Sendblaster Pro 4.4.2 Full Key – Gửi Email hàng loạt

Tải Sendblaster Pro Full Key – Phần mềm gửi email hàng loạt tốt nhất 

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

SendBlaster là phần mềm gửi email hàng loạt tốt nhất để quản lý danh sách gửi thư và thiết lập các chiến dịch tiếp thị qua email trong vài bước. SendBlaster kết hợp thành một sản phẩm tính thực tiễn của một phần mềm email hàng loạt với tính linh hoạt của một dịch vụ web email hàng loạt. Một mặt, bạn tạo bản tin và quản lý danh sách trực tiếp trên máy tính để bàn của mình: mặt khác, bạn nhận được dịch vụ theo dõi email đám mây để xử lý báo cáo và cải thiện các chiến dịch email của mình.

Một chiến dịch email hàng loạt tốt không cần các giải pháp dựa trên web đắt tiền: nó có thể được xử lý hiệu quả trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay của bạn, giữ danh sách email của riêng bạn ở chế độ riêng tư và quản lý mọi khía cạnh của chiến lược trên phần mềm email hàng loạt của chúng tôi. Nó dễ dàng hơn, an toàn hơn và tiết kiệm chi phí.

Với phần mềm gửi thư hàng loạt SendBlaster, bạn sẽ có thể soạn những email đẹp mắt có khả năng chuyển đổi – tạo ra lợi nhuận thực sự. Cách hiệu quả (và hợp pháp) duy nhất để chạy một chiến dịch email hàng loạt là chỉ gửi email cho những người cho phép bạn: nghĩa là, tạo danh sách địa chỉ dựa trên quyền chọn tham gia. Phần mềm gửi thư hàng loạt SendBlaster làm cho nó dễ dàng một cách đáng kinh ngạc. Bạn có thể tạo các biểu mẫu web có thể tùy chỉnh cho trang web của mình để cho phép người dùng đăng ký trong một vài cú nhấp chuột; sau đó ghi lại tất cả dữ liệu đã thu thập trong một hoặc nhiều danh sách mà bạn có thể gửi các tin nhắn riêng biệt.

Một tiếp thị qua email hiệu quả đòi hỏi phải phân tích dữ liệu kỹ lưỡng . Phần mềm gửi email hàng loạt SendBlaster và Google Analytics sẽ cho bạn biết nếu sau khi đọc email, khách hàng đã mua sản phẩm, đăng ký trang web của bạn hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào khác.Hơn nữa, SendBlaster cung cấp dịch vụ thống kê email miễn phí theo dõi các chiến dịch của bạn và cho phép bạn kiểm tra tỷ lệ mở email, tỷ lệ nhấp chuột và nhiều số liệu có liên quan khác.

Các tính năng chính của Sendblaster Pro

 • Trình biên tập bố cục

  Tạo thư mới từ đầu thật dễ dàng với trình chỉnh sửa bố cục mới: chọn cấu trúc email, thêm đầu trang, chân trang hoặc cột bên, chọn màu sắc và các biến thể trong một vài cú nhấp chuột.

 • Chế độ “chỉ chỉnh sửa nguồn” HTML tùy chọn

  Với SendBlaster 4, các nhà thiết kế HTML có kinh nghiệm có thể tùy ý làm mà không cần chỉnh sửa trực quan hoàn toàn và giữ toàn quyền kiểm soát mã nguồn của họ. Các tài liệu html có thể được mở ở chế độ “chỉ chỉnh sửa mã nguồn” với việc giữ nguyên toàn bộ mã gốc.

 • Các mẫu được phân loại

  SendBlaster 4 đi kèm với rất nhiều mẫu mới; trình duyệt mẫu hiện hỗ trợ các danh mục để tổ chức các mẫu tốt hơn.

 • Điều chỉnh hình ảnh tại chỗ

  Trình chỉnh sửa trực quan bao gồm một công cụ ảnh nội tuyến cho phép bạn áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng phổ biến và hữu ích nhất cho hình ảnh một cách nhanh chóng và tại chỗ. Bạn không cần phải xuất hình ảnh, xử lý chúng bằng các tiện ích bên ngoài và sau đó thêm chúng trở lại tin nhắn của mình: chỉ cần chọn một hình ảnh trong tin nhắn, chỉnh sửa nó và ngay lập tức xem kết quả.

