Tải SideFX Houdini FX Full Active-Phần mềm mang đến trải nghiệm 3D mạnh mẽ và dễ tiếp cận với quy trình làm việc dựa trên nút thủ tục, đồng thời cung cấp các công cụ để mô phỏng chất lỏng, fx, pyro fx, ngũ cốc, vải và đám đông.

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

SideFX Houdini FX là phần mềm hoạt hình 3D và FX tập trung vào hệ thống mô hình trực tiếp PolyDraw bao gồm mô phỏng động lực và kết xuất. Houdini FX kết hợp hiệu suất vượt trội và các công cụ mô phỏng động thực tế về mặt vật lý để các nghệ sĩ VFX tạo phim truyện, quảng cáo hoặc trò chơi điện tử. Với quy trình làm việc dựa trên nút thủ tục, Houdini FX cho phép bạn tạo nhiều nội dung nhanh hơn để giảm thời gian và tận hưởng tính linh hoạt nâng cao trong tất cả các tác vụ sáng tạo của bạn.

Houdini FX mang đến trải nghiệm 3D mạnh mẽ và dễ tiếp cận với quy trình làm việc dựa trên nút thủ tục, đồng thời cung cấp các công cụ để mô phỏng chất lỏng, fx, pyro fx, ngũ cốc, vải và đám đông.

Tính năng của SideFX Houdini FX

Mô phỏng vật lý & VFX

Houdini FX kết hợp hiệu suất vượt trội và các công cụ mô phỏng động thực tế về mặt vật lý để các nghệ sĩ VFX tạo phim truyện, quảng cáo hoặc trò chơi điện tử. Với quy trình làm việc dựa trên nút thủ tục, Houdini FX cho phép bạn tạo nhiều nội dung nhanh hơn để giảm thời gian và tận hưởng tính linh hoạt nâng cao trong tất cả các tác vụ sáng tạo của bạn.

Houdini hoàn hảo cho các nghệ sĩ Hiệu ứng hình ảnh và giám đốc kỹ thuật với môi trường hạt và động lực của nó. Houdini FX bao gồm tất cả các tính năng CORE cho một bộ công cụ hoàn chỉnh bao gồm các tác vụ như ánh sáng, hoạt ảnh hoặc mô hình thủ tục.

PYRO FX (Khói lửa)

Với Pyro FX, mô phỏng Lửa và Khói trông thực tế hơn, nhanh hơn và dễ thiết lập hơn. Tốc độ tăng trong Houdini là đáng kể cho phép lặp lại nhiều hơn. Khả năng mô phỏng bằng GPU đưa mọi thứ lên một cấp độ hoàn toàn mới và những tiến bộ trong kết xuất âm lượng tạo ra giao diện cuối cùng ấn tượng.

Nước & Chất lỏng

Tạo mô phỏng thực tế bằng cách sử dụng các lực như sức căng bề mặt, độ nhớt và độ đàn hồi nhớt. Chất lỏng dạng hạt có thể nổi lên ở cấp độ hình học để tạo ra chất lỏng bắn tóe chất lượng cao trong khi lực fluild được sử dụng để tạo ra hiệu ứng nước trắng.

Động lực học

Cho dù bạn đang tạo ra bụi và mảnh vỡ hay một đàn chim, các công cụ hạt trong Houdini cho phép bạn xác định một bộ quy tắc rõ ràng bằng cách sử dụng mạng nút đơn giản được tạo thành từ các nguồn, lực, chất hấp dẫn và các vật thể va chạm.

Bullet Rigid Body Dynamics

Trong Houdini FX, bạn có thể sử dụng bộ giải Bullet Rigid Body để tạo các mô phỏng phức tạp cao của các tập dữ liệu lớn. Bộ giải này và bộ giải của riêng Houdini hoạt động với nhiều lực lượng, ràng buộc và va chạm khác nhau để kiểm soát hoàn toàn.

Chất rắn

Bộ giải Phần tử hữu hạn phân tích các ứng suất trên một đối tượng sau đó uốn cong hoặc phá vỡ nó. FEM cũng có thể được sử dụng cho các hiệu ứng cơ thể mềm mại với việc bảo toàn thể tích. Trình giải quyết này đưa mô phỏng sự phá hủy kỹ thuật số và các vật thể nhầy nhụa lên cấp độ tiếp theo.

Vải & Tóc

Công cụ đa giải VELLUM mới mang lại vải NHANH cho Houdini cùng với các hiệu ứng tích hợp khác như tóc, thân mềm và ngũ cốc. Bộ giải Vellum được tăng tốc GPU và rất dễ thiết lập và lặp lại.

Cát & tuyết

Động lực dựa trên vị trí là một môi trường đa vật lý phù hợp lý tưởng để tạo ra cát ướt và khô. Các bộ giải VELLUM và PBD có thể chạy trên CPU hoặc trên GPU bằng OpenCL. Ngoài các hiệu ứng cát, các nghệ sĩ có thể tạo chất rắn, tấm hoặc tethers để tạo ra các mô phỏng giống như thân mềm, vải và dây.

ĐÁM ĐÔNG Với Dynamics búp bê Rag

Các công cụ đám đông sử dụng các công cụ kệ thân thiện với nghệ sĩ cùng với các tác nhân gốc được đóng gói, bộ giải Máy trạng thái hữu hạn, hiển thị tăng tốc phần cứng của đám đông không ổn định, điều khiển bố cục đám đông, động lực búp bê, chỉ đạo, tránh va chạm, thích ứng địa hình, kết hợp chuyển động và giao diện -at mục tiêu.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao

SideFX Houdini FX 19.0 FULL Active

Link dự phòng:

Veryfiles      |       Google Drive

(Các bạn có thể tải download tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác

SideFX Houdini FX 18.5.532 FULL Active

Link dự phòng:

VeryfilesDropgalaxy  | Google Drive

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

1. Giải nén và giải nén vào một thư mục tạm thời
2. Bắt đầu cài đặt

TRƯỚC KHI BẮT ĐẦU HOUDINI:

3. Chạy XFORCE Houdini Keygen với tư cách là QUẢN TRỊ VIÊN
Nhấp vào Patch License Daemon (đợi xác nhận trong cửa sổ keygen)

4.Licensing:
Khởi chạy Quản trị viên Giấy phép.
Trong tab Thông tin Máy chủ, bạn sẽ tìm thấy Tên Máy chủ & Mã Máy chủ của mình

Quay lại XFORCE Houdini Keygen
Nhập tên máy chủ & mã máy chủ của bạn
và tạo khóa cấp phép của bạn …

Quay lại Quản trị viên Giấy phép
Chọn tệp / Nhập các phím theo cách thủ công …
Sao chép, dán các khóa bạn đã tạo, 5 x 5.
Chuỗi khóa # 1 phải là SERVER your_server_name server_code …..

NB: Cài đặt the “other keys to play with” at your own risk, those are mainly
for dev and debug … vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt License keys trước tiên

4: Hãy tận hưởng nó …

Trả lời