Download Soft Organizer 7.44 Full Active- Phần mềm gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính tốt nhất

Soft Organizer là phần mềm khá đa năng, vừa có chức năng cài đặt, vừa có thể gỡ bỏ các chương trình không cần thiết trên máy tính, giải phóng ổ cứng, đồng thời tự động tạo điểm khôi phục khi cần thiết. Bên cạnh đó, Soft Organizer còn giúp kiểm tra phiên bản mới của các phần mềm trên máy tính để cập nhật kịp thời, phân loại và quản lý các chương trình để người dùng theo dõi dễ dàng.

Soft Organizer mang đến cho bạn một công cụ hiệu quả để quản lý tất cả những ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn, tìm kiếm để truy cập hoặc gỡ bỏ chúng ra khỏi hệ thống, nhằm làm sạch và tăng hiệu suất hoạt động cho máy tính.

Với Soft Organizer, người dùng có thể xem danh sách tất cả những cài đặt trên hệ thống với tất cả những thông tin đi kèm như nhà sản xuất, phiên bản, dung lượng, ngày tháng kích hoạt… và sắp xếp chúng theo thứ tự mong muốn. Nhờ vào chức năng tìm kiếm được tích hợp của chương trình này, bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí các ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ từ máy tính.

Một ưu điểm nổi bật của công cụ này là khả năng cài đặt các ứng dụng và theo dõi các thay đổi được thực hiện cho hệ thống của bạn trong quá trình cài đặt. Theo một cách tiếp cận từng bước, bạn sẽ được hướng dẫn để cài đặt các chương trình được lựa chọn, và duyệt máy tính với tập tin EXE.

Soft Organizer cũng cho phép người dùng xem chi tiết và xóa các dấu vết còn sót lại trong Windows Registry và hệ thống file. Chương trính có khả năng loại bỏ nhanh chóng và an toàn các cài đặt không mong muốn.

Các tính năng chính của Soft Organizer:

– Gỡ bỏ các ứng dụng không mong muốn trên máy tính
– Quản lý và tìm kiếm các ứng dụng
– Xóa bỏ nhanh chóng và an toàn
– Theo dõi các thay đổi trên ổ đĩa trong quá trình cài đặt
– Xóa dấu vết trên bộ nhớ máy tính

Link tải:

Soft Organizer 7.44 Full Active

Link dự phòng:

Mshare | Vipshare | Fshare

Video hướng dẫn kích hoạt Soft Organizer 7: Tại đây

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt mềm Organizer và thoát
2) Giải nén và sao chép file Cờ rắc ghi đè vào thư mục cài đặt. Mặc định là:
C:\Program Files (x86)\Soft Organizer
3) Mở file License key lấy key nhập vào phần mềm
4) Thưởng thức!

Nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết nhé
Share on Facebook
Facebook
Pin on Pinterest
Pinterest
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin

This Post Has One Comment

Trả lời