Download ScreenHunter Pro Full  – Phần mềm quay phim và chụp ảnh màn hình tất cả trong một mạnh mẽ

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

ScreenHunter ProPhần mềm quay phim và chụp ảnh màn hình tất cả trong một mạnh mẽ. Ngoài chụp ảnh màn hình linh hoạt, ScreenHunter là một giải pháp hoàn chỉnh để chỉnh sửa hình ảnh và quay video MP4 chất lượng cao không giới hạn. Với một loạt các tính năng , ScreenHunter mang lại hiệu quả với sự linh hoạt mà bạn muốn. Giao diện người dùng cực kỳ dễ sử dụng, độc đáo và đáp ứng.

Điều gì làm nên sự khác biệt của ScreenHunter

ScreenHunter cho phép chụp ảnh màn hình với hình ảnh độ phân giải 8K hình ảnh cho nhiều màn hình, cũng như khả năng cho video màn hình 4K. Nó hiện hỗ trợ ghi nhiều màn hình , với tốc độ khung hình lên đến 100 khung hình / giây.

Giao diện người dùng độc đáo trực quan giúp giảm thiểu đường cong học tập. Tất cả các tùy chọn đều được trả trước, vì vậy không cần phải tìm hiểu xung quanh.

ScreenHunter chụp các con trỏ lớn , thu nhỏ hoặc che cửa sổ , chạy các tác vụ đã lên lịch , tự động cuộn , quét tài liệu và hơn thế nữa … Không bao giờ bỏ lỡ một nhịp nào với ScreenHunter

Chất lượng video cấp độ chuyên nghiệp với DirectX. Lưu tệp MP4 không giới hạn , nó hoàn hảo để ghi phim trực tuyến, video YouTube, khóa học học thuật và cuộc gọi Skype.

Bạn có thể ghi đồng thời webcam , micrô và máy tính để bàn, đồng thời tùy chỉnh bản ghi theo cách bạn muốn.

Thêm mũi tên, hộp, văn bản và độ trong suốt vào ảnh chụp của bạn một cách dễ dàng. Giao diện đơn giản cho phép chỉnh sửa vô tận mà bạn có thể nhấn mạnh các điểm chính.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

ScreenHunter Pro 7.0.1427 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles     |     Uploading   |      Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm

4 – Hoàn thành.

Trả lời