Download Sidify Music Converter Full – Tải các bài hát Spotify, chuyển đổi nhạc Spotify

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

Sidify Music Converter đơn giản là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn loại bỏ DRM khỏi nhạc Spotify. Nó cho phép loại bỏ DRM khỏi bất kỳ bài hát hoặc danh sách nhạc Spotify nào và giữ nguyên chất lượng âm thanh gốc. Sau khi xóa DRM, bạn có thể thưởng thức nhạc Spotify trên iPod, iPhone, Zune, PSP, máy nghe nhạc MP3, v.v.

Tải xuống bài hát Spotify với tốc độ gấp 10 lần

Sidify Music Converter là sự lựa chọn tốt nhất cho những ai muốn tải các bài hát Spotify xuống ổ đĩa cục bộ. Nó cho phép chúng tôi tải xuống bất kỳ bài hát, danh sách phát, podcast hoặc radio nào từ Spotify và giữ chất lượng âm thanh gốc 100%. Sau khi tải bài hát xuống đĩa cục bộ, bạn có thể chuyển chúng sang bất kỳ thiết bị nào khác như iPod, iPhone, Zune, PSP, máy nghe nhạc MP3, Walkman, phần mềm DJ và các thiết bị di động khác.

Chuyển đổi bài hát / Playlist / Podcast / Radio sang MP3 / AAC / WAV / FLAC / AIFF / ALAC

Sidify Music Converter giúp bạn chuyển đổi nhạc Spotify sang định dạng MP3, AAC, WAV, FLAC, AIFF và ALAC với tốc độ gấp 10 lần chỉ trong ba bước. Tìm cách chuyển đổi một danh sách phát đầy đủ? Đừng lo lắng, Sidify cũng hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt bằng cách kéo và thả liên kết danh sách phát tới Sidify.

Chỉnh sửa và lưu giữ siêu dữ liệu cho Thư viện nhạc có tổ chức hơn

Đó có thể là một quá trình tốn nhiều thời gian và mệt mỏi để hoàn thành siêu dữ liệu của một bài hát, đặc biệt nếu bạn có một bộ sưu tập nhạc khổng lồ. Sidify Music Converter sẽ không cho phép bạn xáo trộn âm nhạc của mình. Bằng cách chuyển đổi các bài hát với Sidify, bạn có thể nhận được gần như tất cả các thẻ ID3 bao gồm Tiêu đề, Nghệ sĩ, Album, Ảnh minh họa, Số bản nhạc, Số đĩa và Năm để tổ chức thư viện nhạc của bạn.

Nếu bạn có nhiều lựa chọn bản nhạc cần thông tin thẻ, bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa thẻ nhạc tích hợp để chỉnh sửa thông tin bài hát.

Ghi nhạc vào CD hoặc Tải lên & Chia sẻ lên iTunes và Ổ đĩa đám mây

Sidify’s Music Converter hỗ trợ ghi đĩa CD trực tiếp từ các bài hát đã chuyển đổi chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tất cả những gì bạn phải làm là đưa một đĩa CD trắng vào, nhấp vào nút “Ghi đĩa CD” để bắt đầu quá trình ghi đĩa. Hơn nữa, Sidify có khả năng tải lên và chia sẻ cả bài hát đã chuyển đổi và nhạc cục bộ lên OneDrive, bao gồm một cú nhấp chuột để xuất nhạc sang thư viện iTunes.

Chuyển đổi các tập tin âm thanh cục bộ sang MP3 / M4A / FLAC / WAV / OGG / AIFF

Với “Trình chuyển đổi định dạng” tích hợp, bạn có thể chuyển đổi hầu hết các tệp âm thanh phổ biến và không được bảo vệ thành MP3, M4A, FLAC, WAV, OGG, AIFF để phát lại trên các thiết bị di động khác. Nếu bạn không thể phát hoặc chỉnh sửa một tệp âm thanh nhất định do định dạng không được phần mềm hoặc thiết bị bạn đang sử dụng hỗ trợ, bạn luôn có thể sử dụng Sidify Music Converter để chuyển đổi định dạng âm thanh từ định dạng này sang định dạng khác.

Khả năng tương thích cao & cập nhật miễn phí và hỗ trợ kỹ thuật

Sidify Music Converter hoàn toàn tương thích với Windows 11/10/8/7. Nó sẽ được nâng cấp liên tục để tương ứng với mọi bản cập nhật. Bên cạnh đó, tính năng tự động kiểm tra các bản cập nhật đảm bảo bạn nhận được phiên bản mới nhất của chương trình bất cứ khi nào có phiên bản mới.

Các tính năng của Sidify Music Converter

  • Chuyển đổi các bài hát Spotify, playlist, podcast và radio sang MP3 / AAC / WAV / FLAC / AIFF / ALAC.
  • Bảo toàn 100% chất lượng âm thanh sau khi chuyển đổi.
  • Giữ thẻ ID3; Tốc độ hoàn thành chuyển đổi âm thanh nhanh hơn 10 lần.
  • 1 lần nhấp để ghi nhạc vào CD hoặc chia sẻ nhạc lên Cloud Drive.
  • Tích hợp “Trình chuyển đổi định dạng”, “Trình chỉnh sửa ID3” và “Trình phát âm thanh”.
  • Tương thích cao với Windows 11 mới nhất.
  • Hỗ trợ lên đến 46 ngôn ngữ.

Pass giải nén: freesharevn.com

Link tải tốc độ cao 

Sidify Music Converter 2.6.2 Full

Link dự phòng:

Veryfiles       |           Uploading       |       Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles)

Phiên bản khác

Sidify Music Converter 2.5.4 Full

Các phần mềm Tải và chuyển đổi nhạc Spotify khác

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM

– Setup

– Copy file “app.asar” to : C:\Program Files (x86)\Sidify\Sidify Music Converter\resources

– Copy both dll files to : C:\Program Files (x86)\Sidify\Sidify Music Converter\resources\com.sidify.spotifyconverter\native

– Enter any reg info to get Full version .

– Enjoy!

Trả lời