Download Sketchup Pro 2019 Full Active-Thiết kế mô hình 3D

Sketchup Pro 2019 cập nhật thêm nhiều tính năng mới và ưu việt hơn phiên bản trước giúp người dùng dễ dàng thao tác, lựa chọn và tiết kiệm thời gian thiết kế.

Tính năng của Sketchup Pro 2019

  • Công cụ thiết kế các mô hình 3D: Với SketchUp, bạn có thể tạo ra các mô hình 3D rất nhanh chóng và dễ dàng thông qua những chức năng cơ bản như vẽ, chỉnh sửa, đo, quay, và chia theo tỷ lệ các hình, đặt các mặt cắt để xem và làm việc bên trong các mẫu. Đây là công cụ trợ giúp rất đắc lực trong viêc tạo ra các mẫu nhà với tính năng như cho phép thêm vào các cấu trúc có sẵn hoặc tự làm vào các mẫu thiết kế của bạn, thêm vào các vật có sẵn hoặc tự làm như cây cối, xe, cửa chính và cửa sổ hoặc con người vào bản thiết kế.
  • Tạo các hiệu ứng cho mô hình: Sau khi thiết kế nên một mô hình, người dùng có thể làm mềm và mượt các bề mặt của vật thể, tạo hiệu ứng bóng thời gian thực tại bất kỳ vị trí nào trên Trái Đất nhằm làm sinh động hơn cho các mẫu thiết kế.
  • Chia sẻ và trao đổi dễ dàng các thiết kế: Tính năng 3D warehouse được tích hợp vào chương trình cho phép người dùng chia sẻ các mô hình của mình với bạn bè, đối tác hoặc cung cấp các địa chỉ xem trực tiếp trên Google Earth. Chức năng 3D warehouse cũng trợ giúp người dùng tham khảo và lấy về sử dụng rất nhiều mẫu thiết kế do những người dùng khác tạo ra và chia sẻ, từ nhà cửa cho tới đồ đạc, vật dụng, xe cộ, tượng, cầu…
  • Hỗ trợ in trực tiếp: Các mô hình được thiết kế được trích xuất ra các mẫu ảnh 2D để người dùng có thể in trực tiếp và xem bằng bản cứng.

Link tải:

Sketchup Pro 2019 Full Active

Link dự phòng:

Mshare | Vipshare | Fshare

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Mshare mà không cần get link)

 

Hướng dẫn cài đặt SketchUp Pro 2019

1. Tải File cài đặt

2. Cài đặt chương trình nhưng không chạy
3. Vào thư mục Cr@ck Copy 3 File (sketcup.exe, Thư mục Layout và Thư mục Style Builder). Sau đó tìm đến thư mục cài đặt bên dưới và paste vào

C:\Program Files\SketchUp\SketchUp 2019
4. Done!!!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *