy trên cùng một máy tính. Bạn thậm chí có thể lập trình ứng dụng của riêng mình tích hợp với Resolume.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

Resolume Arena 7 v7.6 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |      Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác

Resolume Arena 7 v7.3 Full Active

Link dự phòng:

VeryfilesGoogle Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File “Arena.exe” vào thư mục cài đặt phần mềm

4 – Chạy Arena7_KeyGen -> Mở phần mềm -> chọn tab “License” -> Sao chép ID vào Keygen -> Tạo 1 file License key có đuôi là: .avr

5 – Vẫn trong tab “License” -> chọn điều hướng đến tệp .avr vừa tạo được và kích hoạt chương trình

6 – Hoàn thành.

Trả lời