 • Công cụ HTML mới

  SendBlaster 4 sử dụng một công cụ HTML được cải tiến rất nhiều. Không chỉ hiển thị HTML tốt hơn, mà mã đầu ra cũng được đánh bóng hơn và phù hợp với các tiêu chuẩn hiện đại; trình chỉnh sửa trực quan bảo tồn mã HTML gốc tốt hơn.

 • Các mẫu email mới

  Một bộ mẫu phong phú sẵn sàng sử dụng để giúp bạn tạo email trông chuyên nghiệp. Tất cả các mẫu email có thể được tùy chỉnh dễ dàng.

 • Tệp đính kèm tùy chỉnh

  SendBlaster Pro 4 cho phép bạn gửi cho mỗi người nhận một tệp đính kèm khác nhau bằng cách sử dụng các thẻ có thể lập trình và lưu trữ đường dẫn tệp đính kèm hoặc tên tệp trong cơ sở dữ liệu.

 • Tích hợp với MailStyler

  MailStyler là một phần mềm thiết kế bản tin mạnh mẽ, cho phép người dùng thiết kế các email phản hồi và tương thích với nhiều máy khách bằng một trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản. Khi bạn chọn “MailStyler” làm loại thư mới, SendBlaster khởi chạy MailStyler (nếu nó được cài đặt) và đợi nó tắt; sau đó nó sẽ tự động tải thư cuối cùng mà bạn đã xuất từ ​​MailStyler.

 • Nhập các tệp .htm hoặc .eml hiện có

  Thư email có thể được nhập từ các tệp bên ngoài (tài liệu HTML hoặc tệp .eml hiện có), bạn có thể tạo email bằng Outlook, DreamWeaver và sau đó nhập nó. Cũng dễ dàng nhập địa chỉ liên hệ email từ Gmail, Yahoo, AOL và mọi dịch vụ email trực tuyến khác cho phép người dùng tải xuống địa chỉ liên hệ của họ trong tệp .CSV.

 • Các thẻ có thể lập trình

  SendBlaster Pro bao gồm một công cụ tập lệnh mạnh mẽ cho các thẻ, hiện có thể được lập trình bằng Vbscript (quen thuộc với người dùng Office) hoặc Javascript (quen thuộc với các nhà phát triển và thiết kế web). Các thẻ có thể chứa đầu ra được tính toán hoặc có điều kiện, các biến thể ngẫu nhiên, tệp đính kèm tùy chỉnh, v.v.

 • Thêm các sự kiện lịch vào tin nhắn của bạn

  Làm cho việc gửi thư của bạn hiệu quả hơn và giúp các liên hệ của bạn dễ dàng nhớ các ưu đãi và sự kiện của bạn: với SendBlaster Pro 4, bạn có thể tạo sự kiện và thêm sự kiện đó vào thư của mình dưới dạng tệp đính kèm iCalendar; khi người nhận nhấp vào tệp đính kèm, sự kiện sẽ được thêm vào lịch của họ.

 • Tích hợp JotForm

  JotForm là một nền tảng phổ biến để thiết kế các biểu mẫu đẹp, được tích hợp đầy đủ với tất cả các hệ thống quản lý nội dung và mua sắm chính. SendBlaster 4 cho phép bạn dễ dàng nhập đăng ký và hủy đăng ký từ tài khoản JotForm của mình chỉ bằng cách nhập thông tin đăng nhập của bạn.

 • Kiểm tra liên kết

Không còn các liên kết bị hỏng ẩn: SendBlaster 3 tự động trích xuất tất cả các liên kết từ tin nhắn của bạn, ngay cả những liên kết bị ẩn và cho phép bạn kiểm tra chúng bằng một cú nhấp chuột.

 • Tích hợp đơn giản với trang web của riêng bạn

Việc chèn các chức năng quản lý danh sách gửi thư vào trang web của bạn trở nên cực kỳ dễ dàng nhờ các chức năng quản lý đăng ký / hủy đăng ký và khả năng nhập dữ liệu từ một nguồn web, cho phép SendBlaster quản lý việc cập nhật danh sách và gửi đúng email đến đúng người nhận.

