Tải SolveigMM Video Splitter Full Active-Phần mềm cắt ghép video tốt nhất

SolveigMM Video Splitter là công cụ chia tách, cắt ghép các video mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng video cũng như các thành phần bên trong nó. Ngoài video, nó còn cho phép biên tập, xử lý các file âm thanh. Chương trình hỗ trợ các định dạng MPG, AVI, MP3, WMA, WAV, MKV…

Tính năng chính của SolveigMM Video Splitter:

Chia tách các file âm thanh, video.
Video Splitter có chức năng chia tách các file âm thanh, video có dung lượng lớn thành các file có dung lượng nhỏ hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng, các thành phần của các file gốc.
– Ghép nối các file âm thanh, video.
Sử dụng chức năng ghép nối giúp bạn pha trộn nhiều bản nhạc, video khác nhau thành một tổng thể nhất định, phù hợp để ghi chúng thành các đĩa CD/DVD.
– Hỗ trợ các định dạng video đầu ra.
SolveigMM Video Splitter cho phép lưu các video sau khi được chỉnh sửa thành các định dạng video khác nhau như MPEG-2, MPEG-1, AVI, VOB, MOV, MP4, MKV, WEBM, DivX, XviD, ASF, WMV…
– Hỗ trợ các định dạng âm thanh đầu ra.
Các định dạng âm thanh đầu ra được hỗ trợ bao gồm MP3, AC3, OGG, WMA, MP2..
– Loại bỏ quảng cáo, chia tách nhiều video cùng một lúc.
Những mẩu quảng cáo xuất hiện trên những video được download từ trên mạng thường gây khó chịu cho bạn. Sử dụng Video Splitter để cắt toàn bộ những mẩu quảng cáo này ra khỏi video, chương trình cho phép xử lý cùng một lúc nhiều video khác nhau.
– Hỗ trợ màn hình xem trước.
Giao diện xem trước được hiển thị phía bên phải màn hình giúp bạn có thể xem trước quá trình biên tập, chỉnh sửa các file video, âm thanh trước khi lưu chúng dưới các định dạng khác nhau.

Link tải tốc độ cao

SolveigMM Video Splitter 7.0 Full Active

Link dự phòng:

Secufiles | Mshare | Fshare | 4share

(Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Secufiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM
1) Cài đặt phần mềm
2) Giải nén Loader hoặc x64 copy vào thư mục cài đặt phần mềm và chạy nó với quyền run as admin
3) Hoàn thành!

Trả lời