System Mechanic PRO 20.7.0 Full Key-Phần mềm tối ưu hóa hệ thống máy tính tốt nhất

Tải System Mechanic PRO Full Active-Phần mềm tối ưu hóa hệ thống máy tính tốt nhất

Nội dung bài viết:

1, Giới thiệu phần mềm

2, Link tải tốc độ cao

3, HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

Giới thiệu phần mềm:

System Mechanic Pro phần mềm dọn dẹp máy tính, , tối ưu hóa hệ thống, bảo vệ sự riêng tư, tăng tốc độ khởi động, cải thiện hiệu suất máy tính. Bao gồm 5 sản phẩm khác nhau giúp bạn tinh chỉnh và bảo trì máy tính, ngăn chặn virus, cập nhật driver, sao lưu và khôi phục tập tin nhanh chóng.

Tính năng chính của System Mechanic:

– Dọn dẹp hệ thống máy tính.

Chương trình sẽ tự động tìm kiếm và loại bỏ hơn 50 loại tập tin rác khác nhau bao gồm các file rác, thư mục rỗng, tập tin trùng lặp, tập tin lỗi thời, cài đặt của các ứng dụng lỗi thời, shortcut, phân mảnh của các ứng dụng còn sót lại sau khi đã gỡ cài đặt…

– Tối ưu hóa hiệu suất làm việc của ổ đĩa cứng.

System Mechanic Free sẽ sắp xếp lại các tập tin, tối ưu hóa và kéo dài tuổi thọ của ổ đĩa cứng SSD, giữ cho chúng luôn hoạt động trong trạng thái có hiệu suất làm việc cao nhất.

– Chống phân mảnh bộ nhớ máy tính.

Cơ chế chống phân mảnh bộ nhớ máy tính được tích hợp sẵn trong System Mechanic Free, sẽ giúp bạn sắp xếp, gọn gàng và giải phóng một phần bộ nhớ bị giữ lại trong quá trình các ứng dụng làm việc trên máy tính.

– Quản lý tiến trình hoạt động của các ứng dụng.

Chương trình sẽ giúp bạn quản lý mọi hoạt động của các ứng dụng đang chạy trên máy tính, tắt các ứng dụng tự động khởi động cùng hệ thống khi không thật sự cần thiết.

– Tối ưu hóa Windows Startup.

Sử dụng tính năng này giúp máy tính được loại bỏ các file khởi động nhưng thực chất là “vỏ bọc” các Virus và các phần mềm độc hại, xóa bỏ các file khởi động không cần thiết trong hệ thống.

– Chống phân mảnh ổ cứng.

Tính năng này có khả năng bảo vệ các dữ liệu quan trọng trong ổ cứng, tối ưu hóa hoạt động của máy tính cũng như độ tin cậy của ổ đĩa. Bạn có thể tùy chỉnh thiết lập để trạng thái này được cập nhật thường xuyên.

– Dọn dẹp Registry.

Ứng dụng sẽ giúp bạn loại bỏ những dữ liệu không hợp lệ và lỗi thời như các tổ hợp phím nóng, font chữ không hợp lệ, các file DLL không cần thiết… dọn dẹp và sắp xếp lại Registry. Chương trình sẽ tự động tạo ra các bản sao lưu Registry trước khi thực hiện công việc của mình, tránh trường hợp xảy ra sự cố trong quá trình làm việc.

– Khắc phục mọi sự cố xảy ra trong hệ thống.

System Mechanic có khả năng sửa chửa các vấn đề trên ổ đĩa cứng, khắc phục hoặc xóa bỏ các shortcuts mà chỉ đến các vị trí không hợp lệ.

– Bảo đảm bí mật riêng tư.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để bảo vệ sự riêng tư của mình, tránh những con mắt tò mò từ phía người khác bằng cách xóa bỏ lịch sử, cookies, các file Internet tạm thời, các ứng dụng được tải về… trong các trình duyệt Web, xóa bỏ các cuộc nói chuyện trên các ứng dụng chat Yahoo, Skype..

– Xóa vĩnh viễn các tập tin.

Chương trình sẽ giúp bạn xóa vĩnh viễn các tập tin, thư mục được lưu trữ trên ổ đĩa cứng hoặc trong Recyle Bin.

– Và nhiều tính năng khác nữa.

Link tải tốc độ cao

System Mechanic PRO 20.7.0 Full Active

Link dự phòng:

Veryfiles | Dropgalaxy |  Uploading | SecuFiles | Google Drive

 (Các bạn có thể tải link tốc độ cao tại Veryfiles, Uploading, Dropgalaxy, Usersdrive, Secufiles)

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ CỜ RẮC PHẦN MỀM

1) Sau phiên bản cập nhật 19.1.1, ứng dụng yêu cầu kích hoạt internet để hoạt động, do đó không cần chặn phần mềm bằng file hosts hoặc Windows Firewall. Xóa các dòng chặn nếu bạn thêm trước đó và cài đặt phiên bản mới. Kiểm tra trực tuyến từ bên trong phần mềm đã được vá cho an toàn!
2) Cài đặt phần mềm không chạy

3 – Sao chép File Patched vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định sẽ có dạng:

x64: C:\Program Files\iolo technologies\System Mechanic

4 – Hoàn thành

This Post Has One Comment

Trả lời