 • Đăng ký / Hủy đăng ký qua Email hoặc Biểu mẫu web

SendBlaster có thể tự động quản lý đăng ký (và hủy đăng ký), xây dựng các chiến dịch tiếp thị qua email dựa trên quyền (ngay cả khi bạn không có trang web). Mỗi danh sách có thể được liên kết với một địa chỉ e-mail: khi một email có “Đăng ký” trong dòng chủ đề được gửi đến địa chỉ e-mail này, người gửi sẽ được thêm vào danh sách. Nếu chủ đề là “Hủy đăng ký” thay vào đó, người gửi sẽ bị xóa (nếu họ đã đăng ký trước đó). Phần mềm nhận bản tin SendBlaster tải các thư email mới từ tài khoản POP3, xác minh chủ đề và cập nhật danh sách phân phối liên quan.

 • Bộ lọc dữ liệu nâng cao

  Bạn có thể sắp xếp danh sách bằng cách kéo và thả đơn giản cho mọi trường hoặc thậm chí cho nhiều trường.

 • Hợp nhất và di chuyển danh sách

  Giờ đây, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng hợp nhất hai hoặc nhiều danh sách hoặc di chuyển một tập hợp con các liên hệ từ một danh sách sang một danh sách khác bằng cách sử dụng các quy tắc mạnh mẽ.

 • Trả lại và quản lý danh sách đen

  Thư trả lại được tự động nhận dạng và các địa chỉ gốc có thể bị vô hiệu hóa hoặc bị xóa khỏi danh sách (hướng dẫn). Xác định danh sách địa chỉ hoặc miền sẽ tự động bị loại trừ khỏi thư.

 • Địa chỉ ReturnPath

  SendBlaster hiện hỗ trợ tiêu đề ReturnPath, cho phép bạn gửi thư trả lại đến một địa chỉ email chuyên dụng (thay vì địa chỉ của người gửi hoặc ReplyTo).

 • Danh sách / nhóm không giới hạn với người nhận không giới hạn

  SendBlaster có thể quản lý nhiều danh sách phân phối.

 • Lịch sử chọn tham gia và chọn không tham gia

  Các yêu cầu đăng ký, xóa và trả lại được lưu vào cơ sở dữ liệu cùng với ngày tháng của chúng, để bạn có thể theo dõi chúng, xuất chúng để sử dụng lại hoặc xử lý lại.

 • Gửi thư cho các liên hệ mới

  Tất cả các địa chỉ liên hệ đã được bao gồm trong một thư trước đó có thể bị vô hiệu hóa có chọn lọc trong danh sách hiện tại. Bằng cách này, bạn chỉ có thể gửi thư cho những người chưa nhận được thư.

 • Kiểm tra các email trùng lặp

  SendBlaster có bộ lọc ngăn trùng lặp tự động khi gửi.

  Gửi thư theo lịch trình

  Giờ đây, người dùng có thể tạo một thư và để SendBlaster tự động gửi sau, vào một ngày và giờ nhất định. Hoặc, người dùng thậm chí có thể “đậu” thư của họ để họ có thể khởi chạy nó theo cách thủ công sau này. Giờ đây, SendBlaster có thể chạy ở chế độ lịch trình thu nhỏ và bắt đầu khi Windows khởi động.

  Hoàn thành các thư trước

  Trong trường hợp kết nối internet bị gián đoạn, máy tính bị treo, gửi thư tạm dừng, v.v., Sendblaster sẽ ghi lại những email / tin nhắn đã được gửi đi, cho phép bạn gửi lại những email không được gửi đi để tránh các tin nhắn trùng lặp.

  Tích hợp với TrackReports

  Chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ miễn phí để duyệt dữ liệu về tỷ lệ mở và nhấp gửi thư của bạn và thông tin về các hành động của từng người dùng: TrackReports

  Tích hợp với Google Analytics

  Kiểm tra tỷ lệ mở và thời gian đọc của các chiến dịch gửi thư của bạn bằng cách sử dụng các công cụ mạnh mẽ của Google Analytics

  Bảo trì cơ sở dữ liệu

  SendBlaster 4 bao gồm một công cụ cơ sở dữ liệu tích hợp đầy đủ để tối ưu hóa định kỳ kích thước và hiệu suất của cơ sở dữ liệu của bạn.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao:

Sendblaster Pro 4.4.2 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles |  Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Thoát sau khi cài xong

3 – Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm

4 – Mở phần mềm và sau đó ngắt kết nối internet

5 – Nhập License Key (trong thư mục Serial.txt) để kích hoạt chương trình.

6 – Hoàn thành.

Trả lời